Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu

Bạn đang xem: Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu tại thtrangdai.edu.vn

Con gái bạn có mái tóc dài và đẹp, cô ấy nên để kiểu tóc nào? Bỏ túi ngay 10 kiểu tóc tết cho bé gái cực đơn giản mà đẹp dưới đây.

Bà mẹ một con luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, từ chăm sóc sức khỏe đến ngoại hình. BHAG HIJAU mách bạn 10 cách thú vị và dễ dàng để tết tóc cho bạn gái tại nhà.

tóc đuôi gà

Kiểu đuôi gà tết

Là kiểu tóc tết đơn giản mẹ có thể tết cho bé, đơn giản với những bím thông thường nhưng khác ở phần đuôi tóc dựng lên như kiểu đuôi ngựa, thêm chiếc nơ ở đầu bím hoặc cuối đuôi sẽ tạo nên sự gọn gàng. vẻ bề ngoài. . gọn gàng, lịch sự,

2Tóc thành cặp ở phía sau

Tóc tết ở phía sauTóc tết ở phía sau

Đây là kiểu tóc tết khá cầu kỳ, bạn cần tết tóc từ sau gáy, tết ​​lệch sang trái hoặc phải. Phong cách này gọn nhẹ nhưng lại tạo cảm giác năng động và cá tính cho các bé.

3 sọc bện

tết nơtết nơ

Thắt nơ cũng là một kiểu tóc tết đơn giản mà mẹ hay tết cho bé, mẹ cần lấy một lớp tóc của bé, buộc thành 2 lớp, sau đó tết tóc bằng vải trắng hoặc hồng giống nhau, cuối cùng thắt nơ cho bé. cây cung. . hoàn thành.

4 bím tóc hai bên

Tóc tết hai bênTóc tết hai bên

Kiểu tóc được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Mẹ chia đều tóc của trẻ thành 2 bên tóc mái đối xứng nhau từ trán trở xuống, sau đó tết tóc đến mang tai thì dừng lại và dùng lược chải nhẹ qua vai cho bồng bềnh, có thể tết thêm dây. . .thắt tóc hoặc nơ để tạo điểm nhấn.

5 lễ hội đuôi ngựa

tiệc tóc đuôi ngựatiệc tóc đuôi ngựa

Việc tết tóc đuôi ngựa sẽ không mất nhiều thời gian, mẹ buộc tóc con thành 2 lọn, dùng chun cố định lại. Sau đó dùng một lọn tóc quấn quanh quần để che đi phần thun.

6 Bím tóc hai bên

bím tóc bênbím tóc bên

Tết tóc hai bên cho bé sẽ tạo nét đáng yêu, ngộ nghĩnh và năng động, bố mẹ chỉ cần chia tóc con gái thành hai phần bằng nhau, tết ​​sát đến ngọn và dùng dây chun buộc lại. Cột tóc, dây chun hoặc nơ để cố định phần đuôi tóc đều được.

7 trái tim lồng vào nhau

đan xen trái timđan xen trái tim

Kiểu tóc này độc đáo và cá tính, mẹ lấy 3 lọn tóc của con, 2 lọn 2 bên và 1 lọn ở giữa rồi tết thành hình trái tim dùng chun cố định lại, kiểu tết này rất đẹp. nhưng mất nhiều thời gian nên các bạn cẩn thận khi thực hiện nhé.

8 bím tóc

bệnbện

Các kiểu tóc tết cho bé dễ thương và năng động, mẹ chỉ cần chọn một lọn tóc bên thái dương và tết gọn gàng, sau đó tết lên đỉnh đầu, khéo léo chỉnh sửa cho giống bờm, dùng kẹp tăm cố định lại. và chải tất. toàn bộ mái tóc của bạn với sự mềm mại

9 kiểu tóc công chúa Elsa

Kiểu tóc công chúa ElsaKiểu tóc công chúa Elsa

Đây là kiểu tóc khá sang chảnh và bé gái nào cũng thích, tuy nhiên kiểu tóc này khá tốn thời gian nên các mẹ cũng nên cân nhắc khi thực hiện nhé.

10 bím tóc vương miện

kiểu tóc vương miệnkiểu tóc vương miện

Kiểu tết vương miện cũng khá được ưa chuộng, các mẹ chỉ cần chia tóc của trẻ làm đôi, sau đó chọn một phần tóc và tết quanh đầu trẻ, dùng kẹp tăm cố định phần tóc còn lại.

Trên đây là 10 kiểu tóc tết cho bé gái dễ làm tại nhà, hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được kiểu tóc tết phù hợp cho bé yêu của mình.

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu
Xem thêm bài viết hay:  Giá hàu tươi bao nhiêu tiền 1kg? Cập nhật giá hàu tươi mới nhất

Viết một bình luận