Status tâm trạng về cuộc sống [Những stt tâm trạng buồn về tình yêu]

Bạn đang xem: Status tâm trạng về cuộc sống [Những stt tâm trạng buồn về tình yêu] tại thtrangdai.edu.vn

Có những ngày chỉ thở thôi cũng thấy mệt mỏi. Có những ngày đi làm về bạn chỉ muốn cuộn tròn trong chăn và đánh một giấc thật ngon. Trên thực tế, cuộc sống vốn đã khó khăn. Đôi khi nếu bạn không thể mạnh mẽ, bạn có thể yếu đuối. Đăng một vài status buồn về cuộc sống lên mạng, có lẽ mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn với bạn. Trường Tiểu học Trảng Dài tổng hợp nhiều status hay tâm trạng về tình yêu để các bạn tham khảo.

>>> Link: 550 tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn

Trạng thái tâm trạng là gì?

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những status, trong đó có những status tâm trạng. Trạng thái tâm trạng đề cập đến trạng thái, cảm xúc và suy nghĩ của một người.

Chẳng hạn bạn đang buồn và muốn đăng một lời tâm sự, hãy chia sẻ nó lên mạng xã hội như facebook, zalo,… để mọi người cùng biết. Đây là một trạng thái của tâm trí.

Cuộc sống hàng ngày chắc chắn không phải là không có khó khăn, bao gồm cả công việc, gia đình và tình yêu. Có những lúc bạn bế tắc và không lối thoát. Nếu vậy, hãy thử đọc một vài status tâm trạng xem có được đồng cảm và chia sẻ không nhé.

trạng thái tâm trạng 2

Những status tâm trạng buồn

 1. Tìm ai giữa trưa nắng? Ai tìm em giữa phố mưa vắng?
 2. Nhắm mắt lại vì ngày dài sắp hết… Muộn rồi… Chúc ai đó ngủ ngon!
 3. Nhiều khi giữa đám đông cười nói mà lòng vẫn thấy cô đơn, lạc lõng!
 4. Mưa thì mát nhưng tạt vào mặt thì đau. Tình yêu hạnh phúc nhưng cái kết không đau.
 5. Mệt mỏi thường không đến từ công việc, mà đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán giận.
 6. Trải qua nỗi đau, chúng ta mạnh mẽ hơn, nhưng bên trong chúng ta rất mệt mỏi.
 7. Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 8. Có những lúc tôi muốn đi lạc khỏi con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, tôi tự nhủ mình cần phải cố gắng hơn nữa.
 9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang trải qua.
 10. Khi cuộc sống quá bận rộn khiến bạn không thể thở nổi, hãy ngừng chiến đấu với nó. Hãy đi đến một nơi thật xa, thật yên tĩnh, hít một hơi thật sâu, hít thật sâu để đưa mọi thứ trở lại cân bằng.
 11. Đêm nay, người lớn không thể ngủ nếu thiếu cà phê, khói thuốc nhưng với những câu chuyện chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…
 12. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng Chúa lấy đi những gì bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.
 13. Đôi khi chúng ta chờ đợi, chúng ta không chờ đợi bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Anh ấy đang chờ đợi thời gian để khiến chúng ta thay đổi từ từ….
 14. Đôi khi tôi thấy mình thật lạ lùng, nửa thực tế, nửa hời hợt. Một nửa không đáng tin cậy, một nửa lung lay. Nửa quằn quại trong đau đớn, nửa cố tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Một nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa còn lại mong muốn sự bình yên. Nửa háo hức, nửa uể oải. Một nửa mọi thứ, một nửa không gì cả.
 15. Đêm vẫn là đêm, ngôi sao trốn khỏi tĩnh lặng, ngôi sao trốn khỏi u sầu và bóng tối. Đây là đêm, đây là cô đơn, đây là nỗi buồn, đây là đêm thê lương phải không em.
 16. Khắc nỗi đau và sự cô đơn lên giấy, theo thời gian, nó cuối cùng trở thành tấm bia, ẩn sâu trong trái tim.
 17. Nhớ một người nhưng không thể nói… Yêu một người nhưng không bao giờ quên… Là vì ​​em yêu người đó… Nên em có quyền đau khi thấy người khác bên người khác… Ngày mai Em vẫn cười. .. Vẫn giấu tình cảm đó không ai biết…
 1. Cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, đôi khi chúng ta đánh mất những gì mình đang có để rồi phải hối tiếc. Và chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa khi chúng ta vượt lên chính mình, khi chúng ta sống với ước mơ, hoài bão của mình… Cố gắng lên nàoeeeeeeeeeeee……………..! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn.

