Tài khoản Canva Pro miễn phí 2022, Acc Canva Pro Free Vĩnh viễn

Bạn đang xem: Tài khoản Canva Pro miễn phí 2022, Acc Canva Pro Free Vĩnh viễn tại thtrangdai.edu.vn

Bất cứ ai yêu thích thiết kế, sáng tạo hoặc muốn tìm hiểu thêm có lẽ sẽ quen thuộc với trang web Canva. Nó là một công cụ thiết kế đồ họa đơn giản với các tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác. Bởi vì hầu hết trong số họ đã đi bộ nhiều nhất trong đời, Akka Kavan được săn lùng và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng lâu dài và nhiều tiện ích hơn thì bạn cần phải đăng ký tài khoản. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số tài khoản canva pro miễn phí, tài khoản Canva Pro 2022 miễn phí, tài khoản Acc Canva Pro miễn phí.

Kanva là gì?

Năm 2013, công cụ thiết kế đồ họa Canva ra đời, do Melanie Perkins sáng lập. Với sự đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng tuyệt vời, sản phẩm này sẽ nhanh chóng làm hài lòng người dùng. Không cần quá thành thạo đồ họa, photoshop, kỹ năng phức tạp, bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp tự nhiên. Tạo một biểu ngữ, áp phích hoặc ảnh độc đáo và độc đáo để đăng trên Facebook, Instagram, v.v. thật dễ dàng.

Các tính năng chính của Canva

 • Sử dụng một số lượng lớn hình ảnh và mẫu được thu thập từ nhiều nguồn miễn phí và trả phí khác nhau như Shutterstock, Istock, Pixabay, v.v.
 • Chỉnh sửa ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản
 • Chỉnh sửa video hoặc bản trình bày đơn giản
 • Công cụ xóa nền – Công cụ xóa nền tự động
 • Brand kit – Xây dựng bản sắc doanh nghiệp
 • Content Planner – Hỗ trợ lên lịch, lên lịch để quản lý nội dung, hình ảnh chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin…
 • Chia sẻ thiết kế, cộng tác chỉnh sửa và hơn thế nữa.

Các loại tài khoản Canva

Để giúp các đối tượng khác nhau, tài khoản Canva được chia thành nhiều loại:

Tài khoản Canva miễn phí

Canva Free (Tài khoản miễn phí Canva) là tài khoản mà bạn đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể tạo hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên trang web của Canva. Nhưng vì nó miễn phí nên một số tính năng và tài nguyên sẽ bị hạn chế khi sử dụng tài khoản này.

Bản dùng thử tài khoản Canva Pro

Bản dùng thử Canva Pro là tài khoản mà bạn có thể sử dụng trong 30 ngày trước khi bị tính phí khi đăng ký bằng thẻ Visa.

Tài khoản Canva Pro

Canva Pro là tài khoản trả phí và số tiền bạn cần trả là hơn 1,2 triệu đồng mỗi năm. Mọi người sẽ có thể tận dụng tối đa tất cả các tính năng và công cụ tốt nhất cho thiết kế của họ. Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên cẩn thận tránh bị đánh cắp tài khoản.

Canva Pro Edu.account

Canva Pro Edu là tài khoản dành cho trường học, nhà giáo dục, học sinh, sinh viên được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như Pro nhưng hoàn toàn miễn phí. Một tính năng khác là khả năng truy cập 3000 người dùng cho 1 tài khoản cùng một lúc.

Tài khoản sinh viên Canva Pro

Học viên của Canva Pro là một trong 3000 tài khoản edu. Nhưng với tài khoản này, bạn không thể tải lên phông chữ của riêng mình.

Tài khoản doanh nghiệp Canva

Tài khoản nhóm dành cho 2 thành viên trở lên cũng có thể được mua trực tiếp từ Canva.

Canva . tài khoản phi thương mại

2 tài khoản canva pro miễn phí

Tài khoản Canva Pro có giá bao nhiêu?

