Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý)

Bạn đang xem: Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi thú vị, vui nhộn và sống động thì Stick War Legacy là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn phải sử dụng trí tuệ quân sự, chiến lược và sự khéo léo để tổ chức quân đội của mình để bảo vệ lãnh thổ. Khám phá những điều thú vị và tìm hiểu cách cài đặt trò chơi, tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương).

Ảnh (lấy từ Internet)

Trò chơi Stick War Legacy là gì?

Stick War Legacy Mod là một game chiến thuật gây nghiện được phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia, bạn sẽ trở thành một chỉ huy tài ba. Ông cũng có thể được coi là vị vua cai trị hoàn toàn đế chế cổ đại. Xây dựng lãnh thổ của bạn trở nên hùng mạnh để chống lại các quốc gia khác khi bị tấn công.

Là một nhà lãnh đạo tài ba, giàu lòng nhân ái, yêu hòa bình nhưng trong hoàn cảnh đất nước luôn lâm vào tình thế nguy cấp, có lúc phải đi xâm lược các nước khác. Ngoài ra, bạn cũng phải phát triển khai thác mỏ để củng cố cơ sở kinh tế vững chắc.

Các tính năng đáng chú ý nhất của trò chơi Stick War Legacy Mod là:

Bảo vệ vương quốc

Trong bản mod Stick War Legacy, bạn sẽ trở thành một vị vua cai trị cả một đất nước một cách thông minh và hòa bình. Súng, bạo lực và chiến tranh không phải là phong cách của bạn. Nhưng các quốc gia láng giềng với nền công nghiệp vũ khí hiện đại luôn tìm mọi cách gây chiến tranh để chiếm lấy vương quốc của bạn.

Là game chiến thuật đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo, thay vì điều khiển một nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều chiến binh người que. Trong số đó có binh lính, kiếm sĩ, pháp sư hay người khổng lồ. Hãy có biện pháp hợp lý, trang bị vũ khí để họ có sức chiến đấu cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phép thuật mạnh mẽ cho quân đội của mình bằng bùa mê mua trong cửa hàng.

– Tiền vàng cũng là một tài nguyên

Để một quốc gia trở nên hùng mạnh trong Stick War Legacy Mod, ngoài khía cạnh quân sự, quốc gia đó cần phải có tiềm lực kinh tế. Như trong đời thực, các cường quốc quân sự trên thế giới có nguồn lực kinh tế lớn hoặc đầu tư lớn vào quân đội của họ. Và tất nhiên trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Game thủ cần rất nhiều vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh. Cố gắng sử dụng các tài nguyên trên lãnh thổ. Sẽ có một đội ngũ công nhân và thợ mỏ đông đảo sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm để khai thác vàng từ mỏ.

Đừng quên nâng cấp công cụ khai thác của bạn để sử dụng hết tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng bạn nhận được mỗi ngày.

Ngoài tiền vàng, đá quý là một loại tiền tệ cực kỳ giá trị khác trong trò chơi. Anh nhận nhiệm vụ nâng cấp các đơn vị chiến đấu, tăng cường sức mạnh cho binh lính người que.

Ngoài ra, nó còn giúp các thợ mỏ làm việc nhanh gấp đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua các phép thuật có chứa các phép thuật phổ quát.

Stick War Legacy Mod 2

– Trận chiến ác liệt

Chiến đấu trong Stick War Legacy luôn rất chiến thuật. Tất cả các quốc gia muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn đều có công nghệ và đặc điểm hiện đại của riêng họ. Nếu bạn đánh bại chúng, bạn có thể nhận được chiến lợi phẩm có giá trị, cũng như một phần lãnh thổ. Chiến tranh tàn khốc nhưng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người chiến thắng. Nếu bạn có một chiến lược hợp lý, một đội gồm những chiến binh dũng cảm, bạn có thể đánh bại bất cứ ai.

Ví dụ: Cân bằng lính cận chiến phía trước với kiếm sĩ, kỹ sư. Lực lượng tầm xa như cung thủ. Nhiệm vụ của người khổng lồ là tấn công hoặc bảo vệ tốt tượng đá. Tất cả nhằm mục đích phá hủy các bức tượng của kẻ thù và bảo vệ tòa tháp của bạn. Trong các trận chiến, bạn sẽ thấy rằng sự trưởng thành của người lãnh đạo là vô cùng lớn, bao gồm cả việc chỉ huy trận chiến và chiến lược quân sự.

