Phi công dương tính với ma túy là ai?

Bạn đang xem: Phi công dương tính với ma túy là ai?

tại thtrangdai.edu.vn

Bạn đang băn khoăn về vụ việc? Phi công dương tính với ma túy là ai?? Muốn biết thêm về vụ phi công dương tính với ma túy của Vietnam Airlines? Đọc ngay bài viết dưới đây của thtrangdai.edu.vn để giải đáp chi tiết câu hỏi trên.

Thông tin phi công dương tính với ma túy là ai?

Theo lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, phi công dương tính với chất cấm đã bị Vietnam Airlines tạm đình chỉ bay.

Cục Hàng không Việt Nam đang tổ chức kiểm tra chính thức tại bệnh viện, trước khi có kết luận cuối cùng cũng như hình thức xử lý (nếu có).

Trường hợp kết luận cuối cùng cho thấy phi công này có sử dụng chất cấm thì sẽ bị tước giấy phép lái xe vĩnh viễn, theo Thông tư số 46/2013 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định chi tiết về xử lý kỷ luật lao động. cho nhân viên hãng hàng không.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải văn bản của Trạm y tế chuyến bay 919 (thuộc Vietnam Airlines) gửi lãnh đạo chuyến bay 919 ngày 27/4 về việc xét nghiệm phát hiện ma túy với phi công Phạm Hà D. trong tổ bay. Máy bay A321.

Nội dung văn bản này cho biết, ngày 25/4, trạm y tế đã tiến hành kiểm tra sức khỏe phi công Phạm Hà D. trước chuyến bay VN578 nhưng phi công này từ chối kiểm tra ma túy.

Cùng ngày, trạm y tế phối hợp với tổ bay A321 đưa phi công Phạm Hà D. đến Phòng khám Medlatec 141 Ngô Gia Tự để tiến hành test ma tuý tập trung cho phi công này.

Tại đây, trạm y tế cũng đã tiến hành test nhanh ma túy trong nước tiểu, mẫu nước tiểu của phi công dương tính với ketamine.

Ngày 26/4, Bệnh viện Medlatec trả kết quả xét nghiệm bằng phương pháp sắc ký – khối phổ. Kết quả kiểm tra đã tìm thấy ketamine.

Trạm y tế của tổ bay 919 cho biết, phi công Phạm Hà D. mang theo 2 loại thuốc giảm đau đang uống (không có đơn của bác sĩ) là Ultracet (Tramadol hydrochloride, Paracetamol) và Efferalgan Codeine (Paracetamol, Codeine).

Tuy nhiên, hoạt chất trong 2 loại thuốc này không có cùng thành phần với ketamine và không chuyển hóa trong cơ thể để tạo thành ketamine.

Trước đó, nói chuyện với Tuổi Trẻ Online Liên quan đến nội dung văn bản được lan truyền trên mạng, một lãnh đạo Đoàn bay 919 cho biết đang trong quá trình làm rõ để có kết luận chính thức phi công Phạm Hà D. có sử dụng chất cấm hay không. Bởi trong quá trình kiểm tra sức khỏe, một số phi công sử dụng thuốc tân dược, thuốc giảm đau cũng cho kết quả dương tính với ma túy.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Xem thêm: Quốc khánh được nghỉ bao nhiêu ngày?

Phi công PHD là ai? Danh tính phi công dương tính với ma túy Vietnam Airlines

Hiện danh tính viên phi công dương tính với ma túy vẫn đang được giữ bí mật để phục vụ công tác điều tra, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Phi công dương tính với ma túy là ai?

Dự đoán tên phi công PHD dương tính với ma túy

Đây là phỏng đoán về tên của phi công PHD – phi công đã thử nghiệm dương tính với ketamine. Hãy theo dõi Bảng xếp hạng để biết thêm thông tin cập nhật Tin tức mới.

PHD có thể là Phan Hà Duy

PHD có thể là Phan Hải Dương

PHD có thể là từ viết tắt của Phạm Hải Dương

PHD có thể là Phùng Hải Đường

PHD có thể là tên viết tắt của Phạm Hùng Dũng

PHD có thể là Phan Hùng Dũng

PHD có thể là Phan Huỳnh Điệp

và nhiều người khác có tên viết tắt là PHD. Trên đây chỉ là dự đoán mang tính chất phi công, không có giá trị pháp lý và không nhằm công kích bất kỳ cá nhân nào.

Bắt quả tang nam phi công dương tính với ma túy

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có được thông tin chi tiết về vụ việc phi công dương tính với ma túy, cũng như phi công dương tính với ma túy tên phi công PHD là ai. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi đồ thị.

#phim

Nhớ để nguồn bài viết này: Phi công dương tính với ma túy là ai?

của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Viết một bình luận