Tải Download iOS 16 chính thức, Thiết bị iPhone Update iOS 16

Bạn đang xem: Tải Download iOS 16 chính thức, Thiết bị iPhone Update iOS 16 tại thtrangdai.edu.vn

Theo lịch trình Apple đã công bố trước đó, vào 0h hôm nay theo giờ Việt Nam, iOS 16 đã chính thức được phát hành cho toàn bộ người dùng iPhone trên toàn thế giới. iPhone chạy iOS 16 lúc này rất rộng, bắt đầu từ iPhone 8 là đã có thể nâng cấp rồi. Quá trình nâng cấp cũng đơn giản: nếu bạn có máy phù hợp, hãy lên để trải nghiệm những gì tốt nhất của Apple. Nhanh tay tải iOS 16 chính thức, tham khảo danh sách iPhone Update iOS 16 trong đó.

Trên thực tế, bạn không phải làm gì cả. Nhưng đừng để hết hoặc mạng quá yếu mới nâng cấp nhé.

Ghi chú. Hồ sơ beta sẽ bị xóa và iPhone của bạn sẽ khởi động lại. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ không hạ cấp bạn từ iOS 16 xuống iOS 15 nếu bạn đã nâng cấp.

Theo đó, một số tính năng của iOS 16 chính thức sẽ chỉ hoạt động với những chiếc iPhone có chip A12 Bionic trở lên như iPhone XR, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone SE (thế hệ 2), iPhone 12, iPhone 12 Pro. , iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone SE (thế hệ thứ 3). Tất nhiên, dòng iPhone 14 mới nhất sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Đặc biệt, các tính năng trong phiên bản iOS 16 dưới đây dành cho từng dòng iPhone.

Đối với iPhone XR trở lên

Văn bản trực tiếp trong video: Các ký tự xuất hiện trong video có thể được iOS tự động nhận dạng khi bạn tạm dừng video. Người dùng có thể sao chép và dán bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Tính năng này hoạt động trên iPhone Photos, Quick Look, Safari và các ứng dụng khác.

Thao tác nhanh trong văn bản trực tiếp: Dữ liệu về ảnh và video có thể được phát hiện chỉ bằng một lần nhấn. Theo dõi chuyến bay hoặc hàng hóa, dịch tiếng nước ngoài và chuyển đổi tiền tệ.

Ngôn ngữ mới cho Văn bản trực tiếp: Trong iOS 16, Văn bản trực tiếp nhận dạng văn bản bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Ukraina.

Biểu tượng cảm xúc trong văn bản: Bạn có thể chèn biểu tượng cảm xúc khi gửi tin nhắn bằng Siri. Nó có sẵn bằng tiếng Quảng Đông (Hồng Kông), tiếng Anh (Úc, Canada, Ấn Độ, Anh, Mỹ), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức (Đức), tiếng Nhật (Nhật Bản), tiếng Trung (Trung Quốc đại lục, Đài Loan) và tiếng Tây Ban Nha (Mexico) ), Tây Ban Nha)., Mỹ).

Khám phá các tính năng và ứng dụng với Siri: Mở ứng dụng và hỏi, “Này Siri, tôi có thể làm gì ở đây?” Hoặc bạn có thể hỏi về một ứng dụng cụ thể bằng cách nói điều gì đó như “Này Siri, tôi có thể làm gì với iRobot?” Tính năng này có sẵn bằng tiếng Đức (Đức), tiếng Anh (Úc, Canada, Ấn Độ, Anh, Mỹ), tiếng Tây Ban Nha (Mexico, Tây Ban Nha, Mỹ), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Nhật (tiếng Nhật), tiếng Trung (Trung Quốc đại lục) và tiếng Quảng Đông ( Hồng Kông).

Trải nghiệm đọc chính tả hoàn toàn mới: Bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa giọng nói và cảm ứng trong iOS 16. Nhập bằng bàn phím, nhấn vào trường văn bản, di chuyển con trỏ và chèn đề xuất QuickType, tất cả đều thực hiện điều này mà không cần phải dừng đọc chính tả.