trạng thái tâm trạng 3

Status tâm trạng về cuộc sống

 1. Bạn cần lạc quan đến mức nào để được hạnh phúc?
 2. Đơn giản là hạnh phúc, đơn giản là cuộc sống.
 3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen với điều đó.
 4. Thuận theo dòng chảy cũng giống như tự an ủi mình trong sự bất lực.
 5. Muốn khóc không ra nước mắt, đây là tận cùng đau buồn sao?
 6. Huyền thoại nhất không phải là tháng năm, mà là sự trưởng thành.
 7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự tiếc nuối là nỗi đau của ký ức.
 8. Nghìn lần vấp ngã, nghìn lẻ một lần tự mình đứng dậy.
 9. Bạn không còn là một đứa trẻ nữa, bạn không thể ngừng khóc.
 10. Cuộc sống là vậy, không hy vọng, không thất vọng.
 11. Cuộc sống vốn đã đau khổ, ghét một ai đó càng khiến bạn đau khổ hơn.
 12. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa, thì dù quen rồi cũng thành xa lạ.
 13. Đường đời thênh thang. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta đang đi trên cùng một con đường.
 14. Trên đời này có những chuyện chỉ xảy ra một lần, nếu bỏ lỡ thì không thể quay lại.
 15. Nếu bạn không dám làm bất cứ điều gì, chỉ có hối tiếc trong cuộc sống này!
 16. Điều tốt nhất của cuộc sống là nỗi đau luôn đến từ những người chúng ta tin tưởng nhất.
 17. Dù giàu có đến đâu cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn.
 18. Người ta không bỏ được tiền vào quan tài, nhưng tiền có thể bỏ người ta vào quan tài.
 19. Giữa thành công và thất bại có một dòng sông khó khăn… trên dòng sông đó có một cây cầu gọi là nỗ lực.
 20. Chúng ta gục ngã, tan vỡ và chìm xuống vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ vùng lên, chữa lành vết thương, không còn sợ hãi gì nữa.
 21. Nếu bạn thực sự khó chịu, đừng tùy tiện tìm ai đó để giải thích, không ai ngoài chính bạn có thể hiểu hết được nỗi buồn của bạn.
 22. Hãy luôn phấn đấu hướng thiện, đừng nghe những lời nói xấu, điều xấu rồi sẽ qua và điều tốt sẽ đến. Tôi biết rằng trên con đường hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn đã thực sự nỗ lực, và không quên tự nhủ: khó khăn lắm rồi bạn ạ!
 23. Sách nói rằng mọi cô gái đều là công chúa, dù ở trong căn gác cũ hay trong lâu đài xinh đẹp.
 24. Công sức bạn bỏ ra, nỗ lực bạn bỏ ra hôm nay, là để dành cho tương lai, nơi bạn có thể ngồi trên bãi biển mỗi ngày ngắm bình minh, mỗi sáng thức dậy và ca hát vui vẻ.
 25. Thế giới này thực sự nợ bạn, một ngày nào đó sẽ có người thích một cô gái như bạn, nhút nhát và điềm tĩnh. Chắc chắn có một ai đó luôn muốn ở bên cạnh bạn để bảo vệ bạn. Không ai có thể là bạn vì bạn là duy nhất trên thế giới này. Bạn là tuyệt vời nhất!
 26. Người xưa có câu: “Cuộc đời này, tất cả số phận đều đã được định sẵn từ kiếp trước, có người đến rồi đi vì nợ bạn ít, trả nợ xong rồi đi”.
 27. Nếu một ly rượu có thể làm bạn quên đi mọi muộn phiền, thì hãy cho tôi một chai, không… chai nào cũng được!
 28. Khi tôi mệt mỏi, tôi chán chường. Tôi chỉ muốn đến một nơi xa lạ, không điểm đến, không ngày về.
