Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng

Bạn đang xem: Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng tại thtrangdai.edu.vn

Đã bao nhiêu lần tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 kinh nghiệm Cụ thể, K. nói về 4 cách kiếm tiền trên Tinder của mình.

1/ Tiền hàng ngày

Theo K., đây là số tiền hàng ngày. Chẳng hạn khi gặp người khác, cô ấy sẽ bảo người kia trả lại tiền, hoặc cô ấy sẽ nói: “Ở đây em không có tiền mặt, anh đưa em 200.000 rồi chuyển khoản được không?”. Cô gái nói số tiền đó có khi 200k, có khi 500k và không có chàng trai nào cần em chuyển lại.

“Ngày nào gặp ai hoặc cứ 2 ngày là có vài triệu một tháng. Như vậy đã đủ ăn chưa? Đó là tiền hàng ngày và tôi phải chủ động. Nếu mang theo nhiều người, gặp gỡ nhiều người, tôi sẽ có nhiều tiền hơn thế”.

>> Help: Share Acc Tinder Gold Free 2023, Cách Mua Tinder Gold Giá Rẻ

2/ Tiền viết profile hoặc nói chuyện

Với số tiền này, K. nói sẽ chỉ cho đối phương cách viết hồ sơ để thu hút nhiều cô gái như chụp ảnh, viết mô tả các cô gái sẽ thích như thế nào. Khi cô ấy viết xong, mọi người đã sẵn sàng chuyển lời cảm ơn của họ.

Một người khác thú nhận mình không giỏi bắt chuyện với con gái nên đã nhờ K lướt Tinder hộ, tán gái,… Người này không trả tiền mà ngày nào cũng gửi cho cô rất nhiều hoa quả, bánh ngọt. kẹo. “Suốt một tháng, lúc nào tôi cũng dư dả thức ăn, nhiều đến mức phải chia cho mọi người xung quanh”, K kể.

3/ Tiền từ trên trời rơi xuống

K. cho biết số tiền này không đều đặn nhưng đến với cô rất đúng lúc, như thể ông trời đã gửi xuống giúp cô đủ sống.

“Tôi nhớ có lần tôi gặp một người trong quán cà phê, và người này viết cho tôi: ‘Tôi đi một lát, bạn có thể chờ tôi. Và tôi chỉ nói nếu anh đến muộn tôi sẽ tính tiền, cứ 1 phút tôi lấy 100.000, người này đến trễ 30 phút tôi lấy 3 triệu.

Cô gái cho biết, đó là thời điểm không có đồng nào trong người, cần tiền để sống. Sau khi hẹn hò, người đàn ông này đề nghị tiếp tục và K. sẽ có nhiều tiền hơn nhưng cô từ chối.

4/ Lì xì

Bởi đó là số tiền K. kiếm được mỗi dịp xuân về, nhất là sau Tết. Sau Theta, vào những ngày mọi người bắt đầu đi làm trở lại, K sẽ lướt Tinder nhiều nhất, bắt cặp với càng nhiều người càng tốt.

Mỗi ngày có dịp, cô đều chuẩn bị 1 tập bao lì xì và đầu tư 20.000/tập, đồng thời tích cực lì xì để mừng tuổi người khác. Đối phương thường gây bất ngờ và lì xì, số tiền ít nhất là 200.000 và có thể lên đến 1 triệu đồng. “Tôi đầu tư 20 nghìn, được 500 nghìn. Càng gặp nhiều người, tôi càng kiếm được nhiều tiền. Mỗi dịp Tết đến xuân về, tôi cũng cần kiếm vài triệu để trang trải cuộc sống.

Tóm lại, cô ấy nói rằng cô ấy có những cách khác để kiếm tiền thông qua Tinder, chẳng hạn như một người mà cô ấy chưa gặp, người không biết cô ấy là ai, cô ấy trông như thế nào, nhưng vẫn dịch.

>> Tham khảo: 6 Ứng Dụng Hẹn Hò Miễn Phí Phổ Biến Nhất Việt Nam

Với giọng tự hào, K. lập luận rằng không phải ai cũng áp dụng được cách này mà phải tổng hợp từ nhiều thứ, chẳng hạn như đối tượng có khả năng nói câu này hay không. “Đây là những gì tôi được sinh ra với. Tôi đã biết cách phát hiện chủ đề nào tiềm năng, ai có thể sử dụng thẻ nào, ai có thể nói điều này, v.v. Tất cả đều phụ thuộc vào những gì tôi có thể nói. Khỏe”. Nguồn: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Code Mining Legends 2022 mới nhất, Cách nhập code

Viết một bình luận