Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn?

Bạn đang xem:
Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn?
tại thtrangdai.edu.vn

Tiki.vn hiện là sàn thương mại điện tử mua sắm trực tuyến được tin cậy tại Việt Nam. Khách hàng thân thiết của Tiki sẽ không còn xa lạ với gói thành viên TikiNow bởi những ưu đãi của nó.

Tiki mới đây đã triển khai chương trình Tiki Rewards dành cho thành viên đã sử dụng TikiNow. Tuy nhiên, chương trình này vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong bài viết sau đây Chanhtuoi.vn sẽ giải đáp cho mọi người về Tiki Reward là gì? Điểm thưởng Tiki có gì hấp dẫn? Khi đó bạn mới biết mua hàng trên Tiki tiện lợi như thế nào.

1. Tiki Rewards là gì?

Ra mắt vào cuối năm 2021, Tiki Rewards là chương trình tích điểm dành cho khách hàng Tiki, nơi họ nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi mua sắm từ Tiki. Chương trình hiện chỉ áp dụng cho thành viên TikiNow. Khi tham gia Tiki Rewards, bạn sẽ kiếm được Điểm thưởng Astra dựa trên thứ hạng của mình.

TiKi Rewards chia thành 6 hạng thành viên, từ VIP 0 đến VIP 5. Hạng này dựa trên chi tiêu của bạn trong 01 tháng.

Là thành viên VIP của Tiki Rewards, với mỗi đơn hàng Tiki thành công, bạn sẽ nhận được một lượng Astra nhất định, tương ứng với giá trị đơn hàng và thành viên VIP của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm Astra bằng cách chơi game trong mục Săn hàng của Tiki.

Tiki Astra, khái niệm

Astra được hiểu đơn giản là điểm thưởng dành cho thành viên VIP của Tiki được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Astra là một điểm thưởng trong chương trình Tiki Rewards dựa trên công nghệ Blockchain. Cứ 1 đơn hàng bạn mua hàng thành công trên Tiki, hoặc 1 hành động bạn tương tác trên Tiki, bạn sẽ nhận được một lượng Astra tương ứng với giá trị của đơn hàng, hành động đó.

Điểm khác biệt đặc biệt từ Tiki Xu là Astra sẽ không bao giờ hết hạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tiki Astra trong bài viết này.

2. Làm thế nào để trở thành thành viên của Tiki Rewards?

Như đã nói ở trên, Tiki Rewards chỉ áp dụng cho gói thành viên TikiNow. Vì vậy, để trở thành thành viên của Tiki Rewards, bạn cần đăng ký với TikiNow. Nhưng có một lưu ý là bạn phải trả phí để có thể đăng ký gói thành viên TikiNow. Hiện tại bạn có thể lựa chọn 3 gói: gói dùng thử 90 ngày, gói Economy (99.000đ/năm) và gói Premium (499.000đ/năm).

Trước khi đưa ra lựa chọn, hãy kiểm tra các ưu đãi và lợi ích của gói. Nếu bạn sử dụng TikiNow để thử trải nghiệm này, bạn không thể trở thành thành viên của Tiki Rewards.

tiki-awards-la-gi-1

Khi trở thành thành viên TikiNow, bạn sẽ có những quyền lợi cố định mà thành viên thông thường không có, cũng như một số chương trình khuyến mãi diễn ra trong năm khi Tiki liên kết với các bộ phận khác. Cùng điểm qua một số lợi ích khi trở thành thành viên TikiNow:

 • Sau khi trở thành thành viên, bạn có thể đổi trả bất kỳ sản phẩm nào của Tiki Trading trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần liên hệ với TikiCare để đổi hoặc trả hàng. TikiCare sẽ xác nhận và liên hệ ngay với bạn.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa bằng cách miễn phí vận chuyển 100% đơn hàng theo hình thức cụ thể của từng gói hàng.
 • Nhận ưu đãi độc quyền hàng năm như giá thành viên độc quyền, phiếu giảm giá độc quyền và nhiều lợi ích mới.
 • Lợi ích của việc miễn phí vận chuyển là không giới hạn số lượng đơn hàng và không ràng buộc về số lượng đơn hàng.

Bạn có thể truy cập để mua gói thành viên TikiNow TẠI ĐÂY

Ghi chú. Khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB, gói thành viên TIkiNow sẽ tự động gia hạn nên nếu bạn muốn hủy gói vui lòng cân nhắc thời gian để tránh gia hạn lần sau.

