Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con

Bạn đang xem: Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con tại thtrangdai.edu.vn

Anh chàng Tiến Bíp đang nổi lên trên mạng xã hội với câu nói huyền thoại “Còn thắt lưng” đang thu hút sự chú ý của dân mạng bởi sự hài hước của mình. Đoạn clip đã mang đến những phản ứng trái chiều của nhiều phụ huynh về cách giáo dục. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Tiến Bíp là ai, đến từ đâu và sinh năm bao nhiêu.

Thông tin tiểu sử Tiến Bíp là ai

Tiến Bíp tên thật là Nguyễn Thành Long, là một dân mạng nổi tiếng với những clip gây tranh cãi trên Youtube. Anh sinh năm 1988 (33 tuổi) đến từ Hải Phòng.

Tiểu sử Tiến Bíp là ai?

Với vẻ ngoài hào nhoáng là một thanh niên xăm trổ đầy mình, tay chân đeo rất nhiều vàng bạc. Anh chàng tỏ ra mình là người có học và đăng tải những clip về các vấn đề xã hội, hướng dẫn chơi ăn gian, biệt danh Tiến Bíp cũng từ đây mà ra.

Tiến Bíp nổi tiếng mạnh mẽ sau các clip “Tham lam”, “Nghịch ngợm”, “Chuyện nhặt được tiền” nói về việc nhặt được tiền không chịu trả lại cho người bị mất. Với biểu cảm hài hước cùng câu nói “Chỉ còn lại chiếc thắt lưng”, cộng đồng mạng tranh cãi về vấn đề đạo đức. Giới chuyên môn cho rằng, clip đã gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, đến tâm lý lứa tuổi thanh thiếu niên.

[Nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin về anh ấy, hãy cẩn thận với những phát ngôn của anh ấy, nó có thể là sai các chuẩn mực đạo đức].

Tiến Bíp từng học đại học

Từng là một người đàn ông có học thức và đam mê xe tăng, anh quyết tâm trở thành một chỉ huy xe tăng thực tập nhưng rồi bỏ học giữa chừng. Hải Phòng có một cảng biển lớn, nơi bạn có thể kiếm được một công việc tốt với mức lương cao. Tiến quyết định tiếp tục thi vào Đại học Hàng hải Việt Nam, năm 2007 Tiến thi đỗ với số điểm 28. Nhưng học được 2 năm thì lại bỏ học.

Tiến Bíp học đại học sĩ quanTiến Bíp học đại học sĩ quan

Mới đây trên mạng xã hội, khi livestream Tiến thể hiện tài giải và phân tích đề bài “Đây thôn Vĩ Dạ” đã khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú, mặc dù rất bỡ ngỡ, tâm lý các bạn trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi có điều gì đó mới lạ. yang ho dạy bài tập hóa học.

Tiến Bíp bị bắt

Tiến Bíp đã từng bị bắt và cải tạo. Trong thời gian ở tù, anh tiếp tục bị bạn bè xấu rủ rê làm thanh niên xăm trổ. Nổi tiếng cùng thời với các nam thần mạng khác như Khả Bân, Huân Hoa,… Tất cả đều bị bắt, chỉ có Tiến không một lần bị triệu tập, khi đó sức ảnh hưởng của anh chưa lớn như bây giờ. Trong.

Tiến Bíp bị bắtTiến Bíp bị bắt

Trên mạng xuất hiện hình ảnh công an áo xanh bắt Tiến Bíp viết gì đó khiến cộng đồng mạng nghi ngờ anh đã bị bắt.

Chúng ta không nên xem nội dung của anh ấy vì có rất nhiều nội dung xấu liên quan đến tệ nạn xã hội và đạo đức sai trái.

Tương tự: Rapper Blacka là ai?

Vợ ngoại tình là ai?

Sau một thời gian chơi bời, Tiến mưu sinh bằng việc mở tiệm cầm đồ và thu nhập ổn định. Anh kết hôn với người vợ làm giáo viên và hiện có 3 người con. Vợ anh nghỉ việc để chăm sóc con tốt hơn.

Tiến Bíp và vợ conTiến Bíp và vợ con

Dù đã có vợ con nhưng Tiến vẫn thường xuyên quảng cáo cho các trò đỏ đen, toán số, bịp bợm… Anh vẫn là tâm điểm chế ảnh của giới trẻ trên mạng. Những hình ảnh, clip như vậy không nên xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Color Man là ai? Bửu Điền có mấy vợ và con trai

Viết một bình luận