Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa nhất cho dịp lễ trọng đại

Bạn đang xem: Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa nhất cho dịp lễ trọng đại tại thtrangdai.edu.vn

Kỷ niệm ngày cưới cũng là một trong những dịp trọng đại để vợ chồng hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, thay cho lời tri ân, bạn có thể tổ chức lễ giỗ lần thứ 20, 30 của cha mẹ. Ngoài một món quà ý nghĩa, Trường Tiểu học Trảng Dài tin rằng bạn nên dành tặng những lời yêu thương ngọt ngào nhất đến những người thân yêu của mình bằng những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dưới đây.

Lời chúc cho vợ nhân ngày kỷ niệm ngày cưới

– Khát vọng 1: Anh yêu em! Cảm ơn vì đã để tôi là người hạnh phúc nhất ở bên cạnh bạn trong 5 năm qua. Hãy tiếp tục về phía trước. Nếu bạn mệt mỏi, hãy dựa vào vai anh chàng này. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của bạn.

– Lời chúc 2: Chào buổi sáng em yêu, chào mừng đến với một ngày rất quan trọng. Chắc hẳn bạn cũng nhớ hôm nay là ngày gì đúng không? Tôi muốn gửi đến bạn lời chúc mừng đặc biệt nhất của tôi. Chúc em mãi mãi hạnh phúc, hạnh phúc như bây giờ và mai sau. Chúc gia đình ta luôn ấm no.

– Lời chúc 3: Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Cảm ơn em đã đến, yêu anh và chọn ở bên anh. Tôi không biết bạn gặp khó khăn gì ở đó, nhưng tôi hy vọng rằng khi bạn trở về nhà, tôi sẽ là chỗ dựa vững chắc và ấm áp nhất cho bạn. Yêu bé nhiều lắm!

– Lời chúc 4: Nhân ngày đặc biệt mỗi năm chỉ đến một lần này, anh muốn gửi một lời chúc đặc biệt đến người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh biết em luôn là một cô gái dịu dàng nhưng mạnh mẽ. Cảm ơn bạn đã ở bên tôi trong suốt những năm qua. Tôi mong rằng trên con đường phía trước bạn sẽ luôn ở bên cạnh tôi. Em yêu anh rất nhiều!

– Lời chúc 5: Vợ yêu! Hôm nay là kỷ niệm năm năm ngày cưới của chúng tôi. Xin chúc mừng và cảm ơn anh đã yêu em, thương em. Hẹn gặp bạn tối nay lúc 7 giờ tại nơi mà lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Hãy là cô gái xinh đẹp và đặc biệt nhất ngày hôm nay. Yêu bạn!

lời chúc kỷ niệm ngày cưới 2

lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

– Lời chúc 1: Em ơi! Hôm nay là kỷ niệm năm năm ngày cưới của chúng tôi. Anh luôn tỏ ra mạnh mẽ, muốn là chỗ dựa tin cậy cho hai mẹ con để họ yên tâm. Bạn biết đấy, tôi có thể làm bất cứ điều gì cho gia đình mình. Nhưng khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy để tôi là bờ vai của bạn. Tôi muốn chia sẻ gánh nặng này với bạn. Ta nắm tay nhau vượt qua giông tố cuộc đời. Chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau!

– Lời chúc 2: Chồng yêu! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn. Vậy là chúng tôi đã trải qua 365 ngày bên nhau. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và trân trọng em như ngày đầu. Anh sẽ không bao giờ để em buồn, tổn thương hay thiếu thốn. Dù con đường phía trước có dài và khó khăn đến đâu, chúng ta hãy tiếp tục đi cùng nhau. Tôi yêu chồng tôi rất nhiều!

– Điều ước 3: Có người nói: 5 năm là quãng thời gian thử thách cho một tình yêu. Nhưng chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm rồi. Cảm ơn anh đã xuất hiện, luôn bao dung và che chở cho em. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và đầm ấm. Yêu bạn!

lời chúc kỷ niệm ngày cưới 3

lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Mong muốn 1: Có người muốn giàu có, có người muốn thành đạt. Còn tôi, tôi chỉ muốn có một cuộc sống hôn nhân lâu dài và hạnh phúc như bố mẹ tôi. Tôi yêu gia đình của tôi rất nhiều!

