Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới

Bạn đang xem: Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới tại thtrangdai.edu.vn

Hãy cùng khám phá những điều thú vị về dòng sản phẩm mới tốt cho hệ tiêu hóa của bé – Vinamilk Probi Pedia+ trong bài viết dưới đây nhé!

Sữa chua uống Vinamilk Probi Pedia+ vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ. Khám phá mọi thông tin về sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ cùng Trường Tiểu học Trảng Dài ngay nhé!

Nhãn hiệu Vinamilk Probi

Nhãn hiệu Vinamilk Probi

Vinamilk Probi là thương hiệu được xây dựng từ kết quả hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Tập đoàn sữa hàng đầu Việt Nam – Vinamilk. và tập đoàn men sống nổi tiếng Châu Âu – Chr Hansen của Đan Mạch. Lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei L.Casei 431® độc quyền có trong sản phẩm Vinamilk Probi là loại men vi sinh đã nhận được hơn 20 thử nghiệm lâm sàng và xuất hiện trên khoảng 80 ấn phẩm khoa học về khả năng hạn chế cảm cúm, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt là hỗ trợ miễn dịch đường ruột hiệu quả.

Công dụng của 2Vinamilk Probi Pedia+ là gì?

Vinamilk Probi Pedia+ có gì đặc biệt?Vinamilk Probi Pedia+ có gì đặc biệt?

Sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ vẫn còn hàng Đảm bảo bao bì chai nhựa giống như các loại sữa chua uống khác Thuộc nhãn hàng Vinamilk Probi nhưng có thêm một số điểm khác biệt như logo màu tím đậm và bao bì sản phẩm màu vàng tươi bắt mắt và dễ nhận biết hơn.

Vinamilk Probi Pedia + Sữa Chua Uống Men Sống có hơn 65 tỷ chiến binh lợi khuẩn CHR.HANSEN L.CASEI 431™ với khả năng tăng cường hệ vi sinh đường ruột và bổ sung khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé như: Lysin, kẽm, vitamin,..

Sử dụng sữa chua men sống Vinamilk Probi Pedia+ có thể giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn và ăn ngon miệng hơnCác chất dinh dưỡng được chuyển hóa hoàn toàn để cơ thể hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều hương vị trái cây thơm ngon, rất phù hợp cho sự lựa chọn của các bé.

3 Cách sử dụng và bảo quản Vinamilk Probi Pedia+

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Vinamilk Probi Pedia+Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Vinamilk Probi Pedia+

Sản phẩm này không dành cho trẻ em dưới 1 tuổi. Phải Ngày dùng 2-3 chai sau bữa ăn, sử dụng ngay sau khi mở gói. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ mát 6-8 độ C.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sử dụng cũng như lợi ích mà sản phẩm Vinamilk Probi Pedia+ mang lại. Hãy đến ngay chi nhánh Trường Tiểu học Trảng Dài hoặc truy cập website https://www.bachhoaxanh.com/ để mua các sản phẩm từ nhãn hàng Vinamilk Probi với giá tốt nhất!

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiêu hóa khỏe – bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Tiêu hóa khỏe - bé ăn ngon với Vinamilk Probi Pedia+ mới
Xem thêm bài viết hay:  Dẹp bỏ mối lo về mụn đầu đen với các phương pháp từ thiên nhiên

Viết một bình luận