Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù?

Bạn đang xem: Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù? tại thtrangdai.edu.vn

Không Đó là ai? Hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dàiđến với tiểu sử của nam tiktoker đang gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan Việt.

Không Đó là ai?

No Ono tên thật là Phạm Đức Tuấn, quê ở Fukuoka, Kiên Giang. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người không quá lo lắng về tên thật của anh chàng. Nó thường được biết đến với biệt danh No O No và biệt danh “ăn ở đâu”.

Cái tên TikToker No O No dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cửa hàng, quán ăn… Mới đây, anh chàng liên tục nhận mưa đá khi đăng tải video mới. Tuy nhiên, nội dung video đang gây chú ý, bị nhiều người chỉ trích, chỉ trích.

Vì TikToker chuyên tạo nội dung tục tĩu nên trước đây, khuyến cáo dung tục gây nhiều tranh cãi. Cụ thể, trong một video mới đây, anh chàng đã chào bà cụ bằng câu “chào bà già tội nghiệp giữa mùa đông lạnh giá”. Sự việc đã đi quá xa khi một thanh niên công khai xúc phạm người lớn tuổi chỉ để câu view cho kênh TikTok của mình.

Hiện tại, cư dân mạng đã tổng hợp danh sách các nhà hàng, quán cà phê, quán ăn… mà anh chàng này tham gia tẩy chay. Ngoài ra, các nghệ sĩ đã biểu diễn hoặc mời No O NO đến sự kiện đã được nhắm mục tiêu.

Trước cơn bão phẫn nộ này, một số luật sư cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Cụ thể, theo quy định tại điều 155 BLHS thì người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải huấn mà không bị phạt tù đến 02 năm hoặc phạt tù có thời hạn. hạn từ ba tháng đến hai năm. năm.

Hãy theo dõi các bài viết của Trường Tiểu học Trảng Dàiđể biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Địch Lệ Nhiệt Ba lộ clip người lớn khiến fan đỏ mặt?

Viết một bình luận