Stick War Legacy Mod 3

Nhiều chế độ chơi

Stick War Legacy hiện có nhiều chế độ chơi để bạn thử sức. Chiến đấu trong thế giới Inamorta rất thú vị, nhưng đó chỉ là một chế độ chơi cổ điển. Mọi người chuyển sang nhiều chế độ khác như sinh tồn hay giải đấu.

Chơi ở chế độ sinh tồn, đội quân người que của bạn phải sống sót trong thế giới thây ma. Và nếu bạn muốn trở nên cạnh tranh hơn, Chế độ Giải đấu sẽ đưa bạn đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Các chế độ chơi trong Stick War Legacy:

 • Chế độ cổ điển: Chế độ chiến dịch mà người chơi sẽ phải hoàn thành một chiến dịch với độ khó tăng dần. Mỗi chiến dịch tương ứng với một đế chế mà bạn cần phải giành được. Một số quốc gia như: Perthland, Westwind, băng giá, sa mạc,…
 • Chế độ nhiệm vụ: Đây là chế độ người chơi sẽ cập nhật cấp độ hàng tuần. Đồng thời, bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định và tích lũy kinh nghiệm để xây dựng đế chế của mình. Lúc này, trò chơi mở ra nhiệm vụ tiếp theo.
 • Chế độ Chiến dịch: Chế độ sẽ giúp bạn làm quen với trò chơi và tiến bộ qua các cấp độ từ dễ đến khó. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng và một số kim cương.
 • Chế độ giải đấu: chế độ chia nhỏ và theo lượt. Bạn cần đánh bại đối thủ của mình để giành chức vô địch và nhận phần thưởng kim cương.
 • Chế độ zombie vô tận: chế độ được chia thành nhiều đêm với số lượng quân nhất định mỗi đêm. Bạn cần tổ chức dàn trận hợp lý để bảo vệ thành phố trước sự tấn công của lũ zombie. Không bao giờ đánh mất thành công.

Nhân vật và trang phục trong game

Như đã nói ở trên, có 6 loại binh lính khác nhau trong Stick War Legacy, bao gồm: Thợ mỏ, Kiếm sĩ, Cung thủ, Giáo sĩ, Pháp sư, Người khổng lồ. Mỗi loại có một kỹ năng đặc biệt. Khi vào các chế độ, bạn cần phối hợp để tạo nên đội quân hoàn chỉnh nhất cho quốc gia của mình.

Trang bị cho nhân vật của bạn các trang phục bổ sung, bao gồm các lớp như:

 • Trang phục cổ điển: Da ban đầu được sử dụng theo mặc định.
 • Bộ đồ Lá: Với những chiếc lá quấn quanh vũ khí của nhân vật. Có các thông số như tăng tốc, giảm chi phí và khả năng sống sót của sức khỏe.
 • Ice Suit: Vũ khí băng. Khả năng làm chậm.
 • Savage Outfit: Tăng tốc độ. Vết thương.
 • Lava Suit: Phản lại sát thương. Đốt cháy kẻ thù. Làm động đất.
 • Bộ đồ ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. miễn dịch độc hại. Tăng thiệt hại.

Stick War Legacy Mod 4

Đồ họa và âm thanh sống động

Tuy sở hữu đồ họa 2D với thiết kế đơn giản nhưng tạo hình hành động đẹp mắt với những trận chiến kịch tính. Đặc biệt hấp dẫn là trong quá trình xếp hình, các stickmen tự do sẽ tập chống đẩy, chống giáo để thể hiện ý chí chiến đấu và tinh thần chiến đấu quyết liệt.

Các hiệu ứng trong game bao gồm: hiệu ứng chiến đấu, phép thuật phù thủy, triệu hồi. Các hiệu ứng này cũng khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan, dễ nhìn.

Nhạc nền trong game khá gây nghiện, mang âm hưởng của những chiến binh cổ xưa trong những trận chiến khốc liệt.

Khi rút lui hoặc tấn công, các âm thanh như: Attack (tấn công), Defense (bảo vệ) sẽ vang lên. Trong chiến đấu còn có các âm thanh như cung tên bắn vào người, gươm giáo, cuốc va vào đá… giúp tăng phần kịch tính cho trận chiến.

Stick War Legacy Mod 5

>>> Trợ giúp: Cách hack Blox Fruit Update 17

Phiên bản Stick War Legacy MOD

Hiện tại mới chỉ có phiên bản Stick War Lagacy MOD APK dành cho điện thoại Android. Chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Bạn có thể phải đợi một chút.

tính năng mod

Tiền xu không giới hạn: Tổng số đá quý của bạn là không giới hạn.