Tìm kiếm tên ma túy bằng camera: Sử dụng camera của iPhone XR / XS trong iOS 16, bạn có thể nhanh chóng thêm ma túy.

Tìm kiếm hình ảnh trong các ứng dụng khác. Trong iOS 16, Spotlight sử dụng thông tin hình ảnh trong tin nhắn, ghi chú và tệp để cho phép tìm kiếm theo vị trí, người, cảnh hoặc thậm chí các đối tượng trong hình ảnh, chẳng hạn như văn bản, chó, v.v.

Cải thiện tìm kiếm trực quan: nâng một đối tượng khỏi hình ảnh hoặc cô lập một đối tượng bằng cách xóa nền. Tính năng này hoạt động trong Ảnh, Ảnh chụp màn hình, Xem nhanh, Safari, v.v.

Miền mới cho Visual Look Up: Visual Loop Up bổ sung khả năng nhận dạng chim, côn trùng và tượng.

Hình nền thiên văn: Trong iOS 16 beta 2, Apple đã cung cấp Hình nền thiên văn cho người dùng iPhone XR và iPhone XS. Trước đây, nó chỉ hoạt động với các thiết bị tương thích A13.

Đối với iPhone 11 trở lên

Phụ đề trực tiếp: Máy sẽ tạo các bản ghi phụ đề tự động theo thời gian thực cho người dùng khiếm thính hoặc nghe kém để giúp họ theo dõi các cuộc hội thoại, âm thanh và video dễ dàng hơn.

Yêu cầu iPhone 11, iPad với bộ xử lý A12 Bionic hoặc Mac với bộ xử lý Apple Silicon. Chỉ có sẵn bằng tiếng Anh (Canada, Mỹ).

Dành cho iPhone 13 trở lên

Làm mờ tiền cảnh trong ảnh chân dung. Chế độ chân dung cho phép bạn làm mờ các đối tượng ở nền trước của ảnh để có hiệu ứng trường nhìn chân thực hơn.

Cải thiện chất lượng khi quay ở Chế độ Rạp chiếu phim: Khi quay video ở Chế độ Điện ảnh trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro, hiệu ứng độ sâu trường ảnh chính xác hơn đối với các góc xiên và xung quanh mép tóc và kính.

Dành cho iPhone 14

Chế độ Cinema 4k: Khi quay video ở Chế độ Cinema trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro, người dùng có thể chọn giữa 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây hoặc 4K ở tốc độ tối đa 30 khung hình / giây.

Chế độ hành động: iPhone 14 mới cung cấp Chế độ hành động mới giúp giảm đáng kể rung, chuyển động và rung, ngay cả khi video đang được quay ở giữa hành động.

Chế độ hiển thị% pin

Trong khi một số tính năng yêu cầu một iPhone cụ thể do khả năng của bộ xử lý, Apple đã thêm một biểu tượng pin mới trong iOS 16 beta 5. Chỉ một số thiết bị được chọn mới nhận được tính năng mới này:

iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max;

iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max;

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max;

iPhone XS và XS Max;

iphonex;

Hình nền iOS 16 mới nhất

Hình nền iOS 16 chất lượng cao

Hình nền chất lượng cao iOS 16

Hình nền chất lượng cao iOS 16

Hình nền chất lượng cao iOS 16

Bạn có thể tải xuống hình nền iOS 16 mới ở độ phân giải đầy đủ: https://drive.google.com/drive/folders/1p4cFpePVV7DZ6lnXRV6S7PKsl6gjBCHx.

Hãy cùng tải iOS 16 chính thức để trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tải Download iOS 16 chính thức, Thiết bị iPhone Update iOS 16 của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tài khoản VieON VIP miễn phí 2022, ACC VieON VIP Free

Viết một bình luận