Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX

Bạn đang xem: Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX tại thtrangdai.edu.vn

“Ca sĩ nhạc đồng quê” Taylor Swift suýt trở thành nạn nhân của sàn giao dịch tiền điện tử FTX bằng một hợp đồng quảng cáo.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng cáo với FTX

Theo Financial Times, Taylor Swift đã gần hoàn thành hợp đồng quảng bá của cô với FTX trước khi sàn giao dịch nộp đơn xin phá sản.

Được biết, thương vụ này trị giá hơn 100 triệu USD và nếu ký vào thỏa thuận này, cô sẽ trở thành một trong những “chủ nợ” của sàn nhưng nữ ca sĩ đã đơn phương rút lui vào đầu năm 2022.

Nội dung thỏa thuận bao gồm chuyến lưu diễn do FTX tài trợ của Taylor với hình thức bán vé dưới dạng NFTs. Ngoài ra, các tài khoản mạng xã hội của Taylor Swift phải đăng các bài viết quảng cáo để chia sẻ. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ ngay lập tức từ chối ký.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng cáo với FTX

Trong vòng hai năm đầu tiên kể từ khi thành lập FTX, Sam “Curly” đã ký kết các mối quan hệ đối tác đáng chú ý, bao gồm hợp đồng 19 năm trị giá 135 triệu đô la với đội thể thao điện tử Miami Heat của NBA. TSM và Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ (LCS). Tuy nhiên, sau khi sàn giao dịch phá sản, Miami Heats và TSM đã tuyên bố chấm dứt thỏa thuận này.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng cáo với FTX

Ngoài ra, ít nhất 8 tỷ đô la trong quỹ của khách hàng đã “biến mất” trong thời gian phá sản và quỹ phòng hộ của Sam, ngoài FTX, cũng được liệt kê là mất tích sau vụ tai nạn – 1 triệu đô la.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy?

Viết một bình luận