Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con

Bạn đang xem: Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con tại thtrangdai.edu.vn

Oppa Huy Idol là một trong những cái tên mới nổi trên mạng xã hội TikTok với những clip hài hước tự chế. Nếu là người thường xuyên sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã từng xem qua các clip của Oppa Huy Idol. Có bao giờ bạn thắc mắc về tiểu sử, tên thật hay năm sinh, tuổi tác của mình? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về tiểu sử của ông.

Tiểu sử Oppa Huy idol là ai?

Oppa Huy idol hay huyseoul_idol, Huy Seoul là một Tiktoker, youtuber nổi tiếng với những clip hài anh tự thực hiện tại nhà. Tên thật là Nguyễn Huy sinh năm 199X (15/05/1999X – tuổi 3X Huy không muốn tiết lộ), sinh ra tại Hải Phòng. Anh sở hữu thân hình 6 múi săn chắc nhờ yêu thích thể hình hàng ngày, chiều cao 1m77.

Oppa Huy Idol là ai

Nghề nghiệp hiện tại của anh là thợ làm tóc, anh sở hữu một salon tóc nổi tiếng ở Hải Phòng. Sáng tạo nội dung video có thể được coi là một công việc phụ đối với anh ấy.

    hyseoul_idolhyseoul_idol

Đến Tiktok vì dịch khi salon tóc đóng cửa

Sang năm covid thứ 2, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn thành phố được tách ra để đảm bảo an toàn chống dịch. Tiệm cắt tóc của Huy phải đóng cửa. Rảnh rỗi nhưng không chịu ngồi yên, anh chuyển sang làm video Tiktok, một quyết định táo bạo với mong muốn trở thành một idol thực thụ. Cũng có thể coi đây là công việc mình yêu thích trong thời gian khó khăn của dịch bệnh.

Oppa Huy Idol đã mời các thành viên trong tiệm tóc của mình để thành lập một nhóm diễn xuất chung. Mọi công việc từ ý tưởng kịch bản, đạo diễn, diễn viên, quay phim đều do anh làm đạo diễn và sản xuất. Những clip đời thường không kém phần hài hước và rất sáng tạo. Vì vậy, kênh nhanh chóng thu hút sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và tăng trưởng với tốc độ kỷ lục, đây cũng là một cái duyên của Tiktok.

Các thành viên nhóm Oppa Huy IdolCác thành viên nhóm Oppa Huy Idol

Những thành viên thường ra tay với Huy gồm: Hà, Đại, Quang và Việt (đều 9x) và đều là thành viên của Hair Salon. Không hiểu nhiều về công nghệ nên rất khó để tạo ra một sản phẩm, họ phải mày mò từng bước từ cách quay và chỉnh sửa video. Nhưng chúng tôi đã thấy một số sự phát triển trong các sản phẩm video của anh ấy.

Về thông tin gia đình Huy Seoul cho hay, hiện tại anh được cho là đang hẹn hò với cô gái tên Khánh Hà.

Dù chỉ mới tham gia Tiktok được 9 tháng nhưng Oppa Huy Idol đã trở thành hiện tượng mạng. Kênh Tiktok của anh có tới 2,3 triệu người theo dõi. Kênh Youtube cũng đạt 900.000 người đăng ký. Những clip anh đăng tải đều là những clip có hàng triệu lượt xem. Hoạt động độc lập và không có sự hỗ trợ của Net hoặc một công ty riêng biệt. Thành công của anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Cùng chúc cho oppa Huy thật nhiều thành công trong năm mới 2022 này nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

Viết một bình luận