Thành Ý Võ TikTok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nam hay nữ

Bạn đang xem: Thành Ý Võ TikTok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nam hay nữ tại thtrangdai.edu.vn

Võ Thanh Y cũng là một cái tên xuất hiện nhiều trên TikTok với những clip biến hình ảo diệu. Anh là một trong những Tiktoker nam có lượng người theo dõi nhiều hơn nữ dù ngoại hình không được đánh giá là lãng tử. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử Thánh Y Võ Tiktok là ai, quê ở đâu, sinh năm bao nhiêu,… Cũng như bí quyết giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Thanh Y Võ TikTok là ai?

Võ Thanh Y tên thật là Võ Thanh Y (thanhyvo, Mã Cầm) là nam Tiktoker nổi tiếng nhất hiện nay. Anh sinh năm 1999 (22 tuổi) đến từ Trà Vinh. Xuất thân trong hoàn cảnh nghèo khó và phải bỏ học từ năm lớp 12. Thanh Y làm nghề hóa trang, hóa trang, múa. Hiện tại, anh đã mở học viện dạy trang điểm với tên gọi Thanh Y Makeup Academy.

Thanh Y Võ TikTok là ai?

Anh thể hiện tài thiện xạ của mình trong các clip biến hóa từ nam thành nữ, từ trẻ thành già, từ phù thủy thành tiên khiến nhiều người thực sự há hốc mồm kinh ngạc. Xu hướng trên Tiktok hiện nay là thích những thứ đẹp đẽ, hài hước nhưng Thanh Y vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả dù ngoại hình không điển trai. Anh ấy sử dụng kỹ năng trang điểm của mình để biến mình thành phụ nữ và luôn xinh đẹp. Nhiều người thậm chí còn không phân biệt được anh ấy là nam hay nữ.

Hiện tại, kênh Tiktok của anh đã đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi và 320 triệu lượt thích video, xếp ngay sau Trà Đặng. Một con số mà khó có nghệ sĩ nổi tiếng nào đạt được. Anh chàng còn nhận được cúp TikTok Fashion Master do chính Tiktok Việt Nam trao tặng khi lọt vào top 20 của cuộc thi TikTok Master. Ngoài ra, anh còn đạt được nút bạc trên kênh Youtube Thanh Y Official với 500 nghìn người đăng ký.

Võ Thánh Y là nam hay nữ?Võ Thánh Y là nam hay nữ?

Tham gia Tiktok từ rất sớm từ năm 2017 khi TikTok vẫn còn xa lạ với nhiều người. Anh chia sẻ 13 video đầu tiên không có lượt xem nhưng anh vẫn muốn làm vì yêu thích. Anh ấy tìm thấy ứng dụng Tiktok trong Appstore và thử tải về và thấy thích nên muốn thử đăng video. Nhờ sự tò mò và thông minh, Thanh Y nhanh chóng học cách chỉnh sửa và tải video lên Tiktok. Những người tham gia TikTok từ sớm xứng đáng nhận được trái ngọt bởi họ đã có những đóng góp to lớn giúp TikTok phát triển như ngày hôm nay. Thanh Y hiện là top 3 TikToker Việt Nam.

Võ Thanh Y chưa từng công khai người yêu hay bạn gái mà chủ yếu chia sẻ thành tích trang điểm cho người khác. Anh ấy cũng thường chụp ảnh với các học viên, những người rất vui vẻ. Chúng tôi chúc anh ấy sớm có người yêu trong tương lai gần.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Thành Ý Võ TikTok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nam hay nữ của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  ChangMie tiktok là ai? Tên thật, sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu và người yêu

Viết một bình luận