– Mong ước 2: Em luôn tự hào về quê hương mình. Chúc các bạn luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

– Lời chúc 3: Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi xin chúc mừng bạn nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Tình yêu thương của cha mẹ đã giúp chúng tôi sống trong một mái ấm hạnh phúc. Dù chưa giúp được gì nhiều nhưng chúng con luôn cầu chúc cho cha mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

– Lời chúc 4: Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, con xin chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúng ta đã trưởng thành, con cái cũng trưởng thành, cha mẹ giờ đây có thể an nhàn hưởng thụ tuổi già, không còn gì phải lo lắng nữa. Bao năm qua, bố mẹ tôi cũng vất vả nuôi tôi nên người. Tình yêu của cha mẹ luôn ấm áp và mạnh mẽ như vậy. Chúng tôi chúc mừng cha mẹ của chúng tôi!

– Điều ước 5: Nếu ai đó hỏi điều gì quan trọng nhất với tôi, tôi sẽ trả lời không do dự, đó là gia đình. Bao năm qua, tôi luôn sống với tình yêu thương của bố mẹ. Chúng tôi luôn biết ơn vì điều này. Chúc mừng bố mẹ nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

– Lời chúc 6: Năm tới tạo nên những kỷ niệm quý giá. Một năm nữa để tìm hiểu điều gì đó mới mẻ về nhau. Một năm nữa chứng minh tình yêu không thể lay chuyển của cha mẹ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp nhất và ngọt ngào nhất mà tôi từng biết. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

– Lời chúc 7: Đối với chúng ta, bố mẹ và gia đình luôn là những người đặc biệt và quan trọng nhất. Những năm tháng cha mẹ bên nhau là những năm tháng yêu thương trọn vẹn đã nuôi dạy chúng con trưởng thành và thành đạt. Kính chúc quý phụ huynh luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúng con yêu bố mẹ nhiều lắm!

– Lời chúc 8: Chúc mừng bố mẹ nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Tôi hy vọng tình yêu của bạn vẫn mạnh mẽ như nó đã qua nhiều năm. Đây là những gì mang lại cho chúng ta niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tôi yêu gia đình tôi mãi mãi!

– Nguyện vọng 9: Cha mẹ kính yêu của con. Hôm nay là một ngày trọng đại của hai bạn. Chúng tôi không có gì ngoài những món quà nhỏ và lời chúc từ trái tim. Con kính chúc cha mẹ sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

lời chúc kỷ niệm 4 năm ngày cưới

lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho anh trai và em gái

– Lời chúc 1: Nhân kỷ niệm ngày cưới, chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu nhau như những ngày đầu!

– Lời chúc 2: Ngày trọng đại của bạn đã đến. Chúc bạn luôn giữ lửa trong cuộc hôn nhân này!

– Lời chúc 3: Thấy tình yêu của các bạn luôn ấm áp và hạnh phúc, mình ghen tị quá. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của bạn!

– Điều ước 4: Nếu có một điều ước, em mong rằng sau này em sẽ được hạnh phúc như anh. Cả hai đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thử thách để đến được bến bờ hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của bạn!

– Lời chúc 5: Thực sự không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mừng hạnh phúc. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương nhau như bây giờ!

5 lời chúc kỷ niệm ngày cưới

lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

– Lời chúc 1: Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Chúc hai bạn trăm năm hòa hợp, vạn sự như ý, tình yêu luôn keo sơn, gắn bó!

– Lời chúc 2: Cuộc hôn nhân của bạn thật đẹp. Có thể ngày hạnh phúc kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm!

– Lời chúc 3: Nhân ngày đặc biệt này, cho con chúc hai mẹ con mọi điều tốt lành và may mắn. Chúc cho cuộc sống gia đình bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

– Lời chúc 4: Nhân ngày hạnh phúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của hai bạn, chúc gia đình nhỏ của bạn luôn êm ấm, các con ngoan ngoãn và học giỏi.

Kỷ niệm ngày cưới của bạn với những câu thơ hay

– Bài thơ 1:

“Mười năm hôn nhân đã trôi qua

Ngọt ngào chung một mái nhà

Vầng trăng xưa là của kiếp trước

Trời định trời ban phúc lành

Hãy quan tâm đến nhau để mọi thứ được bình yên

Với trái tim đầu tiên một sự hài hòa mới

Chúc lứa đôi mãi mãi hạnh phúc

Trong tình yêu, tóc bạc không trở nên xỉn màu.

