Sàn Binance là gì? Tổng quan về sàn Binance và cách đăng ký tài khoản

Bạn đang xem:
Sàn Binance là gì? Tổng quan về sàn Binance và cách đăng ký tài khoản
tại thtrangdai.edu.vn

Sàn giao dịch Binance là gì? Đăng ký như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư trên sàn giao dịch tiền điện tử quan tâm. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ về sàn Binance nhé!

1. Sàn giao dịch Binance là gì? Tổng quan về Sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance là gì? Ứng dụng Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch cho hơn 100 loại tiền điện tử. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với một tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày.

Ứng dụng Binance là một ứng dụng Android và iOS có chức năng tương tự như trên trang web Binance, nhưng được cài đặt và sử dụng qua điện thoại.

Ai là người sáng lập sàn giao dịch Binance?

Binance được thành lập bởi Trì Trường Bằng (Changpeng Zhao), đồng thời cũng là CEO của sàn giao dịch tiền ảo này. Đầu năm 2022, Trì Trường Bang lọt top tỷ phú giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính ít nhất 96 tỷ USD, sở hữu 70% cổ phần của Binance.

Ông sinh ra ở Giang Tô – Trung Quốc, trong một gia đình tư sản trí thức. Vào cuối những năm 1980, sau một thời gian ngắn bị trục xuất khỏi đất nước, gia đình ông quyết định chuyển ra nước ngoài, định cư tại Vancouver, Canada.

Trì Trường Bằng theo học Đại học McGill ở Montreal với bằng khoa học máy tính, nơi anh sớm thể hiện sự nhạy bén của mình trên thị trường chứng khoán. Trước khi thành lập Binance, anh ấy là thành viên của nhóm phát triển Blockchain.info và là CTO của OKCoin.

Sàn giao dịch Binance của nước nào?

Binance được thành lập lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017 trong thời kỳ bùng nổ ICO. Chỉ trong 6 tháng, Binance đã trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử số 1 trên thế giới.

Sau đó, với lệnh cấm ICO và nền tảng giao dịch của chính phủ Trung Quốc và Nhật Bản, Binance đã phải chuyển trụ sở chính đến quốc đảo Malta, nơi có khung pháp lý lý tưởng cho sự phát triển của tiền điện tử. .

Đồng BNB là gì?

BNB là tiền điện tử cơ bản của hệ sinh thái Binance Chain. Đây là một trong những token tiện ích phổ biến nhất trên thế giới, người dùng nắm giữ BNB không chỉ giao dịch BNB như các loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, DOGE… mà còn có thể sử dụng token này trong nhiều ứng dụng. Trao đổi Binance.

Phí trên sàn giao dịch Binance là gì?

Phí bổ sung tài khoản

Trao đổi Binance hiện miễn phí khi bạn gửi tiền vào trao đổi.

Phí rút tiền

Phí giao dịch rút tiền từ Binance sẽ phụ thuộc vào từng loại coin/token và mạng. Hiện tại, Binance là một trong những sàn giao dịch coin và tiền ảo có phí rút tiền thấp nhất.

Phí chuyển nhượng

 • Phí giao dịch giao ngay: 0,1% giá trị của giao dịch mua hoặc bán khi giao dịch khớp với cả Maker và Taker.
 • Hoa hồng giao dịch tương lai USDS-M: 0,02% cho người đánh dấu và 0,04% cho người nhận.
 • Hoa hồng giao dịch hợp đồng tương lai COIN-M: 0,01% cho người đánh dấu và 0,05% cho người nhận.
 • Phí giao dịch P2P: Miễn phí cho người dùng Việt Nam.

TÀI KHOẢN BINANCE MIỄN PHÍ MỞ LIÊN KẾT

2. Những sản phẩm và dịch vụ nào được cung cấp trên Binance?

Giao dịch giao ngay (spot)

Giao dịch giao ngay trên Binance là một phương thức giao dịch (mua hoặc bán) một đồng xu này lấy một đồng xu khác ở mức giá tại thời điểm giao dịch của bạn. Và thông qua các giao dịch, bạn kiếm được lãi hoặc lỗ từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một cặp tiền điện tử tại các thời điểm khác nhau.

Đây là hình thức được ưa chuộng vì có nhiều loại lệnh khác nhau, tùy vào loại lệnh mà bạn có thể dễ dàng mua hoặc bán coin với mức giá mình mong muốn. Có 4 loại lệnh giao ngay trên Binance, bao gồm:

 • Lệnh giới hạn (lệnh giới hạn)
 • Lệnh thị trường (Lệnh thị trường)
 • Lệnh dừng giới hạn
 • CCA .command

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ là giao dịch mua chứng khoán bằng khoản vay của công ty chứng khoán, trong đó chứng khoán nhận được từ giao dịch này và các chứng khoán khác được nhà đầu tư giao dịch ký quỹ là tài sản bảo đảm cho khoản vay. bên trên. Điều này cho phép các nhà đầu tư tận dụng số vốn lớn với tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.

