Phan Thủy Tiên là ai? Tiểu sử, sinh năm, nghề nghiệp và chồng

Bạn đang xem: Phan Thủy Tiên là ai? Tiểu sử, sinh năm, nghề nghiệp và chồng tại thtrangdai.edu.vn

Phan Thủy Tiên là một trong những Tiktoker nổi tiếng và được yêu thích. Cô gái sinh đẹp này đã kết hôn, bạn có biết không? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử của cô, cô sinh năm bao nhiêu, nghề nghiệp, chồng của cô.

Tiktoker Phan Thủy Tiên là ai?

Phan Thủy Tiên tên thật là Phan Thị Thủy Tiên, cô là một Toktoker, diễn viên, youtuber nổi tiếng, sinh năm 1997 (24 tuổi), Sinh ra tại Hà Nội. Thủy Tiên là một cô gái đa tài, từng trải qua nhiều ngành nghề và vị trí như: Giám đốc công ty tiêm chủng Vihealth, giám đốc đại diện thương hiệu Zenpali bán than tre, từng đạt danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cuộc thi Nữ Hoàng 2017.

Phan Thủy Tiên trên Tik Tok là ai

Phan Thủy Tiên lần đầu tiên được biết đến khi cô đi xem trận đấu bóng đá giữa Việt Nam và Hàn Quốc và được đài SBS Hàn Quốc phỏng vấn. Với ngoại hình xinh xắn và khả năng trả lời phỏng vấn tốt, hình ảnh của cô nhanh chóng được chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao thích thú.

Phan Thủy Tiên trên Tik Tok là aiPhan Thị Thủy Tiên và chồng con

Trên mạng xã hội Youtube và Tik Tok, cô cũng được nhiều người yêu thích khi kênh youtube đạt hơn 100 nghìn lượt đăng ký. Tik Tok với gần 4 triệu lượt theo dõi và 70 triệu tim video. Nội dung video chủ yếu xoay quanh những tình huống hài ngắn do cô thực hiện tại nhà chồng và mẹ chồng. Những video cô đăng tải thường được hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu xem. Cô cũng thường livestream bán hàng cho các sản phẩm của công ty và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tương tự: Tiểu sử Tiktoker Tôm La Cá Là Ai?

Một điều ít người biết là cô đã kết hôn vào năm 2019. Chồng cô là Lê Diễn Hạnh, chủ tịch hội đồng quản trị Zenpali, nơi cô làm giám đốc đại diện. Cặp đôi thường xuyên chụp ảnh vui vẻ bên nhau. Họ có với nhau một cậu con trai rất đáng yêu, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Phan Thủy Tiên là ai? Tiểu sử, sinh năm, nghề nghiệp và chồng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Ngân Thị Thơm Tiktok là ai? Tiểu sử, quê ở đâu và chồng con

Viết một bình luận