[Review] 10 thuốc diệt mối hiệu quả 100% hiện nay mà bạn nên thử

Bạn đang xem: [Review] 10 thuốc diệt mối hiệu quả 100% hiện nay mà bạn nên thử tại thtrangdai.edu.vn

Mối là loài côn trùng nhỏ dai dẳng phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt và đặc biệt là trong đồ nội thất. Mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn theo nhiều cách và làm tổ lớn. Vì vậy, bạn cần có giải pháp tiêu diệt chúng ngay khi phát hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 loại muối sát thủ để bạn có thể loại bỏ chúng hiệu quả!

Vì sao nên sử dụng thuốc diệt mối để diệt côn trùng?

Nếu bạn đã từng thử các cách diệt mối tự nhiên như diệt mối bằng muối, dầu hỏa, vôi sống hay làm theo lời khuyên dân gian thì hiệu quả sẽ không cao. Do không có tính ổn định lâu dài nên sử dụng thermites không toàn diện và rất tốn công sức.


Tại sao nên sử dụng thuốc diệt mối?

Tóm lại, làm thế nào để diệt mối tận gốc và triệt để? Nhìn chung, so với các phương pháp dân gian thì cách diệt mối bằng chế phẩm sinh học sẽ cho hiệu quả cao chỉ trong một lần xử lý, giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và dễ dàng hơn rất nhiều.

Top 10 thuốc diệt mối

1. PMC 90. Thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối PMC 90.
Thuốc diệt mối PMC 90.

PMC 90 là loại bột diệt mối cực kỳ hiệu quả được sử dụng rộng rãi. Thuốc sử dụng phương pháp hóa sinh, có xu hướng lây lan theo đàn, phá hủy tổ ngầm của mối.

 • Được sản xuất tại việt nam
 • Thành phần: natri florua silicat, đồng sunfat, axit boric, phụ gia.
 • Sử dụng:

Ngoài gỗ, trong bìa cứng cũng có nhiều mối mọt. Sử dụng chúng để làm hộp mồi. Vui lòng đặt hộp giấy/bìa này trên mái nhà hoặc nơi thường có mối. Thời gian đặt phòng có thể lên tới 15-30 ngày tùy điều kiện thời tiết.

Sau thời gian trên, kiểm tra lại xem các đường mái nhà của mối trên hộp nhử mối. Lúc này bạn tiến hành rắc trực tiếp bột PMC 90 lên mái nhà và các mối mọt. Những con mối nhiễm bệnh sẽ mang thuốc về tổ, lan truyền khắp đàn gây dịch và phá hủy tổ mối.

 • Giá: 78.000₫ Hũ 100g

2. Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Sản phẩm được dùng để diệt và phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, cải tạo nhà cửa, bệnh viện, văn phòng, nhà kho,… Đặc biệt, hiệu quả diệt mối được duy trì trong nhiều năm. Thuốc không gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước…

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec
Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley – Anh Quốc
 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
 • Cách dùng: Pha thuốc theo tỷ lệ 12 ml thuốc/lít nước. Đối với thành phẩm khoan các lỗ cách nhau 50 cm và bơm vào mỗi lỗ khoảng 3 lít thuốc đã pha. Trong các tòa nhà mới, tưới 5 l/m2 dung dịch pha chế trên nền móng và 5 l/m2 trên sàn phụ.
 • Giá: 90.000đ/chai 100m

3. Thuốc Diệt Mối Huyền Thoại 240sc

Loại thuốc này khá đắt so với các loại thuốc tương tự. Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Bởi vì Mythic 240sc được biết đến với khả năng tiêu diệt mối chúa, ngay cả những loài mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động là mối ăn phải mồi tẩm độc và chết sau vài ngày.

Thuốc Diệt Mối Mythical 240sc
Thuốc Diệt Mối Mythical 240sc

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF – CHLB Đức
 • Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240 g/l)
 • Sử dụng:

Pha thuốc và nước theo tỷ lệ 12ml/1l nước trong trường hợp diệt mối, 6ml/1l nước trong trường hợp diệt và phòng chống mối.

Trong quá trình thi công, đào rãnh (sâu khoảng 15 cm) dọc theo móng, chân, cột… phun dung dịch chống mối Mythic 240sc 2 l/m2; Nếu có mối dây phải phá và phun Mythic 240SC 5 l/m2.

Trong xây dựng mới, trước khi đổ bê tông phải đổ 5 lít vữa/m2; Chôn cột, móng, nền… tưới 5 lít dung dịch/m2. Sau khi nền bằng phẳng hoàn toàn, tiến hành đổ 2 lít vữa/m2 thành rãnh sâu 30cm xung quanh khu vực thi công.

 • Giá: 200.000đ chai 100ml.

4. Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Agenda 25ec cũng là một trong những loại thuốc có tác dụng kép. Đây là công việc tiêu diệt mối, đồng thời phòng ngừa và bảo vệ công trình xây dựng của bạn. Cơ chế hoạt động cũng giống như đối với các loại thuốc khác. Mối thợ sau khi nhiễm hóa chất sẽ truyền bệnh cho mối chúa và tổ mối.

Thuốc diệt mối Agenda 25ec
Thuốc diệt mối Agenda 25ec

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – Đức
 • Thành phần: Fipronil 2,5% w/v
 • Sử dụng:

Để đạt hiệu quả tối đa, cứ 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 025ec phải pha với 100 lít nước (2,5% liều lượng). Phun khu vực bị ảnh hưởng bằng đường viền nhiệt để diệt mối tận gốc.

 • Giá: 850.000 cho chai 1 lít.