Chú ý khi sử dụng

Trong MOD APK cho Android, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có chúng. Chỉ cần đến CỬA HÀNG và mua bất cứ thứ gì bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tăng dần.

>>> Bạn có thể tải xuống tệp APK MOD Stick War Lagacy từ một số trang web: apkmody.io, lmhmod.com, gamehayvl.io.

Nếu bạn đang tìm cách Stick War Legacy MOD APK Menu, FM, Diamond thì đừng bỏ qua các bước sau.

Cách tải Stick War Legacy trên điện thoại

Nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải xuống Stick War Legacy với đầy đủ tính năng.

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình chính của điện thoại, bạn chạm vào biểu tượng ứng dụng CH Play (App Store cho iOS).

Stick War Legacy mod 6

Bước 2: Nhập từ khóa Stick War: Legacy và nhấn nút tìm kiếm.

Stick War Legacy mod 7

Bước 3: Để bắt đầu quá trình tải game về máy, bạn nhấn vào nút “Cài đặt”.

Stick War Legacy mod 8

Bước 4: Bạn đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó nhấp vào nút “Mở” để bắt đầu chơi trò chơi này.

Cách chơi Stick War Legacy

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn vào nút “Chơi”.

Stick War Legacy Mod 9

Bước 2: Chọn chế độ chơi. Trò chơi này có ba chế độ chơi khác nhau như: Chiến dịch cổ điển, Chế độ giải đấu, Người chết bất tận.

Bước 3: Dưới đây là hướng dẫn cho từng người chơi Chế độ cổ điển. Nhấp vào nút Bình thường.

Stick War Legacy Mod 10

Bước 4: Lúc này sẽ có một video giới thiệu về bối cảnh của chế độ này, nhấn vào nút “Skip” để bỏ qua.

Bước 5: Chú ý trận hình đang bắt đầu xuất hiện, nhấn nút “OK” để bắt đầu.

Stick War Legacy Mod 11

 • Bước 6: Bạn chạm vào nút có biểu tượng cái cuốc để triệu hồi thợ đào vàng.

Stick War Legacy Mod 12

Bước 7: Khi công cụ khai thác vàng xuất hiện, chạm vào nút có biểu tượng công cụ khai thác ở góc dưới bên phải màn hình 3 lần liên tiếp. Sau đó, nhà cái này sẽ tự động bắt đầu đào vàng.

Bước 8: Mỗi lần đào được vàng thì nhà đó được 100 vàng. Khi bạn đã thu thập được 125 vàng, hãy nhấp vào biểu tượng cái chùy để triệu tập người chia bài để bạn có thể chiến đấu hoặc bảo vệ lãnh thổ của mình.

Stick War Legacy Mod 13

Bước 9: Sau đó tạo ra một đội quân người que hùng mạnh để có thể chiến đấu và phá hủy lãnh thổ của kẻ thù.

Bước 10: Sau khi đã xây dựng quân đội, hãy nhấn vào biểu tượng hai thanh kiếm để bắt đầu chiến đấu.

>>> Lưu ý: Bạn có thể cử một đội quân tham chiến hoặc triệu tập thêm côn trùng dính vào đội quân của mình. Ngoài ra, để bảo vệ, hãy nhấn vào biểu tượng khiên hoặc biểu tượng lâu đài để gửi quân đội của bạn đến căn cứ.

Stick War Legacy Mod 14

Bước 11: Để giành chiến thắng, bạn phải phá hủy tượng đài của đối thủ.

Stick War Legacy Mod 15

Bước 12: Lúc này sẽ hiển thị số kim cương đạt được và thời gian màn hình, nhấn vào nút tiếp tục.

Stick War Legacy Mod 16

Bước 13: Để tiếp tục trò chơi, bấm vào nút “Xong” ở góc trên bên phải màn hình.

Stick War Legacy Mod 17

Bước 14: Nhấn vào nút Play để bắt đầu chơi cấp độ tiếp theo.

Stick War Legacy Mod 18

>>> Link: Code mới nhất chơi ngay hôm nay 2022

Kết thúc

Vậy bạn có biết Stick War Legacy là gì không? Cách cài đặt và bắt đầu chiến đấu và tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương) (Full Gems). Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Nhớ để nguồn bài viết này: Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  40 lời chúc mừng sinh nhật ông bà nội ngoại hay và ý nghĩa nhất

Viết một bình luận