Ngày nay, nhiều người thắc mắc tài khoản Canva Pro có giá bao nhiêu.

A: Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí khoảng 149.000 đồng mỗi tháng hoặc tiết kiệm hơn 1.299 nghìn đồng mỗi năm cho mỗi người.

So sánh Canva Free / Pro / Enterprise

TỰ DO CHUYÊN NGHIỆP CÔNG TY 119,99 USD mỗi năm (1-5 người) $ 30 / người / tháng Hơn 250.000 mẫu miễn phí Các tính năng bổ sung của gói miễn phí: Các tính năng bổ sung của gói Pro: Hơn 100 mẫu thiết kế (thư mời, slide thuyết trình, v.v.) Hơn 100 triệu cửa hàng ảnh, video và đồ họa Kiểm soát truy cập lệnh Hàng trăm ngàn đồ họa miễn phí Hơn 600.000 mẫu được cập nhật hàng ngày Đăng nhập một lần (SSO) Bộ nhớ 5GB Xóa nền lưu trữ không giới hạn Chia sẻ các dự án để nhóm có thể chỉnh sửa chúng cùng nhau hỗ trợ 24/7 100 GB bộ nhớ Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội

Tính năng tài khoản Canva Pro miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web với những hình ảnh và ý tưởng độc đáo thì Canva là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Canva miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Khi đó, mọi người còn nhận được nhiều tiện ích hay tính năng vượt trội được liệt kê dưới đây:

 1. Sử dụng tất cả các tính năng như gói miễn phí
 2. Sử dụng miễn phí tới 85 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp.
 3. Sử dụng hơn 450.000 thiết kế miễn phí mỗi ngày.
 4. Dễ dàng tạo bộ công cụ có thương hiệu với bảng màu và phông chữ của riêng bạn.
 5. Dễ dàng thay đổi kích thước các thiết kế liên tục bằng các công cụ thay đổi kích thước khác nhau.
 6. Xóa nền ảnh nhanh chóng và đơn giản
 7. Lưu trữ với 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây.
 8. Lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội trên 8 nền tảng khác nhau.

Lợi ích của Giáo dục Canva

Ngoài ra, tài khoản Canva Education cũng rất hữu ích cho giáo viên, học sinh, sinh viên do có nhiều tính năng:

1. Sử dụng hơn 75 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa có sẵn.

2. Sử dụng tới 420.000 thiết kế miễn phí.

3. Dễ dàng tạo hộp công cụ xây dựng thương hiệu của riêng bạn với phông chữ và màu sắc đặc trưng.

4. Sử dụng công cụ xóa nền không giới hạn.

5. Lưu các thiết kế để sử dụng theo nhóm.

6. Nhận ngay 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây.

7. Lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội tự động.

3. tài khoản canva pro miễn phí

Tạo tài khoản Canva miễn phí

– Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ Canva.com và chọn Đăng ký.

– Bước 2. Sau đó chọn một trong các cách để tạo tài khoản Canva, ví dụ: email, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Thông báo qua email sẽ được gửi cho bạn và bạn cần xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Với tài khoản Canva miễn phí, bạn có thể sử dụng nhiều mẫu có sẵn và dễ dàng chỉnh sửa theo ý mình.

Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí trong 30 ngày

Như đã mô tả ở trên, tài khoản Canva Pro cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn. Nếu bạn không muốn đăng ký ngay bây giờ, vui lòng tạo một tài khoản trước để dùng thử miễn phí 30 ngày. Các bước cụ thể như sau:

– Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ Canva.com.

– Bước 2: Sau đó, ở cuối mục Tài khoản Canva Pro, bạn chọn Bản dùng thử miễn phí để sử dụng tài khoản Pro miễn phí trong 30 ngày.