5. Yêu cầu 1RB . thuốc diệt mối

Không giống như các loại thuốc thông thường được rải trên mặt đất, Requiem là mồi nhử có thể thu hút những con mối ăn thuốc và nhiễm độc. Nói một cách đơn giản, Requiem là một cái bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem sẽ có kích thước lên tới 30cm nên có khả năng thu hút mối số lượng lớn.

Yêu cầu 1RB. thuốc diệt mối
Yêu cầu 1RB. thuốc diệt mối

Ngoài ra, Requiem đã được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn gỗ” nên có tác dụng diệt mối cực kỳ hiệu quả.

 • Xuất xứ: Ensystex Exterra – USA
 • Thành phần: Chlorfluazuron và phụ gia vừa đủ
 • Cách dùng: Pha 140 g thuốc với khoảng 500-850 ml nước cho đến khi thu được hỗn hợp sệt. Lưu ý có thể pha thêm 100ml nước nếu thời tiết hanh khô. Sau đó, bạn rắc chế phẩm xuống đất, nơi có mối sinh sống.
 • Giá: 360.000đ 1 gói 60g.

6. Cislin 2.5 Ec . thuốc diệt mối

Là sản phẩm chuyên dụng dùng để bảo vệ các vật dụng trong văn phòng, nhà ở… bằng gỗ, mây, tre, nứa… Cislin 2.5 Ec là sản phẩm gốc nước nên thẩm thấu nhanh và độ giữ thuốc cao. Vì vậy, chúng được các thợ mộc, công ty nội thất,… tin dùng.

Cislin 2.5 Ec . thuốc diệt mối
Cislin 2.5 Ec . thuốc diệt mối

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – Đức
 • Thành phần chính: Deltamethrin 2.5% (25 g/l)
 • Cách dùng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2.5EC cho 100 lít nước). Để ngâm tẩm gỗ, xử lý bề mặt, sử dụng 100 ml chất pha loãng cho mỗi m2. Dùng 100 ml/10 lít dầu hỏa để phun hoặc bôi lên gỗ, cây mới chặt…
 • Giá: 870.000đ/chai 1 lít.

7. Thuốc Diệt Mối Termize 200sc

Termize 200SC không mùi nên mối mọt sẽ không phát hiện ra. Khi mối xâm nhập vào khu vực có thuốc, chúng sẽ bị nhiễm thuốc. Tuy nhiên, họ không chết ngay mà truyền thuốc cho người khác qua tiếp xúc và hoạt động xã hội. Sau một thời gian diệt bằng Termize 200sc, toàn bộ đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thuốc Diệt Mối Termize 200sc
Thuốc Diệt Mối Termize 200sc

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources – Malaysia
 • Thành phần: imidacloprid.
 • Cách dùng: Liều lượng pha 12,5ml – 25ml và 10 lít nước. Phun với tỷ lệ 5 lít dung dịch/1m2 giá thể.
 • Giá: 630.000đ/chai 250ml.

8. PMS 100. Thuốc diệt mối

Đồng thời, là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, PMS 100 được đánh giá là sản phẩm chất lượng đáng sử dụng.

Loại thuốc này dùng để phòng hoặc diệt mối dưới nền móng, hàng rào nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Nó là một chế phẩm cực kỳ hiệu quả, ở dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không độc hại khi tiêu thụ.

PMS 100 . thuốc diệt mối
PMS 100 . thuốc diệt mối

Phương pháp diệt mối này sử dụng cũng rất đơn giản và tiện lợi. Bà con có thể trộn thuốc với đất hoặc cát và tạo thành hàng rào xung quanh công trình để tránh mối.

Ngoài ra khi sử dụng bạn chỉ cần dùng một ít PMS 100 nên rất tiết kiệm.

9. BẢN ĐỒ SEDAN 48EC

Map Sedan 48EC, được phát triển bởi Mappacific Singapore, là loại thuốc diệt mối không độc hại. Sản phẩm này có chứa hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên diệt mối rất tốt.

Map Sedan 48EC có nguồn gốc từ lân hữu cơ, thường được sử dụng trong các công trình lớn hoặc sân vườn.

BẢN ĐỒ SEDAN 48EC
BẢN ĐỒ SEDAN 48EC

Ngày nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các công trình lớn, chống mối, xử lý nền, tường…. Khi sử dụng Map Sedan 48EC mọi người phải mặc quần áo bảo hộ lao động để tránh thuốc vào người. Tốt hơn hết hãy để những công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, có thể mang lại sự an toàn sau khi sử dụng.

10. HỘP THUỐC 30EC

Nói đến thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà không nhắc đến cái tên Boxer 30EC thì thật là một thiếu sót lớn.

Do công dụng tuyệt vời, tác dụng nhanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nên Boxer 30EC hiện là một trong những sản phẩm diệt mối được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Thuốc diệt mối BOXER 30EC
Thuốc diệt mối BOXER 30EC

Nhờ cách sử dụng vô cùng tiện lợi và đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng loại thuốc này mà không gặp nhiều khó khăn.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên thuốc diệt mối Boxer 30EC luôn đạt chất lượng cao và giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua các loại thuốc diệt côn trùng, côn trùng tại các hiệu thuốc bảo vệ thực vật. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt hàng trực tuyến từ các trang thương mại điện tử như Shopee.vn, Lazada.vn…

Kết thúc

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi trình bày về mối sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn với ứng dụng và nhanh chóng chống lại mối!

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] 10 thuốc diệt mối hiệu quả 100% hiện nay mà bạn nên thử của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Cách pha màu tím đẹp mộng mơ chuẩn không cần chỉnh

Viết một bình luận