Niềng răng tiếng Anh là gì?

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về chủ đề niềng răng tiếng Anh nhé! Hãy xem từ niềng răng được đọc như thế nào trong tiếng Anh nhé!

Niềng răng là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về định nghĩa niềng răng nhé!

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp di chuyển các răng trong kẽ răng bằng các khí cụ chuyên dụng trong nha khoa nhằm mục đích cuối cùng là mang lại cho bạn một bộ răng đều đặn và cân đối. ngược lại với.

Niềng răng là gì?  - Đầu tiên

Thông thường quá trình niềng răng diễn ra khá lâu có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm. Hay thậm chí quá trình niềng răng này có mất nhiều thời gian hơn hay không, tùy thuộc vào nha khoa mà bạn sử dụng dịch vụ niềng răng, tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ chỉnh nha tiên tiến.

Niềng Răng Tiếng Anh Là Gì?

Vậy từ niềng răng trong tiếng Anh là gì? Đọc thế nào?

Niềng răng tiếng anh là gì - 2

Đây là hai biến thể của từ niềng răng khi dịch sang tiếng Anh sẽ như thế này:

  • Orthodontics (/ɔ:θoudɔntiks/): Cụm từ này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp orthos có nghĩa là làm thẳng cái gì đó, làm thẳng cái gì đó. Còn từ Odont có nghĩa là răng và khi ghép 2 từ này lại với nhau ta được cụm từ Orthodontics có nghĩa là niềng răng chỉnh nha.
  • Niềng răng (/breiz/): Thuật ngữ trên cũ hơn nhưng không được sử dụng rộng rãi. Niềng răng là cụm từ tiếng Anh được dịch và sử dụng nhiều. Nó có ý nghĩa giống như cụm từ Chỉnh nha, là nắn chỉnh răng, giúp răng cân đối và đẹp hơn.
Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về cấu trúc Afraid of và các cách sử dụng phổ biến trong tiếng Anh

kết thúc

Cách Nói Yêu Trong Tiếng Trung | Hsk 1…

Vui lòng bật JavaScript

Cách Nói Yêu Trong Tiếng Trung | Từ Vựng Hsk 1 #quần

Trên đây là bài viết Trường Tiểu học Trảng Dài chia sẻ đến bạn những kiến ​​thức cho câu hỏi niềng răng tiếng anh là gì? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức quý báu.

Xem thêm:

  • Implant là gì?

Bạn thấy bài viết Niềng răng tiếng Anh là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Niềng răng tiếng Anh là gì? bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Niềng răng tiếng Anh là gì?

Viết một bình luận