NHỮNG IDIOMS GIÚP TĂNG ĐIỂM CHO PHẦN THI IELTS SPEAKING

Lo lắng về bài thi Nói IELTS? Muốn có một bí mật để gây ấn tượng với người phỏng vấn? Học thêm vài “chiêu” trong bài viết dưới đây, điểm nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Dưới đây là một số thành ngữ dễ nhớ mà bạn có thể sử dụng ngay trong bài thi IELTS Speaking của mình:

1. Tươi như hoa cúc (a): Bạn thân của tôi đã đi du lịch gần 24 giờ, nhưng cô ấy vẫn tươi như hoa cúc. Bạn thân của tôi đã đi gần 24 giờ, nhưng cô ấy vẫn xinh đẹp như hoa .

2. Mạnh như ngựa (a): khỏe như ngựa Em trai tôi tập thể dục hàng ngày để nó khỏe như ngựa.

3. Couch Potato (n): Người lười biếng, xem TV hoặc chơi internet quá nhiều Chú tôi là một chú khoai tây đi văng, bạn không bao giờ nhìn thấy chú ấy mà không có điều khiển từ xa trên tay. TV nằm ngoài tầm tay của chú ấy.

4. Bad apple (n): kẻ gây rối, người xấu He’s a real bad apple. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không để con gái mình đi chơi với anh ta. Anh ta thực sự là một kẻ xấu. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không để con gái mình đi với anh ta.

Bạn thấy bài viết NHỮNG IDIOMS GIÚP TĂNG ĐIỂM CHO PHẦN THI IELTS SPEAKING có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NHỮNG IDIOMS GIÚP TĂNG ĐIỂM CHO PHẦN THI IELTS SPEAKING bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Xem thêm bài viết hay:  Tổng quan về cấu trúc Used to và cách sử dụng trong câu tiếng Anh

Nhớ để nguồn: NHỮNG IDIOMS GIÚP TĂNG ĐIỂM CHO PHẦN THI IELTS SPEAKING

Viết một bình luận