Giao dịch ký quỹ trên Binance có thể tạo ra lợi nhuận lớn do giá trị của các vị thế giao dịch tương đối cao hơn, giúp đa dạng hóa các khoản đầu tư vì các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế với một khoản đầu tư. mối quan hệ nhỏ.

Tuy nhiên, giao dịch ký quỹ cũng có những nhược điểm rõ ràng, chẳng hạn như tăng lỗ theo cách tương tự như cách nó có thể tăng lợi nhuận. Khi giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể phải chịu khoản lỗ vượt quá số tiền đầu tư ban đầu, vì vậy phương thức giao dịch này được coi là rủi ro cao.

Giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên tới 125 lần

Về giao dịch tiền điện tử, Binance Futures hiện là một trong những sàn giao dịch tương lai lớn nhất. Binance cung cấp một công cụ giao dịch mạnh mẽ cho phép các nhà giao dịch và người phòng ngừa rủi ro đầu cơ vào nhiều loại tiền điện tử. Nó cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy cao và nhiều tùy chọn tài sản thế chấp.

Giao dịch tương lai cho phép các nhà đầu tư đặt hàng tiền điện tử với dự đoán về giá trong tương lai. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc đặt các lệnh tăng giá và giảm giá đối với một loại tiền tệ trong một khoảng thời gian mà không nhất thiết phải sở hữu loại tiền tệ đó.

Tiết kiệm trực tiếp trên Binance Exchange (Tiết kiệm)

Nhà đầu tư có thể chọn từ các loại tiền điện tử được Binance hỗ trợ như BNB, USDT, BUSD, DeFi coin, v.v. Có hai loại sản phẩm cho vay trên Binance Savings, đó là Tiết kiệm cố định và Tiết kiệm. tiết kiệm, Tiết kiệm linh hoạt.

Sản phẩm Tiết kiệm cố định khóa tiền của bạn trong một khoảng thời gian cố định với lãi suất cố định. Ngược lại, sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt cho phép bạn rút tiền đã gửi vào bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, lãi suất sẽ thay đổi theo thời gian. Vì có thể rút linh hoạt nên sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt có lãi suất thấp hơn.

Đội ngũ Binance

Nhóm Binance là một trong những sản phẩm của Binance hỗ trợ thợ đào tăng thu nhập một cách hiệu quả. Nói cách khác, Binance Pool là một nền tảng khai thác tiền điện tử tập trung vào việc trao quyền cho những người khai thác và ngành khai thác tiền điện tử toàn cầu.

Binance Pool sẽ hỗ trợ khai thác PoW (bằng chứng công việc) và PoS (bằng chứng cổ phần) bằng công nghệ và cơ sở hạ tầng của Binance. Nền tảng này trước tiên sẽ khởi chạy dịch vụ khai thác bitcoin, sau đó hỗ trợ các loại tiền điện tử khác và các dịch vụ khác.

Trình khởi chạy Binance

Binance Launchpad là một trong những bệ phóng tốt nhất trên thị trường tiền ảo, khi nó tạo ra lợi nhuận tương đối lớn cho người tham gia, được coi là “bệ phóng” token độc quyền của Binance giúp các dự án Blockchain thu hút các nhà đầu tư. riêng tư.

Sàn giao dịch Binance thường trở thành bàn đạp cho các dự án To the Moon. Binance Launchpad sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về kiến ​​thức, mạng lưới và vốn thông qua việc gây quỹ IEO, các dự án khác đang được phát triển.

giao dịch P2P

Giao dịch P2P là việc mua và bán tiền điện tử trực tiếp giữa những người dùng mà không cần qua trung gian. Tính năng này cho phép nhà đầu tư sở hữu BTC, ETH, USDT bằng VND trực tiếp trên nền tảng Binance.

Sau đó, các nhà đầu tư có thể chuyển từ P2P sang giao dịch giao ngay, ký quỹ hoặc giao dịch tương lai mà không cần hoa hồng hoặc trung gian.

Thị trường NFT của Binance

Binance NFT Marketplace là một nền tảng để mua, bán và giao dịch các sản phẩm NFT tương tự như Rarible, Opensea. Sàn giao dịch này cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử BSD, BNB và ETH để mua NFT. Nền tảng thu hút và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ triển lãm và bán tác phẩm nghệ thuật của họ.

3. Sàn giao dịch Binance có uy tín không? Đánh giá ưu nhược điểm

Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với uy tín cao. Tuy nhiên, Binance cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định nói riêng. Mình sẽ viết ra những ưu nhược điểm của sàn Binance để mọi người quyết định có nên tham gia Binance hay không nhé!