– Bước 3: Bạn cần nhập thẻ Visa để thanh toán sau 30 ngày. Mọi người hiện đang yêu cầu tắt thời gian gia hạn 30 ngày để tránh bị tính phí. Hoặc bạn cũng có thể thêm visa ảo như sau:

 • Truy cập trang web http://namso-gen.com.
 • Nhập dãy số: 531978, sau đó chọn “Tạo”. Bảng bây giờ sẽ trông như thế này:
 • 5314788756546310 | 09 | Năm 2023 | 545
 • 5399785725561547 | 05 | Năm 2123 | 435

Ở đó:

 • Dãy 16 số đầu tiên chính là mã thẻ.
 • 8 chữ số tiếp theo là hạn sử dụng của thẻ.
 • 3 số cuối là mã xác thực.

Sau khi xác thực thành công, bạn đã hoàn tất quy trình để nhận tài khoản Canva Pro miễn phí trong 30 ngày.

Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí 1 năm

Để nâng cấp tài khoản Canva Pro của bạn lên bản dùng thử miễn phí 1 năm, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký tự động.

– Link cập nhật Canva Pro quét virus miễn phí: https://bit.ly/canvaprolifetime05.

* Cách đăng ký Canva Education miễn phí

Để có tài khoản Canva Education miễn phí, người dùng cần làm như sau:

– Bước 1. Đầu tiên bạn truy cập vào website: www.canva.com.

– Bước 2: Sau đó bạn bấm đăng ký tài khoản qua email.

– Bước 3: Tiếp tục nhập các thông tin như họ và tên, địa chỉ email, mật khẩu,… Sau đó chọn “Thử ngay”.

– Bước 4: Tiếp theo, người dùng xác nhận mã OTP, chọn mục đích sử dụng Canva trong cửa sổ sinh viên, chọn chương trình học và nhấn Tiếp tục.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Canva Education miễn phí để sử dụng.

tài khoản canva pro 4 miễn phí

Tài khoản Canva Pro miễn phí

Vì tài khoản miễn phí của Canva Pro không có nhiều. Vì vậy, khi có thông tin bên dưới, bạn có thể đăng nhập ngay để sử dụng.

STT TÀI KHOẢN CANVA PRO MỞ KHÓA MẬT KHẨU ngôi thứ nhất Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: fDq0UHkCBEve 2 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: AhkBs? Qc3dTO 3 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: h57xD08 @ VrUd bốn Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: cảm ơn vì canvas 5 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: BdWXfGsymizp 6 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: miễn phí cho mọi người 7 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: kế toán thực tám Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: Enjoyguys23 9 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: awesome1234 $ mười Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: bryanlgx123 mười một Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: goodtoget234 thứ mười hai Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: onewordform 13 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: không lạm dụng mười bốn Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: ftH9cN2QsSX8 mười lăm Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: tLl2m!U1Hciy 16 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: ey2EqPkXhw4R 17 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: [email protected] mười tám Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: BYCM4Q3pP5du 19 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: b9flp @? OHCu2 hai mươi Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: Educationlearningacademy 21 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: Arc123456 @@ 22 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: AbCdE1234 23 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: dataman123 24 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: bugMEn00t 25 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: [email protected] 26 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: bugmenot4theWIN 27 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: [email protected] 28 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: bleghh123 29 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: Casavera123 ba mươi Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: dudxrxy123 31 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: bugmenot12 32 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: @tashjw.com 33 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: iamnotjulie 34 Tài khoản: [email protected] Mật khẩu: 3nnqbmz1

tài khoản canva pro 5 miễn phí

Kết thúc

Vậy bạn có biết chính xác Canva là gì không? Tính năng của Tài khoản miễn phí Canva, Tài khoản Canva Pro 2022 miễn phí, Acc Canva Pro miễn phí. Mọi người muốn sử dụng tài khoản đã chia sẻ ở trên để tích lũy kinh nghiệm. Hi vọng công cụ này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tài khoản Canva Pro miễn phí 2022, Acc Canva Pro Free Vĩnh viễn của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất

Viết một bình luận