Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022

Bạn đang xem:
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
tại thtrangdai.edu.vn

Sàn giao dịch Bybit của nước nào? Trao đổi Bybit là gì? Chắc nhiều bạn chưa hiểu về trao đổi này. Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực điện tử, ngày càng có nhiều sàn giao dịch điện tử ra đời đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Trong đó Bybit là sàn giao dịch được các nhà đầu tư tin tưởng. Vì vậy, có rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến trao đổi Bybit. Nếu bạn cũng vậy, hãy xem bài viết này!

Sàn giao dịch Bybit của nước nào? Thông tin cơ bản về Bybit

Trao đổi Bybit là gì?

Bybit được gọi là Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, còn được gọi là Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được thực hiện theo phương thức ngang hàng (P2P). Bybit chủ yếu vượt trội về ký quỹ và đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.

Bybit hiện được xếp hạng là nền tảng giao dịch tốt thứ 5 cho giao dịch phái sinh. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và phát triển của Bybit sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bybit hoạt động với các cặp tiền kỹ thuật số như Bitcoin, EOS, Ethereum và Ripple, cũng như USDT và kể từ tháng 7 năm 2020, sàn giao dịch hỗ trợ các cổng fiat thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba như Banxa, Simplex, v.v.

Sự khác biệt là Bybit hiện chỉ hỗ trợ giao dịch phái sinh, không hỗ trợ giao dịch giao ngay. Ngoài ra, Bybit còn được biết đến là một đối thủ đáng gờm của Bimex.

Các thị trường tập trung của Bybit chủ yếu nằm ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á. Bybit được biết đến là một nền tảng giao dịch điện tử phái sinh công bằng và minh bạch, cho phép bạn tham gia vào các giao dịch đầu tư rất sôi nổi.

 • Trang web: https://www.bybit.com/vi-VN/
 • Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Xem thêm: Top 10+ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 2022

Trao đổi Bybit của ai?

Người sáng lập sàn giao dịch Bybit có sự đóng góp của nhiều tên tuổi lớn trong ngành tiền điện tử blockchain – Giám đốc điều hành Ben Zhou là một chuyên gia trong thị trường ngoại hối và tiền điện tử.

Đội ngũ sáng lập của Bybit bao gồm nhiều thành viên đến từ nhiều tổ chức tài chính lớn như Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Ben Zhou là cựu nhân viên của sàn giao dịch XM của Trung Quốc, một trong những nhà môi giới hàng đầu trên thị trường ngoại hối và CFD. Anh ấy đã trải qua thời niên thiếu ở New Zealand trước khi tốt nghiệp ở Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, anh đến làm việc tại Trung Quốc và sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để thành lập Bybit.

Sàn giao dịch Bybit của nước nào?

Sàn giao dịch Bybit của nước nào? Bybit được thành lập vào tháng 3 năm 2018, có trụ sở chính tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Trong 2 năm đầu tiên, sàn giao dịch Bibit đã thu hút hơn 100.000 thành viên.

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, họ còn có văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan.

Sàn giao dịch Bybit có uy tín không?

bybitcuanuocnao3-1662819736

Mở tài khoản Bybit và nhận phần thưởng $120 độc quyền.

Ưu điểm của Baybit

 • Khác với các sàn giao dịch khác, bybit có ưu điểm là bố cục đơn giản, đồng thời tích hợp nhiều tính năng thân thiện giúp khách hàng có trải nghiệm mượt mà hơn. Trao đổi Bybit có vẻ đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào kể cả khi bạn có thắc mắc gấp, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.
 • Phân phối nhà cung cấp API cho khách hàng có nhu cầu
 • ZSK không bắt buộc
 • Có các cuộc thi giao dịch thường xuyên để tạo cơ hội cho các nhà giao dịch.
 • Có các chương trình liên kết hấp dẫn cho khách hàng dựa trên hoa hồng
 • Hợp đồng tương lai vĩnh viễn: Thay vì trả một thời gian cụ thể trong hợp đồng, người dùng có thể giữ vị trí bao lâu tùy thích mà không có ngày hết hạn, cho phép người dùng mở khóa nhiều cơ hội hơn. Hội nhận được giá tốt hơn trong tương lai khi tham gia trao đổi.
 • Người dùng được phép rút số tiền không giới hạn
 • Có thể thực hiện hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày
 • Phí đàm phán thấp và hợp lý. Phí Take = 0,0750%, Phí Maker = 0,0250% – Tại Bybit, phí người nhận trên mỗi giao dịch là 0,075%. So với phí giao dịch toàn cầu trung bình được tính bởi các sàn giao dịch tập trung thông thường, 0,075% là một khoản phí giao dịch khá thấp. – Hoa hồng cho mỗi giao dịch của thương nhân là 0,025%. Giả sử bạn đặt hàng và mua tiền điện tử trị giá 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là thay vì trả 1.000 đô la, bạn chỉ cần trả 997,5 đô la. Đây là một tính năng rất cạnh tranh của trao đổi ByBit.
 • Sử dụng được trên ứng dụng di động iOS, Android và hỗ trợ tiếng Việt.

Bị giới hạn bởi bit

 • Không có nhiều loại sản phẩm thương mại. Hiện tại, chỉ có khoảng 4 cặp giao dịch trên sàn: BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD và EOS/USD. Con số này ít hơn so với nhu cầu của nhiều nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử nói chung.
 • Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới x100 nên vị thế của bạn khá lớn và ngược lại sẽ có rất nhiều rủi ro cho bạn nên hãy cân nhắc khi lựa chọn đòn bẩy phù hợp.
 • Nền tảng sử dụng dữ liệu TradingView thời gian thực, độ trễ có thể là một phần giây. Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện cả với đòn bẩy và chỉ với tiền của chính bạn.
 • Bybit cũng không có giao dịch tự do, không hỗ trợ tiền tệ fiat.
 • Không trao đổi coin như một số chứng khoán phái sinh khác như: MXC có MXC token…
 • Chưa có ví điện tử riêng

Cách đăng ký mở tài khoản Bybit

Có 2 cách đăng ký tài khoản: đăng ký bằng số điện thoại và đăng ký bằng e-mail. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bybit bằng số điện thoại của bạn. Đăng ký tài khoản email cũng làm như vậy.

Bước 1: Truy cập vào giao diện trao đổi Bybit, sau đó nhấp vào Đăng ký. Hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết này.

Mở tài khoản Bybit tại đây

bybitcuanuocnao1-1662819753

Bước 2: Sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký, sau đó nhập mật khẩu của bạn. Nhập mã giới thiệu của bạn (có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè. Nếu chưa có bạn có thể bỏ qua) và bấm “Đăng ký”.

bybitcuanuocnao2-1662819774

Bước 3: Tiếp theo Bitby sẽ gửi mã xác minh về điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn. Đây là mã kích hoạt tài khoản, bạn nhập như hình trên là đăng ký tài khoản thành công.

bybitcuanuocnao5-1662819823

Thông tin trên được cung cấp để bạn có thể hiểu rõ hơn về quốc gia mà sàn giao dịch Bybit hoạt động. Với những ưu điểm vượt trội, giao dịch tiền điện tử đang trở thành xu hướng cực kỳ phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, sàn giao dịch Bybit sẽ ngày càng phát triển và mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư. hấp dẫn trong tương lai.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Coca-cola ra mắt phiên bản Tết 2023 - TẾT DẪU ĐỔI THAY, DIỆU KỲ VẪN Ở ĐÂY

Viết một bình luận