Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn gái

Bạn đang xem: Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Ca sĩ Mono là ca sĩ mới xuất hiện trong làng nhạc Việt cách đây vài ngày. Anh cũng cho ra mắt ca khúc đầu tay mang tên “Hãy quên em đi” đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Phần này chúng ta cùng tìm hiểu về tiểu sử ca sĩ Mono Việt Hoàng để giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Tiểu sử ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai?

Ca sĩ Mono hay Mono Việt Hoàng tên thật là Nguyễn Việt Hoàng là một ca sĩ mới vào nghề đến từ tỉnh Thái Bình. sinh ngày 20/01/2000 (22 tuổi) được biết đến là em trai của ca sĩ Sơn Tùng MTP. Ngoại hình điển trai với chiều cao 1m7. Sinh ra trong gia đình có anh trai, Hoàng sớm được tiếp xúc với âm nhạc. Ngay từ nhỏ, anh cũng đã được bố mẹ đưa đi xem hát kịch tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Thái Bình. Phong cách biểu diễn và trang phục có nhiều điểm tương đồng với Sơn Tùng MTP.

Tiểu sử Mono Việt Hoàng là ai?

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh của Mono cùng Lê Dương Bảo Lâm, cả hai dường như cũng có điểm gì đó khá giống nhau. Khán giả còn bình luận giễu cợt rằng anh có giọng hát giống đàn anh thất lạc Lê Dương Bảo Lâm. Chủ đề này được người hâm mộ quan tâm và thích thú.

Ca khúc “Hãy Quên Em” nằm trong album “22” được công bố vào năm 2022, gồm 11 ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện, được phát hành trên MMusic và Youtube. Album xuyên suốt là câu chuyện tình yêu, các ca khúc liên quan chặt chẽ với nhau mang tinh thần Mãi mãi một tình yêu.

Ca sĩ Mono chính thứcCa sĩ Mono chính thức

Các ca khúc trong album có thể kể đến như: Buông Tay, Quên Em, Anh Là, Kill Me, MonoLougue, Em Không Thể, Do You, Nương A, Chờ Anh, LẠI

Anh sở hữu kênh Youtube Mono Official tuy mới hoạt động được 1 tháng nhưng đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi và 5 triệu lượt xem.

Mono không muốn bị coi là dựa dẫm vào anh trai nên M-TP Entertainment không chịu trách nhiệm cho việc ra mắt của Mono. Nếu Sơn Tùng có thể tự đi trên đôi chân của mình thì Mono cũng vậy. Nhưng anh cũng nhận được nhiều lời động viên từ anh trai và gia đình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Đỗ Đạt TikTok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, tên thật và bạn gái

Viết một bình luận