Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu

Bạn đang xem: Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu tại thtrangdai.edu.vn

Tiểu Sử Quách Thái Công

Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt sinh năm 1972 (1/1/1972) 48 tuổi, Thái Công 9 tuổi cùng gia đình định cư tại Đức. Dù sống ở Đức nhưng gia đình vẫn sống theo phong cách rất thuần Việt.

Thái Công là ai?

Gia đình Thái Công có 4 anh chị em, ông là em út, cha là Quách Hữu Thành và mẹ là Lê Lăng Leona. Công có sở thích về đồ nội thất từ ​​nhỏ, tự tay trang trí phòng và được nhiều bạn bè ngạc nhiên về mức độ của mình.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Thái Công

Năm 2004 anh mở Công ty thiết kế nội thất Thái Công tại Hamburg, Đức. Ban đầu chỉ là nơi chia sẻ với mọi người niềm vui sưu tầm đồ gỗ, sau đó được thiết kế không gian làm việc và mở rộng thành Showroom.

Năm 2014, Thái Công trở về Việt Nam mở công ty Thai Cong Interior Design Việt Nam. Ngày nay, công ty Thái Công là công ty nội thất nổi tiếng tại TP.HCM. Còn Thái Công được biết đến là nhà thiết kế triệu đô, sống giàu sang sung sướng.

Kênh Youtube Thái Công TV

Năm 2018, khi marketing online bùng nổ mạnh mẽ, Thái Công đã tạo kênh Youtube Thai Cong TV để quảng bá sản phẩm và hình ảnh công ty. Kể từ năm 2018, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc. Kênh Youtube cũng đã đạt 350.000 người đăng ký, đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves

Năm 2014, trong quá trình trở về Việt Nam thành lập Thái Công Interior Design Việt Nam, Thái Công đã gặp Huy Yves, cả hai cùng học về thiết kế nội thất. Huy Yves có chung sở thích và rất hợp với tính cách của Thái Công. Cả hai quyết định yêu nhau. Huy cũng được mời về làm phò tá cho Thái Công.

NTK Huy Phan (Huy Yves)NTK Huy Phan (Huy Yves)

Quan điểm về tình yêu của Thái Công bao gồm 3 tiêu chí sau: cái đầu thông minh, tấm lòng nhân hậu và yêu cái đẹp. Huy Yves bị thuyết phục và về làm cùng công ty với Thái Công, cả hai cùng thiết kế nội thất.

Trong chương trình Người ấy là ai mùa 3 tập 4. Thái Công và Huy Yves đã mạnh dạn đăng ký tham gia, bày tỏ tình cảm ngay trên sóng truyền hình. Họ muốn mang thông điệp đến mọi người rằng mọi người sống ở Việt Nam đều được đối xử bình đẳng, không phân biệt giới tính. Họ có quyền được yêu thương và đối xử như bao người khác.

Sau thời gian sống ở Đức, dường như Thái Công đã quên hết tiếng Việt. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves đã thôi thúc anh học tiếng Việt, hiện khả năng nói của anh rất tốt. Cả hai đã làm việc cùng nhau và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Tiểu Sử Huy Yves – Huy Phan

Huy Yves là ai?

Huy Yves hay còn gọi là Huy Phan, là nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP.HCM. Huy sinh năm 1989 (31 tuổi) nhưng được tin tưởng giao cho vị trí TGĐ Thái Công Interior Design Việt Nam, công ty do Thái Công sáng lập.

Huy Yves là ai Huy YvesHuy Yves là ai?

Huy Yves và bạn trai Thái Công là một cặp. Sau khi công khai mối quan hệ trên sóng truyền hình, cái tên Huy Yves và hình ảnh của cả hai xuất hiện dày đặc trên fanpage và kênh Youtube của cả hai. Họ sống thật với chính mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều người về sự công bằng.

vài bức ảnh

Thái Công và Huy YvesThái Công và Huy Yves

Quách Thái Công và bạn traiQuách Thái Công và bạn trai

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Hải Không Đen tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và bạn gái

Viết một bình luận