Thầy Long 0984133133 là ai? Thầy bói hàng đầu Việt Nam

Bạn đang xem: Thầy Long 0984133133 là ai? Thầy bói hàng đầu Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Nói đến xem bói, người ta thường cho đây là mê tín dị đoan, nhưng được coi bói và giúp được nhiều người khỏi bệnh, khỏi bệnh miễn phí là điều tốt. Anh Long 0984133133 là một trường hợp như vậy. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về tiểu sử của ông Long, những khả năng nổi bật của ông và những người có thể được ông giúp đỡ.

Tiểu sử thầy Long 0984133133 là ai?

Thầy Long tên thật là Lương Chính Khang, là thầy bói nổi tiếng trên Youtube với các clip giúp người trừ tà, tìm đồ vật thất lạc dưới lòng đất, giải hạn tà, xem đất cát. , xem âm tổ tiên chỉ bằng cách nhìn vào các thẻ. Hiện ông đang sống tại địa chỉ số nhà 47 ngõ 275 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quê gốc ở Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Anh cũng là chủ kênh Youtube của thầy Long 0984133133 với mục đích được nhiều người biết đến anh hơn. Anh em đến xem rất thân thiện và xem hoàn toàn miễn phí nên gọi điện trước khi đến.

Anh Long là ai?

Ông nổi tiếng với tiết mục phá lũy trên sông Tô Lịch và giải thích nguyên lý hoạt động của nó. Trận chiến ở sông Tô Lịch khiến nhiều người hoang mang vì nhiều người phải bỏ mạng vì giải quyết không đúng cách. Người ấy có thể cứu người điên đảo nếu đúng nguyên nhân là do thần báu gây ra. Đặc biệt nhất là vụ lùm xùm về việc bao che ở TP.HCM để chống dịch đã được nhiều trang tin đưa tin trước đó, nhiều người đã biết đến biệt danh ông Long qua vụ việc này.

Clip cô giáo dài làm việc

Từ năm 6 tuổi, anh cho biết mình đã biết ngồi thiền khi ngủ để tích lũy năng lượng. Năm 13 tuổi, anh nhận ra vận mệnh của mình khi một giáo viên nói rằng họ nhìn thấy những thay đổi trên trời khi những lời của anh được nói ra. Từ góc độ tâm linh, anh ta có thể điều khiển thiên binh và tướng quân. Trong các clip, anh còn dùng binh lệnh điều khiển thiên binh để trị tà giúp người. Hàng ngày, có rất nhiều người được ông giúp đỡ, kể cả những người mắc bệnh tâm thần nếu do ác gây ra cũng được ông chữa khỏi.

Vốn là sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội, sau khi ra trường, anh mở lớp dạy học sinh luyện thi đại học. Vượt qua kỳ thi thu tiền và gặt hái nhiều thành công. Nhưng những người an phận làm công việc tâm linh thường sẽ không thể làm khác được. Từ đó thầy Long chính thức xuất hiện chứ không còn là thầy Khang nữa.

Điểm đặc biệt trong khả năng của ông Long là có thể nhìn thấy quá khứ của một mảnh đất dù ông chưa từng đặt chân đến đó. Biết hình dạng và vị trí của kho báu được cho là nằm trong lòng đất. Đây là điều mà khó thầy cúng nào có được nên khả năng này rất hữu ích giúp nhiều người tìm lại đồ vật của người trước để lại.

Tự nhận là Ngọc Hoàng Đại Đế

Trong các clip, ông Long tự nhận mình là người mệnh Thiên, giữ chức Ngọc Hoàng Đại Đế và có thể tổ chức các buổi ăn trầu. Theo lý giải của cá nhân ông Long, trên trời có 9 tầng trời và mệnh của ông chính là mệnh của Ngọc Hoàng Đại Đế ở tầng trời thứ 2. Nhiều người nghe qua lại lầm tưởng đó là Ngọc Hoàng Thượng Đế khiến nhiều người cảm thấy nực cười. vì không tin tưởng. Ngọc Hoàng được cho là không có địa vị cao nhất mà còn có một hội đồng tối cao gồm 5 người.

Đây là clip thầy xem bói tại nhà

Theo ông Long, có hai trường phái là tiên và phật, nhưng trên thế giới cũng có hai trường phái là những người theo đạo Phật và những người theo đạo Mẫu. Đạo Phật đang được công nhận tại Việt Nam vì nó đang giúp ích cho rất nhiều người, giúp họ tu tâm, dưỡng tánh. Nhưng Thánh Mẫu không được công nhận nên vẫn có nhiều người giúp đỡ nhiều người, nhưng thường bị gọi là mê tín dị đoan. Nguyên nhân là do có rất nhiều thầy bói giả làm ăn không có ba để kiếm lời, khiến thầy bói thật cũng mang tiếng.

Trách nhiệm

Nhờ khả năng tìm vị trí chính xác trong lòng đất, nhiệm vụ được giao cũng vô cùng quan trọng, đó là khai quật các lăng mộ và kho báu. Những kho báu ở Việt Nam đã bị quân xâm lược lấy đi rất nhiều nhưng số lượng vẫn còn rất nhiều và đang được cất giấu rất kỹ mà chỉ có khả năng của ông Long mới tìm ra được. Đặc biệt hơn, các kho báu thường được canh gác cẩn mật, có thần hộ mệnh bảo vệ nên việc khai thác vô cùng nguy hiểm. Có những người chỉ vô tình đào được nó và chết một cách rất khó hiểu. Vì vậy, ông Long phải có nhiệm vụ khai quật nó khi đến lúc và sử dụng nó để làm giàu cho đất nước chứ không phải để mưu cầu cá nhân.

Nhiệm vụ khai quật tất cả những kho báu tiềm ẩn ở Việt Nam, đưa Việt Nam đến năm 2025 trở thành một đất nước giàu mạnh, những con rồng kinh tế. Trung Quốc cũng đang khai thác rất nhiều kho báu, nhưng mật độ dân số của họ cũng lớn nên tiềm năng vẫn chưa phải là mạnh nhất. Ông Long tiết lộ, kho báu của ngôi nhà nằm trong núi đá chứ không phải ở Hà Tiên như mọi người đồn đoán. Kho báu chỉ được khai thác khi có sự minh bạch lớn trước sự chứng kiến ​​của người dân, không khai thác âm thầm với bất kỳ ai.

  • Phải thống nhất mô hình
  • Lấy lại lòng tin của mọi người với người mẫu
  • Việt Nam sẽ là trung tâm tinh thần của thế giới

Nội dung được lấy từ clip của anh Long, nếu có góp ý chỉnh sửa bổ sung vui lòng liên hệ info@hoaky68.com, xin cảm ơn. Bài viết không kêu gọi mê tín dị đoan.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Thầy Long 0984133133 là ai? Thầy bói hàng đầu Việt Nam của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Anh trai mũ cối là ai? Tên thật, tuổi, quê và bạn gái

Viết một bình luận