Panda TV là ai? Chị Panda tên thật, năm sinh và hình ảnh ngoài đời

Bạn đang xem: Panda TV là ai? Chị Panda tên thật, năm sinh và hình ảnh ngoài đời tại thtrangdai.edu.vn

Panda TV là một trong những kênh Youtube nổi tiếng về game Minecraft. Nhưng cũng có rất ít người biết được chủ nhân của Panda TV là ai, sinh năm bao nhiêu tuổi cũng như hình ảnh ngoài đời của anh.

Thể theo yêu cầu của một số bạn trẻ đã gửi thư về cho chúng tôi, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử profile của Panda.

Cô Panda là ai?

Cô Panda hay Panda TV tên thật là Nguyễn Kim Xuyến là một youtuber kiêm streamer nổi tiếng trong làng game minecraft. Cô Panda sinh năm 1995 (15/5), hiện 26 tuổi. Hiện sống tại TP.HCM. Chiều cao là 1,6m.

Ai là chị Panda TV trong game Minecraft

Cô Panda là thành viên của Team Pirate, nhóm streamer game Minecraft do Redhood VN Nguyễn Bách Tùng và Miêu San Nguyễn Xuân thành lập. Những streamer này là một lực lượng vô cùng mạnh mẽ trong đấu trường game này. Tất cả trong số họ có một số lượng lớn người đăng ký.

Các thành viên của Team Pirate bao gồm:

  • kênh Miêu
  • RedhoodVN
  • Chị Gấu Trúc TV
  • FoxB
  • Hạc Bích
  • HiroVN
  • Steve

Họ là một trong những người rất thành công trong lĩnh vực này và đều có liên quan đến Miêu và RedhoodVn. Hai người này là chủ sở hữu của các kênh trên. Có nhiều tin đồn rằng Panda đã kết hôn.

Hiện kênh của Chi Panda có 1,7 triệu người đăng ký và 260 triệu lượt xem. Một con số khổng lồ trong lĩnh vực này. Cô thường đăng tải các video về các thể loại như sinh tồn, xây nhà, troll joke, chế tạo, hướng dẫn minecraft, thử thách minecraft, vlog cuộc sống,…

Ngoài Minecraft, cô còn live stream một số game khác như Among US, Motal Kombat và các game lẻ chỉ livestream 1 tập để tăng tính đa dạng cho kênh.

Bài viết tương tự: RedhoodVN và Meo Channel là ai? Tên thật, năm sinh, quê quán, streamer Minecraft

Hình ảnh chị gấu trúc ngoài đời

Panda TV là aiPanda TV ngoài đời thực là ai

Cô Panda chụp ảnh cùng kênhCô Panda chụp ảnh cùng kênh

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Panda TV là ai? Chị Panda tên thật, năm sinh và hình ảnh ngoài đời của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Triệu Linh Trang Tiktok là ai? Quê ở đâu, tiểu sử và bạn trai

Viết một bình luận