3. Hướng dẫn truy cập Tiki Rewards và sử dụng Astra

Sau khi đăng ký TikiNow, truy cập Tiki Rewards thật dễ dàng. Để truy cập Tiki Rewards, bạn có thể làm như sau:

 • Cách 1: Trên màn hình chính của ứng dụng Tiki, chọn “Mua sắm”.
 • Cách 2: Trên thanh điều hướng phía dưới, nhấp vào “Cá nhân”; sau đó bạn bấm vào biểu tượng SEP.
 • Cách 3: Đối với website Tiki.vn, tại mục Tài khoản phía trên bên phải, nhấn vào biểu tượng SEP.

Tại giao diện Tiki Rewards, bạn có thể thực hiện giao dịch và sử dụng tất cả các tính năng của điểm thưởng Astra.

mot-so-luu-y-tiki-astra-1

4. Lợi ích khi tham gia Tiki Rewards và sử dụng Astra là gì?

Tham gia Tiki Rewards, bạn còn được hưởng tất cả các ưu đãi của gói TikiNow, cũng như nhiều khuyến mãi mua sắm, mã giảm giá, cũng như các chương trình khuyến mãi sẽ được Tiki tổ chức hoặc các dịp Tiki sale lớn. .

Tham gia Tiki Rewards và sử dụng Astra mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích:

 • Thông qua Sàn giao dịch Tiki, bạn có thể đổi Astra của mình lấy Tiki Coin và ngược lại. Tỷ giá quy đổi Astra sang Tiki Coin có thể thay đổi tùy từng thời điểm tùy theo biến động của thị trường. Phí giao dịch để chuyển đổi hiện là 1%. Ở phiên bản mới nhất, giá 1 Astra = 43 Tiki xu.
 • Bạn có thể đổi Astra lấy mã giảm giá áp dụng khi mua hàng tại Tiki. Cụ thể, bạn cũng có thể sử dụng Astra để tận dụng ưu đãi thành viên TikiNow Savings (trị giá £99.000).
 • Bạn cũng có thể sử dụng Astra để chơi Wheel of Fortune. Xin lưu ý rằng trò chơi này chỉ dành cho khách hàng sử dụng Ứng dụng Tiki và không dành cho khách hàng sử dụng Trang web.

Với những ưu đãi trên, có thể thấy chương trình Tiki Rewards và Astra sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm trên ứng dụng Tiki.

5. Xếp hạng SEP của thành viên Tiki Rewards được tính như thế nào?

Trước đây, hạng thành viên Tiki Rewards được tính theo VIP và dựa trên mức chi tiêu của khách hàng trong tháng trước đó. Tiki hiện đã cập nhật hạng thành viên Tiki Rewards để phù hợp với SEP và chi tiêu hàng tuần.

tiki-bonus-la-gi-2

Tiki Rewards có 6 hạng thành viên: Từ 0/9 đến 5/9, mỗi hạng thành viên sẽ có những ưu đãi và quyền lợi từ Tiki và các đối tác. Thông tin chi tiết về các ưu đãi và quyền lợi của các cấp độ thành viên sẽ được cập nhật vào ngày đầu tiên của mỗi tuần.

Tiêu chí nâng cấp chi tiêu SEP

Khi trở thành thành viên của chương trình Tiki Rewards SEP, khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng Astra khi mua hàng và hưởng các ưu đãi đặc biệt từ Tiki.

Mức tăng SEP dựa trên tổng chi tiêu của tuần trước và được tính vào ngày đầu tiên của mức tăng SEP của tuần tiếp theo. Nếu tổng chi phí hàng tuần hoặc nâng cấp Astra đủ điều kiện, thành viên sẽ được nâng cấp lên SEP cao hơn.

Ví dụ:

 • Bạn 01/09 sau khi mua thành công 5,5 triệu vào thứ 3 bạn được khuyến mãi đến 03/09.
 • Sau khi chuyển sang ngày 03/09, bạn tiếp tục mua hàng trị giá 1 triệu đồng vào ngày thứ 6.
 • Hết chủ nhật bạn không phát sinh thêm chi phí nào, thứ 2 tuần sau bạn sẽ có 3/9 (tổng chi trong tuần qua là 6,5 triệu)

Hang-Tháng-9-dày-viên-tiki-thưởng-xong-cần-các-nao-1-1647273850

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Astra để tăng cấp.

Hang-Tháng-dày-viên-tiki-thưởng-khu-xóm-1647274708

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Tiki Rewards là gì? Điểm thưởng Tiki có gì hấp dẫn? Nhờ những ưu đãi vô cùng tiện lợi, chương trình chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng. Tận dụng các ưu đãi của Tiki để mua sắm hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Có ngay đủ món chua cay mặn ngọt độc lạ với dưa hấu chưng Tết

Viết một bình luận