Quang Linh Vlogs là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nghề nghiệp và bạn gái

Bạn đang xem: Quang Linh Vlogs là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nghề nghiệp và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Quang Linh Vlog cuộc sống ở Châu Phi là series được nhiều người yêu thích trong năm qua. Cậu bé Việt sống cùng và giúp đỡ những người da đen ở Angola khiến nhiều người không khỏi tự hào. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử Quang Linh Vlogs cũng như năm sinh, quê quán và nghề nghiệp.

Quang Linh Vlog là ai?

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, anh là một youtuber nổi tiếng với những tập phim nói về cuộc sống ở Châu Phi. Sinh năm 1997 (24 tuổi), quê ở Vinh, Nghệ An.

Quang Linh Vlogs là ai?

Năm 2016, Quang Linh sang Angola làm công nhân xây dựng và mở xưởng sản xuất nước đá để mưu sinh. Anh trở thành youtuber khi đang làm đá (nhà máy đá của anh trai) với mấy anh da đen ở Ăng-gô-la, anh lấy điện thoại về chơi, không có ý định cụ thể rồi đăng lên Youtube.

Giữa hàng trăm kênh nói về chủ đề cuộc sống ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada,… video cuộc sống ở Châu Phi nổi lên như một làn gió mới. Lập kênh thứ 4 vào năm 2018, chỉ sau 2 năm, kênh Youtube của Quang Linh đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Khi mới sang Angola, Quang Linh cũng là một người khốn khổ như bao người da màu nên anh có thể thông cảm cho họ. Anh ấy cố gắng đi làm hàng ngày để kiếm tiền ăn và gửi về nhà cho gia đình.

Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở Châu PhiQuang Linh Vlogs – Cuộc sống ở Châu Phi

Kênh Youtube Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở Châu Phi

Những ngày đầu mới thành lập, Quang Linh thường đăng tải những video ăn uống, đùa giỡn với đàn ông da đen, những video được chỉnh sửa khá sơ sài và ít được chú ý.

Kênh của anh ấy bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý khi anh ấy đăng một đoạn clip về phản ứng của người dân châu Phi đối với MV Give It to Me và video dance cover Give It to Me. Trong vòng 2 tuần mỗi video nhận được 5 triệu lượt xem, hiện tại vì lý do bản quyền nên anh đã gỡ bỏ 2 video này.

Quang Linh Vlogs Và Người Da Đen Châu PhiQuang Linh Vlogs Và Người Da Đen Châu Phi

Bước ngoặt lớn là khi Quang Linh chuyển sang làm video đánh giá về Cuộc sống ở Châu Phi, từ thiện, giúp đỡ mọi người, mang lại giá trị cho người Châu Phi. Chúng bao gồm khoan giếng, nấu món ăn Việt Nam cho người châu Phi và tổ chức đám cưới của bạn theo phong cách Việt Nam. Những clip này đã được đông đảo người dân trong và ngoài nước thích thú, hàng loạt tờ báo đã đăng tải thông tin này. Hiện tại, kênh của Quang Linh có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử và chồng con.

Quang Linh Vlogs kiếm được bao nhiêu tiền?

Hiện tại, số tiền kiếm được từ Youtube, anh ấy đầu tư rất nhiều vào việc đầu tư trang thiết bị, trả lương, mua đồ ăn,… Cái đó chúng tôi không tính đến. Chúng tôi sẽ chỉ ước tính số tiền mà Youtube đã trả cho kênh Quang Linh Vlog.

Theo thống kê ước tính, thu nhập hàng tháng của Quang Linh Vlogs sẽ rơi vào khoảng 6500$ đến 99000$. Tùy thuộc vào lượng người xem ở quốc gia nào, lượng tương tác với quảng cáo, số lượng quảng cáo, độ dài của video mà số tiền sẽ dao động.

Ngoài ra, anh còn kiếm tiền từ kinh doanh và quyên góp. Hiện tại, tổng số lượt xem trên kênh Quang Linh Vlog là 400 triệu lượt xem và 1,5 triệu người đăng ký. Ông cũng được VTV nhắc đến trong chương trình Tết 2021 “Ngày về” trên VTV4.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Quang Linh Vlogs là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nghề nghiệp và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  An Đen Tiktok là ai? Tiểu sử quê ở đâu, sinh năm và chồng con

Viết một bình luận