Tiểu sử Trang ở Đắk Lăk Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật và bạn trai

Bạn đang xem: Tiểu sử Trang ở Đắk Lăk Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật và bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Page ở Đắk Lắk là cái tên được rất nhiều người dùng nền tảng guồng quay trên facebook và tiktok biết đến qua những video rất hay. Đây là cô nàng nông dân Đắk Lắk dễ thương, thường xuyên đăng tải những video ngắn review trái cây, nông sản quê hương Đắk Lắk rất thu hút người xem. Vậy cô gái tên Trang ở Đắk Lắk là ai? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Trang tiktok Đắk Lắk là ai nhé.

Tiểu sử Trang tiktoker Đắk Lắk

Trang ở Đắk Lắk hay Trang o Daklak tiktok tên thật là Lê Trang quê ở xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Cô hiện đang sinh sống tại Đắk Lắk, theo chia sẻ cô là người gốc Huế. Trang quê Đắk Lắk sinh năm 199x, lớn lên trong một gia đình nông nghiệp truyền thống, chuyên canh tác các loại nông sản đặc trưng của Đắk Lắk như cà phê, bơ, sầu riêng, mắc ca… Trang quê Đắk Lắk là chị cả của Đắk Lắk . Nhà chị có 3 chị em gái, 2 anh chị em của chị Trang có 1 nam và 1 nữ, trong đó em trai chị là em út trong nhà. Hiện Trang In Đắk Lắk đang làm nông dân, đồng thời là youtuber, tiktoker, nhà sáng tạo nội dung số.

Trang ở Đăk Lăk là ai?

Từ cô gái nông dân đến tiktoker

Trang In Đắk Lắk vốn là một nông dân trẻ kết hợp với việc kinh doanh các mặt hàng nông sản của quê hương và gia đình. Sau một thời gian dài xem tiktok, cô dần up lên tiktok những video tự quay về cuộc sống ở quê nhà, công việc thường ngày của mình. Điều bất ngờ là rất nhiều người ủng hộ cô làm video, cảm thấy hay và yêu thích giọng dẫn chuyện của cô. Theo đó, ngày càng nhiều video được đăng tải trên tài khoản tiktok của Trang. Chất lượng video của cô cũng cao nên lượng người theo dõi và ủng hộ cô cũng tăng lên từng ngày khiến kênh tiktok Trang tại Đắk Lắk ngày càng phát triển.

Trang ở Đắk Lắk quê ở đâu?Trang ở Đắk Lắk quê ở đâu?

Nội dung video của Trang đa phần là về nông sản, review rất hay, thu hút những người chưa biết nhiều về nông sản quê mình. Nổi bật nhất là những video của Trang vào Đắk Lắk hái mãng cầu, đạt hàng triệu lượt xem trên tiktok và facebook. Cô cũng thường xuyên quay các video chế biến các loại nông sản như hạt mắc ca, nghệ để mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các loại thực phẩm này. Các loại trái cây như bơ, sầu riêng, cà phê… được Trang rất hay đăng tải trên kênh của mình bởi đây cũng là loại nông sản đặc trưng của vùng Tây Nguyên Đắk Lắk nơi cô sinh sống. Cô cũng đăng các sản phẩm nông nghiệp lên Shopee để kinh doanh như mật ong, bột ca cao, hạt mắc ca, óc chó… được nhiều khán giả và người mua tin tưởng.

Tương tự: Văn Thiêm tiktok là ai? Tiểu sử, quê hương và bạn gái

Trang đáng rung tiktokTrang đáng rung tiktok

Hiện tại, tiktok của Trang tại Đắk Lắk đã có hơn 500 nghìn lượt theo dõi sau một thời gian ngắn và hàng chục triệu lượt thích video. YouTube của Trang cũng có rất nhiều video view, hầu như video nào cũng đạt vài trăm nghìn view, riêng video của Trang thì đã lên tới hàng triệu video cũng không phải là ít. Thời gian tham gia các nền tảng số chưa lâu nhưng Trang với nét duyên dáng, chân chất của một cô gái nông dân đã khiến nhiều người phải xiêu lòng. Cô đã gặt hái được khá nhiều thành công trên các nền tảng này, tạo nên những giá trị nhất định cho người xem. Chúc page ngày càng phát triển mạnh khỏe may mắn hạnh phúc trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu sử Trang ở Đắk Lăk Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật và bạn trai của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Phạm Vũ Nhựt Phụng Tiktok là ai? Trai hay gái, tuổi và người yêu

Viết một bình luận