Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con

Bạn đang xem: Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con tại thtrangdai.edu.vn

Tony TV là một trong những kênh YouTube về nội dung giải trí dành cho trẻ em có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. Nhưng bạn đã bao giờ nghe Tony thực sự là ai chưa. Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu những thông tin về Tony như: tên thật, quê quán, năm sinh và vợ con của anh.

Tiểu sử Tony TV là ai?

Tony TV tên thật là Võ Phúc Vinh là một Youtuber nổi tiếng với giới trẻ, anh sinh năm 1994 (27 tuổi). Sinh ra tại Cao Lãnh, Đồng Tháp nhưng hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Từng là sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh. Ngoài việc sáng tạo nội dung, Tony còn có sự nghiệp giảng dạy. Tony là biệt danh của Phúc Vinh nên khi đặt tên kênh người Việt thường thêm chữ TV vào sau, kết quả có nghĩa là Tony TV.

Tony TV là ai?

Ngày 12/12/2018 Phúc Vinh chính thức lên xe hoa kết hôn với người vợ cùng quê sau 6 năm yêu nhau. Hiện tại, Tony và vợ đã có với nhau một cô con gái. Phúc Vinh không còn công khai về vợ và con gái trong clip.

Tony TV và vợTony TV và vợ

Kênh Youtube Tony TV

Kênh Tony TV được tạo ra từ tháng 7 năm 2016 cho đến nay đã đạt được thành công lớn với gần 4 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người đăng ký. Một trong những kênh có nhiều người đăng ký nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Cú đúp có thể kể đến như. Kênh lập năm 2016 nhưng 2017 mới bắt đầu đăng video. Vào tháng 7 năm 2018, nó đã đạt 100.000 người đăng ký. Nhưng tháng 3 năm 2019 đã đạt được 1 triệu người đăng ký chỉ sau 8 tháng.

Tony TV tên thật và quê quánTony TV tên thật và quê quán

Năm 2017, Tony tiếp tục lập kênh Youtube thứ 2 là Tony Vlogs, kênh chuyên về đời sống cá nhân và vui chơi, giải trí. Nhưng đến nay, nó cũng đã cán mốc 200 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký. Phúc Vinh trở thành một trong những người hiếm hoi sở hữu tới 2 nút vàng Youtube, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Phần lớn những người xem video của Tony TV là trẻ em.

Tương tự: Bình Gold là ai? Tiểu sử tên thật, gia đình cha mẹ giàu có

Với gần 4 tỷ lượt xem, doanh thu mang lại từ quảng cáo sẽ rất lớn. Dù không thể thống kê chính xác 100% nhưng con số ước tính có thể lên đến 20-50 tỷ đồng.

Trong các clip của mình, Tony thường diễn chung với một dàn diễn viên trẻ bao gồm: Đại, Phúc, Thảo, Ngọc,.. Các diễn viên còn trẻ nhưng diễn xuất rất thuyết phục.

Ngoài công việc YouTube, Tony còn mở rộng kinh doanh với TonyPet Shop chuyên bán thú cưng. Kinh doanh online đồ chơi, quần áo. Có thể nói Tony là một người giàu có.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Anh Ba Dân – Trung Thảo Mai tiktok là ai? Sinh năm, quê ở đâu

Viết một bình luận