Tiếng Anh luyện nghe nói

English for Listening and Speaking là khóa học được thiết kế đặc biệt tập trung vào hai kỹ năng Nghe và Nói, dành cho học viên đã hoàn thành chương trình Anh ngữ tổng quát tại American Academy và những học viên muốn phát triển toàn diện năng lực bản thân. Khả năng giao tiếp trong môi trường tiếng Anh năng động và chuyên nghiệp. Với phương pháp giảng dạy mới – rèn cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, khóa học này sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản trong việc áp dụng giao tiếp bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Lợi ích khóa học:Giúp học viên:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp trôi chảy, đặc biệt chú trọng phản xạ và phát âm chuẩn.
  • Ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ thầy cô, bạn bè trên lớp đến học trực tuyến qua hệ thống Learning Center hiện đại của Trung tâm.
  • Nâng cao vốn từ vựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để áp dụng trong giao tiếp.
  • Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, thuyết trình…) để bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
  • Tạo nền tảng vững chắc để học lên các lớp cao hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS, v.v.
  • Tham gia câu lạc bộ Nghe Nói vào chiều thứ 7 hàng tuần tại Trung tâm.

Nội dung khóa học:

  • Giáo trình toàn diện chuyên sâu về phát triển vốn từ vựng và kỹ năng nghe nói: Chiến lược giao tiếp, Just Right, Person-to-Person, Let’s Talk…
  • Luyện nghe hiệu quả qua các Video Clip và bài tập trên lớp kết hợp với CD luyện nghe tại nhà.
  • Liên tục thực hành bài tập với thầy cô và bạn bè trên lớp.
  • Xem phim, nghe kể chuyện và thuyết trình.
Xem thêm bài viết hay:  Toàn bộ kiến thức về trạng từ trong tiếng Anh cần nắm vững

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm “Học là phải dùng”, American Academy luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng – tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh để phá bỏ rào cản giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. .

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, được tuyển dụng, đào tạo và đạt chuẩn bởi American Academy.

Cấu trúc khóa học:

Nhận xét của học sinh:

Vũ Hoàng Sơn – Học viên lớp Speaking & Listening2:

“Điều tôi thích nhất ở khóa học là tôi có thể thường xuyên áp dụng tiếng Anh giao tiếp vào nhiều tình huống khác nhau ngay trên lớp để học viên tư duy tốt và phản xạ nhanh. Sự nhiệt tình của thầy cô, chủ đề thú vị giúp học viên vượt qua rào cản tâm lý lẫn ngôn ngữ để không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng.”

Lâm Thị Phương Vy – Học viên lớp Speaking & Listening1:

Trước đây mình thường mất tự tin khi gặp người nước ngoài vì không hiểu họ nói gì và phải nói như thế nào để họ hiểu. Nhưng sau hai khóa đào tạo chuyên sâu tại Cleverlearn – học viện MỹTôi có thể tự tin áp dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. Thầy cũng dạy em nhiều kỹ năng mềm cần thiết (phỏng vấn, thuyết trình bằng tiếng Anh…) để sau khi ra trường em có thể tìm được môi trường làm việc nước ngoài với mức lương cao”.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học nghe nói tiếng Anh của American Academy để việc ứng dụng tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Và chắc chắn, tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai của bạn. Bấm vào đây để liên hệ với hệ thống Anh ngữ Trường Tiểu học Trảng Dài.

Xem thêm bài viết hay:  Cấu trúc congratulate trong tiếng Anh chi tiết nhất 

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh luyện nghe nói có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh luyện nghe nói bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Tiếng Anh luyện nghe nói

Viết một bình luận