Lợi thế

 • Cho phép bạn giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), CyberMiles (CMT), ZCoin (XZC), ….
 • Phí giao dịch rẻ, gần như rẻ nhất thị trường: 0,1% mỗi giao dịch và 0,05% mỗi giao dịch khi giao dịch bằng BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex và bittrex.
 • Khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao, nhiều giao dịch được thực hiện liên tục. Đây là yếu tố quan trọng thể hiện tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư.
 • Quỹ bảo vệ người dùng là phí giao dịch 10% của Binance, giúp bảo vệ tài sản của người dùng khi giao dịch.
 • Bảo mật cao.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị như Web, Android, iOS, Max, Linux, HTML5, web chat và một số nền tảng khác.

Yếu đuối

 • Mục tiêu của nhiều tin tặc, theo Binance, đã bị hack nhiều lần, lần đầu tiên là vào tháng 7 năm 2018, tin tặc đã lấy 96 BTC.
 • Giao diện đôi khi bị treo hoặc treo do lượng giao dịch mỗi ngày quá cao.
 • Giao dịch khá khó khăn cho người mới bắt đầu, đặc biệt là Binance Futures: Binance Futures cực kỳ rủi ro.

10+ Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín Nhất Việt Nam Hiện Nay

4. Hướng dẫn đăng ký Binance

 • Bước 1: Vào mục đăng ký Binance tại đây, sau đó chọn Tiếng Việt ở góc trên cùng bên phải để đơn giản hóa quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Nhập các thông tin: địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có). Sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý…” và nhấp vào “Tạo tài khoản”.

Ghi chú. Nhập thông tin trực tiếp thay vì sao chép và dán. Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và chứa một chữ in hoa.

03--san-binance-la-gi-01-1657682172

 • Bước 3: Kiểm tra độ hao hụt bằng cách rê chuột vào mảnh ghép và kéo từ trái sang phải để ghép hình.

03--san-binance-la-gi-02-1657682186

 • Bước 4: Sau khi Binance gửi email xác nhận với mã xác nhận, vui lòng nhập 6 chữ số của email vào 6 ô trong trường “Mã xác nhận email” trên Binance.

03--san-binance-la-gi-03-1657682195

03--san-binance-la-gi-04-1657682200

5. Hướng dẫn xác minh danh tính KYC để tăng giới hạn rút tiền

Xác minh danh tính hoặc KYC sẽ giúp bạn tăng giới hạn rút tiền từ 2 BTC/ngày lên 100 BTC/ngày. Bạn chỉ có thể vượt qua KYC nếu bạn có xác thực hai yếu tố cho tài khoản của mình bằng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Bước 1: Theo thứ tự:

+ Trên thanh công cụ, chạm vào biểu tượng Tài khoản và Xác minh.

03--san-binance-la-gi-1-1-1657682353

+ Nhấn “Xác nhận”

03--san-binance-la-gi-2-2-1657682363

+ Chọn lãnh thổ Việt Nam và nhấn “Bắt đầu”

03--san-binance-la-gi-3-3-1657682371

Bước 2: Xác minh danh tính của bạn bằng cách nhập các thông tin sau:

+ Nhập “Họ, Tên đệm (nếu có), Họ”

+ Nhập “ngày tháng năm sinh”

+ Nhập “quốc tịch”

+ Nhập “địa chỉ cư trú”

+ Nhập “mã vùng” và “thành phố”

03--san-binance-la-gi-4-4-1657682389

Bước 3: Xác minh ID của bạn

+ Nhấp vào “Bắt đầu”

03--san-binance-la-gi-5-5-1657682406

+ Chọn quốc tịch “Việt Nam” → “Chứng minh nhân dân”

03--san-binance-la-gi-6-6-1657682412

+ Chọn Tải tệp lên

03--san-binance-la-gi-7-7-1657682417

+ Chọn “Selected file” để upload 3 ảnh → “Finish” (hoàn tất)

03--san-binance-la-gi-8-8-1657682423

03--san-binance-la-gi-11-1-1657682458

03--san-binance-la-gi-12-1-1657682486

03--san-binance-la-gi-13-1-1657682492

03--san-binance-la-gi-14-1-1657682498

Sau 1-3 ngày Binance sẽ hiện giao diện như hình trên để thông báo bạn đã verify thành công.

03--san-binance-la-gi-15-1-1657682505

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất để bạn bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã xem và mong chờ bài viết Sàn giao dịch Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Binance và cách đăng ký tài khoản sẽ rất hữu ích!

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN BINANCE MUA 1 PHÚT THẤU HIỂU

Nhớ để nguồn bài viết này:
Sàn Binance là gì? Tổng quan về sàn Binance và cách đăng ký tài khoản
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm bảo quản trái cây tươi lâu không cần tủ lạnh

Viết một bình luận