Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật, quê quán và bạn gái

Bạn đang xem: Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật, quê quán và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Tiktok hiện nay có rất nhiều tiktoker hot có nhiều người theo dõi và yêu mến, trong đó có cái tên Cường Diamond dạo gần đây được chú ý hơn hẳn. Sở dĩ cái tên Cường Diamond tiktok nổi tiếng và được mọi người yêu mến đến thế là bởi sự duyên dáng cũng như những điều tích cực anh chàng mang lại cho người xem. Vì vậy để biết chi tiết tiktoker Cường Diamond là ai thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Cường Cương là ai?

Cường Diamond tên thật là Đặng Cường có tài khoản tiktok là Cường Diamond_99. Cường Diamond sinh năm 1999 năm nay 23 tuổi. Tiktoker Cường Diamond quê ở Hà Nội, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Theo anh chia sẻ, chiều cao Cường Diamond cao khoảng 1m50cm và nặng khoảng 47kg. Anh từng học tại trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín – Hà Nội, sau đó Cường lên đại học và học Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội với ước muốn sau này trở thành giáo viên công nghệ tin học. Tuy nhiên hiện tại Cường Diamond đang làm 1 tiktoker nổi tiếng chuyên review sản phẩm và nói có đạo lý được rất nhiều người yêu thích.

Tiktoker Cường Diamond là ai

Bỏ nghề giáo để trở thành thành cường Diamond tiktok

Cường Diamond tiktok phát triển từ hàng loạt video nói đạo lý và kể những truyện ngắn ngắn có ý nghĩa rất sâu sắc. Những video của anh có nội dung hay khiến người nghe rất phải suy ngẫm về những vấn đề danh vọng, tiền bạc, tình yêu,… sau khi xem video của Cường. Nhiều điều anh chia sẻ đã khiến người xem rất đồng cảm và thậm chí có chí là xúc động vì nó quá đúng với xã hội hiện nay cũng có nhiều người biết điều anh nói là đúng và nên thay đổi theo nhưng… trước những lời cám dỗ thực sự at is could not be through the “con old people”.

Cường Diamond tiktok nói đạo lýCường Diamond tiktok nói đạo lý

Tương tự: Tiểu sử Quỳnh Alee Tiktok là ai? Quê ở đâu, chiều cao, tuổi và bạn trai

Thể loại nội dung Cường Diamond sử dụng rất nhiều đánh vào tâm lý người xem kết hợp với dàn dựng video, ghép nhạc đúng tâm trạng đã làm video của anh được rất nhiều người yêu thích. Tuy mới 23 tuổi nhưng anh chàng có vẻ như đã cảm nhận được nhiều điều về bản chất cuộc sống để chia sẻ nó ra cho mọi người trên tiktok. Nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng anh đã sưu tầm những câu nói đạo lý và những câu chuyện ý nghĩa kia trên mạng. Và đương nhiên với góc nhìn của khách quan thì 2 quan điểm trên đều có thể. Sau một khoảng thời gian khá dài làm nội dung với nội dung trên, Cường đã tăng dần chuyển sang làm tiktoker reviewe các sản phẩm với phương châm “Dùng thật Review thật” và anh đã thật sự được đông đảo đón nhận vì anh đánh giá khá chân thực. . Tuy xem những video tiktok của Cường Diamond thấy anh là một người khá trẻ trung và cá tính nhưng ít ai biết anh từng là sinh viên Phạm và từng bỏ nghề giáo viên để về quê làm tiktok.

Cường Diamond bỏ nghề giáo viên theo đuổi đam mêCường Diamond bỏ nghề giáo viên theo đuổi đam mê

Cường Diamond bắt đầu học đại học Sư Phạm vào năm 2017 ngành công nghệ thông tin. Tuy vậy khi đã học xong và sắp xếp công việc giáo viên nhưng Cường đã lựa chọn từ bỏ công việc mà xưa nay người ta vẫn cho là cao quý. Quyết định trở về quê theo đuổi công việc tự do thời gian hơn, thoải mái và tận hưởng hơn nên anh đã chọn trở thành một tiktoker.

Cường Diamond chia sẻ anh đã trải qua: “Bỏ nghề giáo viên để theo đuổi đam mê mà không ai tin tưởng. Đã từng có những ngày như thế, bản thân chẳng có gì…ngoài hai từ cố gắng…Cãi lời mẹ cố gắng không làm giáo viên. Nghỉ việc ở nhà để làm tiktok. Bạn bè không ai tin tưởng! Nhưng biết sao giờ…Tôi cảm thấy hạnh phúc với những việc mình làm.” Cường còn chia sẻ thêm: “Tôi đã theo đuổi đam mê mà không ai tin tưởng ! Là vì ​​mạnh quá nên cô đơn hay cô đơn quá nên con người ta mạnh quá nhỉ?”

♫ Diamond review♫ Diamond review

Với quyết định này có lẽ vì anh ấy là một sinh viên công nghệ thông tin nên đã có nền tảng vững chắc nhất về định hướng phát triển kênh tiktok nên mới quyết định như vậy. Không ngờ kết quả hiện tại Cường Diamond lại thật sự thành công như những gì anh từng mong muốn, gia đình hạnh phúc và ngày được nâng đỡ con đường anh đã chọn. Với công việc review và quảng cáo các nhãn hàng mà thu nhập từ tiktok của Cường Diamond có thể nói là không thua kém các hot tiktoker khác là bao, giúp cho cuộc sống của anh chàng đủ đầy hơn và cũng giúp anh có điều kiện đi làm những việc tốt như trên các video anh đăng tải; nó còn khiến bạn bè người thân có cái nhìn khác về sự lựa chọn của Cường Diamond. Hiện tại kênh tiktok của Cường Diamond sau hơn 1 năm tham gia đã đạt được con số 1,2 triệu người theo dõi cùng hơn 26 triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh tiktok thì Cường còn có kênh youtube cùng nội dung với 165 điểm người đăng ký và tài khoản facebook cá nhân hơn 120 điểm người theo dõi.

Có thể thấy được anh chàng Cường Kim Cương sinh năm 99 này đã thực sự thu hái được những thành công không nhỏ trên con đường đam mê đã chọn. Chúc cho Đặng Cường hay Cường Diamond gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật, quê quán và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Camila Cabello là ai? Tiểu sử Camila Cabello sinh năm, chiều cao và người yêu

Viết một bình luận