TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút

Bạn đang xem: TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút tại thtrangdai.edu.vn

TikToker Tế Linh là một trong những cô nàng TikToker với nhiều nội dung thời trang thú vị rất được lòng giới trẻ. Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin thú vị về nữ TikToker.

TikToker Tế Linh là ai?

Tiểu sử tóm tắt, lai lịch của TikToker Tế Linh

Họ và tên Trần Thị Thùy Lin Ngày sinh Ngày 14 tháng 6 năm 1996 cung hoàng đạo sinh đôi một tuổi 27 năm (tính đến năm 2023) Công việc TikToker, Người đánh giá, Mẫu ảnh bọ ve tetelin Instagram _tetelinh_ Facebook Thiết Lâm Chiều cao Cập nhật Cân nặng Cập nhật

TikToker Tế Linh được biết đến là một KOL chuyên review sản phẩm thời trang thông qua tiếp thị liên kết. Cô được giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích bởi gu thời trang thẳng thắn và thú vị.

Được biết, Tae Lin đang sở hữu kênh TikTok với hơn 756.000 lượt theo dõi và 23,4 triệu lượt thích. Ngoài ra, cô còn có hơn 150 nghìn người theo dõi trên Instagram.

@tetelin

Chị em về nhà cứ khen hiuhiuuu 🙈 👉 #HọcTrênTikTok #HocCungTikTok #telinh #BeautyTok #GocLamDep #fyp #ReviewLamDep #leuheu

Yêu TikTok và trở thành Tiker Tế Linh

Kênh TikTok @tetelinh được Te Lin tạo ra trong thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19.

Được biết, cô đang theo học tại trường Đại học Ngoại Thương và trước đó là du học sinh tại Hàn Quốc, đất nước luôn đi đầu xu hướng toàn cầu. Vì vậy, phong cách thời trang, đặc biệt là street style của Tae Lin vô cùng ấn tượng.

TikToker Tế Linh là ai?

Ngoài ra, các đánh giá về sản phẩm thời trang nữ trên TikToker đều vô cùng trung thực và nhiệt tình khi đánh giá chất lượng sản phẩm từ các thương hiệu Việt cho đến các thương hiệu trong và ngoài nước. Cô ấy cũng sử dụng những từ có ý nghĩa để đánh giá sản phẩm, làm cho các video ngắn trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, TikToker Tế Linh còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè trên TikTok. Cô cũng muốn truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu cuộc sống, đam mê khám phá thế giới trong giới trẻ.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Những hình ảnh đẹp của TikToker Tế Linh

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Come out là gì? Những điều cần chuẩn bị trước khi come out?

Viết một bình luận