 29. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và điều này không có nghĩa là không chảy máu có nghĩa là không đau.
 30. Con người cũng giống như cây cỏ, cùng nhau phát triển và sinh sôi. Và cuối cùng trở lại trái đất. Chỉ là con người có cảm xúc và lưu trữ ký ức.
 31. Gia đình là nơi tốt nhất để quay về khi bạn vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để trở về khi cuộc sống nhàm chán. Luôn có sự trao đổi, luôn tràn ngập tình yêu thương vô điều kiện.
 32. Tất cả mọi thứ trên thế giới này là một bài kiểm tra, ngoại trừ gia đình. Nên đừng lo, lỗi có thể sửa, hỏng có thể xóa.
 33. Có những người tôi yêu mà tôi không thể ở bên. Có những người gần nhưng không thể yêu.
 34. Hôm nay tôi nhận ra rằng có những người chỉ ở trong trái tim của chúng tôi, nhưng không thể đi cùng một con đường với chúng tôi.
 35. Hãy tử tế với chính mình, bởi vì cuộc sống trôi qua trong chớp mắt. Phải yêu người mình yêu vì biết đâu kiếp sau không gặp lại.
 36. Có nhiều điều giữ trong lòng, nhưng không thể nói ra. Một khi điều gì không thể nói sẽ không bao giờ quên.
 37. Lúc nhỏ không biết, nghĩ: Đau một chút, chịu không nổi. Từng trải qua mưa gió cuộc đời, mới biết chuỗi ngày dài đằng đẵng của kiếp người không có gì là không thể tha thứ. Không có gì là không thể buông bỏ.
 38. Trăm năm chung thuyền, ngàn năm chung thuyền. Gặp nhau giữa biển người mênh mông chắc chắn là định mệnh. Đời người thay đổi vô thường, vạn vật thay đổi như sao trong cuộc sống phồn hoa này khi con người và vạn vật không còn tồn tại. Làm cho mọi người khóc. Đức Phật viết: “Hãy luôn mỉm cười với cuộc đời, đừng để bị xúc phạm. Sống thuận theo lẽ phải, thuận theo lẽ tự nhiên, vạn vật tùy duyên.
 39. Trứng vỡ là thức ăn, vỡ bên trong là sự sống. Đời người cũng vậy, bứt phá bên ngoài là áp lực, bứt phá bên trong là trưởng thành. Nếu anh ta đang đợi người khác từ bên ngoài đến đánh anh ta, thì anh ta nhất định sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu anh ta có thể đột phá bản thân từ bên trong, anh ta sẽ thấy rằng sự trưởng thành của mình giống như sự phục sinh.
 40. Con người luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười nhưng thực tế lại chẳng được bao nhiêu. Khi bạn được cái này, tất nhiên bạn sẽ mất cái kia. Bởi vì năng lượng không thay đổi, nó bắt đầu biến mất và bắt đầu biến mất, v.v. Nhưng những người bình thường không hiểu lĩnh vực này, họ cố gắng chiến đấu.

trạng thái tâm trạng 4

>>> Cẩm nang: 12+ Cách đuổi tà ma hiệu quả, ai cũng dùng được

Kết thúc

Những status tâm trạng giúp chúng ta chia sẻ, giải tỏa cảm xúc. Tuy nhiên, đừng cảm thấy quá bi quan, tuyệt vọng. Cuộc sống thật vất vả nhưng cũng thật ngọt ngào. Tìm cho mình một số động lực để tiếp tục chiến đấu!

Nhớ để nguồn bài viết này: Status tâm trạng về cuộc sống [Những stt tâm trạng buồn về tình yêu] của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Lời má năm xưa – Trần Bảo Định (Tóm tắt, hoàn cảnh st, nội dung, nghệ thuật, sơ đồ tư duy)

Viết một bình luận