Thầy Thích Tâm Nguyên là ai? Sinh năm, quê ở đâu và hiện ở chùa nào?

Bạn đang xem: Thầy Thích Tâm Nguyên là ai? Sinh năm, quê ở đâu và hiện ở chùa nào? tại thtrangdai.edu.vn

Trong thời gian qua, trên mạng xã hội, nhiều nhà sư đã đăng tải các video dạy học. Điều này dường như rất phổ biến với tất cả mọi người. Có thể kể đến một số nhà sư như Thích Trúc Thái Minh, Thích Chân Quang, Thích Thái Hòa,… và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tiểu sử Thích Tâm Nguyên là ai? Con sinh năm nào, từ đâu đến và tu ở chùa nào?

Tiểu sử thầy Thích Tâm Nguyên là ai?

Thầy Thích Tâm Nguyên là nhà sư nổi tiếng với những video dạy giáo lý nhà Phật về tình yêu, sống ảo, nhân duyên, dạy con, làm cha mẹ,… trên mạng xã hội. Mỹ nhân Huế sinh năm 1988 (33 tuổi). Thích Tâm Nguyên du học trong và ngoài nước. Thầy từng tu hành tại chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM). Do thông thạo tiếng Anh nên Ngài được cử đi du học, hiện là trụ trì Tu Viện Hạnh Phúc – Happy Monastery, tại Mỹ.

Thầy Thích Tâm Nguyên

Thầy Thích Tâm Nguyên được giới trẻ biết đến và yêu thích với hàng triệu lượt xem trên YouTube. Giảng dạy trong các khóa tu mùa hè khi ở Việt Nam. Dưới đây là những câu nói bất hủ của thầy Thích Tâm Nguyên về tình yêu:

Rất tích cực trên mạng xã hội với các video về cuộc sống, tình yêu và cha mẹ. Facebook thấy thầy Thích Tâm Nguyên là https://www.facebook.com/thichtamnguyen.net. Sở hữu kênh Youtube với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Dù là những video về chủ đề Phật giáo nhưng lượt xem của kênh lên tới 16 triệu lượt xem. Thầy Thích Tâm Nguyên thậm chí còn có tài khoản TikTok với hơn 200.000 lượt theo dõi, bắt kịp xu hướng của giới trẻ.

Thầy Thích Tâm Nguyên là ai?Thầy Thích Tâm Nguyên là ai?

Sinh ra ở Huế, giọng nói của thầy Thích Tâm Nguyên rất nhẹ và hay. Nhiều đoạn ghi âm những câu nói của thầy đã được các bạn trẻ chia sẻ và lồng ghép thành video của riêng mình. Có thể kể đến một số bài giảng Phật pháp nổi tiếng của thầy như: Đêm an lành, buông tay, bàng đỏ, tình yêu không lỗi lầm, lá đắng, v.v.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Thầy Thích Tâm Nguyên là ai? Sinh năm, quê ở đâu và hiện ở chùa nào? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng

Viết một bình luận