– Bài thơ 2:

“Thời tiết hôm nay đẹp, nắng

Nhớ ngày trước tiếng pháo

Cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới

Chú rể hạnh phúc bên chén rượu nóng

Cuộc sống vợ chồng quanh năm

Đoàn kết vì Biển Đông

Sẻ vui chia ngọt sẻ bùi

Cũng cùng nhau trong một từ

5 năm không dài

2 chàng trai với tình yêu sâu sắc

Ngôi nhà tràn ngập tiếng cười

Tôi chỉ muốn sống đến trăm tuổi”.

– Bài thơ 3:

“Tôi muốn nói với bạn nhiều hơn một lần

Tôi biết tình yêu của bạn là có thật

Tôi đã biết sự đơn giản

Nhẹ nhàng trong lời nói…

Đã bao nhiêu lần bạn tan vỡ trái tim của bạn?

Trước một cử chỉ chân thành và sâu sắc

Trước cảm giác em dường như níu kéo

Anh sợ em sẽ quay lưng lại với anh…

Đã bao lần tôi hiểu bạn

Tình yêu của bạn, thật dịu dàng và ấm áp

Những nụ hôn thật nồng nàn

Lòng tôi rạo rực nỗi nhớ…

Bạn làm cho tôi cảm thấy tình yêu của tôi

Niềm khao khát chôn vùi bấy lâu

Nỗi lo nặng nề vẫn chồng chất

Biến thành một khoảnh khắc thoáng qua…

Tôi đã làm một cô gái đáng ngờ

Bây giờ tôi biết rằng tôi tin vào bạn và hy vọng

Rồi một ngày trên bầu trời rộng mở

Tôi đã tìm thấy tình yêu.”

– Bài thơ 4:

“Anh ấy là anh trai của ngày xưa

Ngày ta nói lời yêu

Ngày hai người chung một hơi thở

Tôi trở nên sống động với nhiều ước mơ

Anh là anh của quá khứ

Ngày họ khóc trong mưa

Ngày hai bạn hạnh phúc dưới ánh mặt trời

Bạn sẽ luôn ở trong những ngày cũ

tôi vẫn là tôi

Vẫn đợi, vẫn đợi, vẫn yêu em

Ở bên tôi khi tôi buồn

Chỉ cần được hạnh phúc với bạn

Anh vẫn là anh, anh vẫn là anh

Dù mọi thứ đều mong manh

Nhưng tình yêu của bạn luôn giống nhau

Anh chỉ yêu em bằng cả trái tim mình.”

6 lời chúc kỷ niệm ngày cưới

lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

– Lời chúc 1: Happy Anniversary! Năm dài với bạn!

(Tạm dịch: Những kỷ niệm vui vẻ! Hãy sống bên nhau thêm nhiều năm nữa nhé, em yêu!)

Điều ước 2: Sau 1 năm bên nhau, chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Tôi ước chúng ta có những ngày hạnh phúc hơn phía trước. Chúc mừng kỷ niệm!

(Dịch: Chúng ta đã có nhiều khoảnh khắc đặc biệt sau năm đầu tiên bên nhau. Chúc chúng ta có nhiều ngày hạnh phúc phía trước. Kỷ niệm vui vẻ)

Lời chúc 3: Lần đầu tiên gặp em, anh đã biết rằng em là người mà anh muốn ở bên đến hết cuộc đời. Chúc mừng kỉ niệm 1 năm của chúng ta!

(Tạm dịch: Lần đầu tiên gặp em, tôi đã biết rằng em là người mà tôi muốn ở bên trong suốt quãng đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm).

– Lời chúc 4: Chúc cho tình yêu của chúng ta không ngừng lớn lên. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm!

(Tạm dịch: Chúc tình yêu của chúng ta tiếp tục phát triển. Chúc mừng 1 năm ngày cưới).

Chúc mừng kỷ niệm 7 ngày cưới

Kết thúc

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa sẽ giúp chúng ta gắn kết tình cảm hơn. Không những thế còn khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ hữu ích với mọi người!

Nhớ để nguồn bài viết này: Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa nhất cho dịp lễ trọng đại của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Nguyên Hàm Của Hàm Số Lượng Giác

Viết một bình luận