Tiểu sử Anh trai mũ cối là ai? Tên thật, tuổi, quê và bạn gái

Bạn đang xem: Tiểu sử Anh trai mũ cối là ai? Tên thật, tuổi, quê và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, bất ngờ xuất hiện một tài khoản tiktok mới có tên Anh Moi Moi liên tục đăng tải những video triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải. Tất cả video của tài khoản tiktok này ít nhất cũng vài triệu lượt xem, nhiều thì lên đến gần 20 triệu lượt xem. Nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 tháng tham gia với gần 30 video ngắn được đăng tải. Vậy tiktoker Anh Mới là ai mà làm mưa làm gió như vậy? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Anh hat tiktok là ai?

Anh tên thật là Tường, tên đầy đủ của anh vẫn còn là một ẩn số vì không có nhiều thông tin công khai về anh. Em trai của anh tên là Huyền My, được cho là cô nàng sinh năm 2001. Nhiều người cho rằng Anh Trai Mùi sinh năm 199x, đến từ Hà Nội và hầu hết các video đều lấy bối cảnh ở vùng quê. tỉnh Vĩnh Phúc. Tiktok Brother là chủ sở hữu tài khoản tiktok @anhtraimucoi hoạt động về nội dung giải trí ngắn với chủ đề tình cảm gia đình, đăng tải video đầu tiên vào cuối tháng 6/2022.

anh trai mũ tiktok

Kênh tiktok Anh Mùi Mới đăng tải video với bối cảnh là một gia đình có 2 anh em, trong đó có anh trai tên Tường đội nón lá và cô em gái tên My (chị này cũng có tài lẻ). tài khoản tiktok là Hoa Khôi Làng). Anh trai là một người rất yêu thương và quan tâm đến em gái, ngoài ra anh còn rất giỏi nấu ăn và làm đồ ăn vặt. Nội dung của kênh tiktok này xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai anh em trong một ngôi nhà nhỏ ở vùng quê với cuộc sống vật chất không quá dư dả. Tuy nhiên, các video của kênh đều truyền tải đến người xem thông điệp về tình cảm gia đình ấm áp khiến khán giả say mê các video từ kênh.

Phát triển kênh tiktok nhanh chóng

Ngay từ video đầu tiên của kênh tiktok Anh Mùi Trai, khán giả đã bị ấn tượng bởi chất lượng video, bố cục, góc quay và mọi thứ đều rất chuyên nghiệp dù bối cảnh chỉ là một ngôi nhà nông thôn nhỏ với một ngôi nhà nhỏ ở miền quê. 2 anh em sống với nhau. Điều này cũng có thể cho người xem thấy rằng đây phải là một kênh có đội ngũ biên tập và viết kịch bản chuyên nghiệp. Tuy nội dung là người anh trai chăm sóc cô em gái dễ thương nhưng chất lượng video của kênh rất tốt khiến video Anh Moi nhanh chóng trở thành xu hướng. Ngay sau khi video đầu tiên được đăng tải, kênh đã nhận được hơn 9 triệu lượt xem trên tiktok và một lượng lớn người theo dõi trên kênh Anh Trai Mũi Mới. Khi quan sát kỹ, chúng tôi mới biết đây là kênh có đoàn làm phim đến từ SVM Group. Điều này cũng phần nào khiến chúng ta dễ hiểu vì sao kênh tiktok mới này lại phát triển nhanh đến vậy.

Em gái của em traiEm gái của em trai

Các video của Anh Mùi Mùi hầu hết có nội dung là anh trai say mê chế biến những món ăn ngon từ những nguyên liệu quanh vườn. Đồng thời, thể hiện tài nấu nướng của anh nông dân rất tốt, khán giả cũng cảm nhận được tình cảm của hai anh em họ. Ngoài ra, kênh còn đăng tải những video khác xoay quanh cuộc sống thường ngày của gia đình này, điều này cũng khiến người xem thấy được anh trai là một người anh rất chu đáo và hết lòng yêu thương em gái. Các video cũng không quên thỉnh thoảng lồng ghép yếu tố hài hước nhẹ nhàng với khung cảnh làng quê xanh mát yên bình, mang lại cảm giác thư thái cho người xem. Rõ ràng, có rất nhiều khán giả thường dành thời gian xem các nội dung trên kênh Anh Trai Mũi Mới như một góc nhỏ bình yên trong lòng họ. Có được điều này cũng nhờ vào ê-kíp chuyên nghiệp, diễn xuất rất chân thật của hai anh em, bối cảnh yên bình và nhiều yếu tố nhạc nền…

Kênh tiktok của anh lớn có view khủngKênh tiktok của anh lớn có view khủng

Tương tự: Hoàng Minh Hiếu Vỡ TV là ai? Tiểu sử, tuổi, gia đình và ảnh vợ con

Hiện tại kênh mới hoạt động được hơn 1 tháng nhưng những gì kênh đạt được là điều mà rất nhiều tiktoker khác mong muốn. Với khoảng 30 video, kênh đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi và hơn 15 triệu lượt thích video. Các video của Anh Mới Hát nhanh chóng đạt vài triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải, hầu hết video nào cũng được trend trên tiktok. Có những video rất thành công lên tới 18 triệu lượt xem và nhiều video đạt 10, 12, 13 triệu lượt xem.

Và đó là một số thông tin về Anh Cối trên tiktok đang rất hot trong thời gian gần đây. Tuy chỉ là một kênh mới đăng video hơn 1 tháng nhưng thành công mà kênh Anh Trai Mũi Mới đạt được quả là đáng ghi nhận. Chúc cặp đôi này ngày càng thành công và may mắn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Anh trai mũ cối là ai? Tên thật, tuổi, quê và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Hiếu shyn Tiktok là ai? Chiều cao bao nhiêu, tuổi và người yêu tiểu sử

Viết một bình luận