Top 10+ địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2023

Bạn đang xem:
Top 10+ địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2023
tại thtrangdai.edu.vn

Xem bói dường như từ lâu đã trở thành một tập tục tâm linh giúp con người tin tưởng vào cuộc sống hơn, có thể giúp con người đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, tránh được những rắc rối cá nhân. . Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín nhất Hà Nội năm 2023 nhé.

1. Chị Hương (Hai Bà Trưng)

Chị Hương sống tại 232 Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng. Cô ấy rất giỏi chơi bài và thổi nến. Cô xem các tháng trong năm rất kỹ, đặc biệt là xem bùa ngải, nên chuyện tình cảm có khúc mắc gì cứ gặp cô là sẽ biết hết.

Bà cũng là người rất chu đáo khi thường khuyên gia chủ tự làm mà không cần làm lễ. Nếu có liên hoan cũng nhiệt tình chào giá thấp nhất cho gia chủ. Nó đơn giản và dễ hiểu, vì vậy hãy thoải mái đặt câu hỏi. Một buổi lễ tùy chỉnh được gửi sau buổi chiếu. Cô chỉ xem trực tiếp chứ không xem trực tuyến.

 • Địa chỉ: 232 Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
 • Điện thoại: 0962 525 265.

Bói toán dưới ánh nến

2. Cô Ngọc (Ba Mai)

Bà Ngọc chuyên sưu tầm bát hương cho thần tài. Những người bạn kinh doanh có cửa hàng riêng thường tìm đến cô để bốc bát hương. Ngoài ra, cô Ngọc còn là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn tại Hà Nội chuyên dự đoán vận mệnh con người hàng tháng. Nó sẽ nhắc nhở bạn về những điều cần tránh và những thất bại mà bạn có thể gặp phải trong tháng. Bà Ngọc cũng thường xuyên ra đồng. Vì vậy, nếu bạn muốn đến gặp cô ấy, bạn cũng nên gọi điện trước cho cô ấy để không gặp cô ấy.

 • Địa chỉ: Ngõ 68 Ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai.
 • Điện thoại: 0989070339

3. Cô Yến (Đền Lừ)

Một địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội khác là cô Yến ở Đền Lừ. Bà coi bói toán chỉ là trò chơi bài Tây. Ngoài ra, nó còn được quan sát dưới dạng “quả cau, lá trầu”. Hình thức này đã trở nên rất phổ biến với giới trẻ. Khi đến xem, chỉ cần mua 1 quả cau và lá trầu, bà sẽ đọc hết. Nếu bạn muốn hỏi chi tiết hơn, cô ấy cũng sẽ trả lời chi tiết. Chị Yến không khoa trương mà rất chuẩn mực và thực tế. Việc hứa hôn cũng tùy ý, không nặng nề lắm. Để thuận tiện cho việc xem nhà, bạn nên gọi cho chị để sắp xếp gặp trước, tránh tình trạng đông đúc.

 • Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng Mai

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-4-1

4. Chị Xuân (Đồng An)

Đây là địa chỉ xem bói Hà Nội, mẫu bạn xem với số tiền đặt hàng chỉ cần 10.000đ – 20.000đ và đây là số tiền phải để trong ví của bạn trong 3 đêm ở nhà bạn, xem thử nhé. . Các bạn lưu ý không được thắp hương trước khi đến nhà mình xem cái này vì mình không có đủ tiền ở nhà 3 đêm mình sẽ không xem cái này mình biết hết nên đừng cố khoe khoang với tôi xin hãy mắng tôi

 • Địa chỉ: Ngã Tư Biến Áp, Đông An.
 • Điện thoại: 0912788586

5. Anh Tùng (Long Biên)

Thầy thường được gọi là thầy Tùng hay thầy Tùng, địa chỉ bói bài này ở Hà Nội sẽ xem cả bài lẫn tay và xem tướng rất tốt. Bói toán rất thực tế và dễ hiểu, không có gì lạ. Đối với câu hỏi về tình yêu, mọi người có thể thoải mái thảo luận không chỉ về vấn đề này mà còn về việc có thể phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nếu có thể thì hãy làm điều đó một cách cẩn thận. Không bắt người đến xem bói phải làm lễ, nếu cần thầy sẽ hướng mọi người mua lễ bằng cả tấm lòng.

 • Địa chỉ: 235 Bồ Đề, Long Biên.

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-3

6. Cô Hoa (Tường Tín)

Một địa chỉ xem bói Hà Nội khác không thể bỏ qua là Cô Hoa ở Thường Tín. Cô ấy rất giỏi trong việc đọc thẻ. Cô ấy thường trả lời các câu hỏi về những gì đã xảy ra vào tháng sau. Cô ấy bao gồm cả tin tốt và tin xấu và khuyên họ nên tránh nó. Những người từng xem bói cho biết, những chuyện như tai nạn, mất tiền, bệnh tật đều xảy ra đúng như lời bà nói. Hoa rất dịu dàng và uyển chuyển. Đặc biệt, nó không bắt buộc bạn phải thực hiện các nghi lễ hay thờ cúng. Mỗi lần xem chỉ mất 30.000 đồng nhưng họ hỏi rất kỹ.

 • Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín.

7. Bác Vương (Hà Đông)

Không thể thiếu trong danh sách này chính là Cầu Vân, đây là một trong những địa chỉ xem bói nổi tiếng nhất Hà Nội từ nhiều năm nay. Anh Vương ăn xác thai nhi từ năm 2003, chuyên xem phần âm như: đất cát, mồ mả, âm trạch,… Mọi thứ anh xem đều được nói rất rõ ràng và chi tiết. Hỏi anh, Vương sẽ trả lời tất cả. Không chỉ vậy, ông còn là một trong những người góp công xây dựng ngôi đền thiêng Thượng Ba Vì, Đá Tiên.

Nói đến Thượng Ba Vì và Đền Đá Tiên, Bác Vương là một trong những người có công xây dựng nên. Tính tình anh ấy rất tận tình và dễ mến, có gì thắc mắc cứ hỏi, anh ấy sẽ giải đáp cặn kẽ, không có gì phải nói.

 • Địa chỉ: Số nhà 43 ngõ 55 đường Trần Phúc, Văn Kuan, Hà Đông (Gần trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương)
 • ĐT: 02438547667 và 0986669154

8. Cô Hằng Tiên (An Khan)

Một trong những địa chỉ xem bói uy tín tại Hà Nội. Gia đình cô thờ Phật, có tài bói toán mọi việc từ tình duyên đến mồ mả. Ai có bệnh chữa được thì chữa. Cô không nhận các nghi thức, chỉ giúp loại bỏ tâm bệnh, không quan tâm đến tiền bạc, cách cư xử cao quý. Đừng quên gọi cho cô ấy trước khi bạn đến để lấy hẹn.

 • Địa chỉ: Vườn ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

9. Chị Tui (Đống Đa)

Cô xem bói và đánh bài chỉ từ 15h đến khuya, xem rất nhiệt tình và cẩn thận nên ai cũng phải chờ rất lâu mới đến lượt mình. Tính tình hơi thất thường, thích nịnh nọt, không để ai nói với mình là bị đuổi ra ngoài. Tại đây bạn có thể đặt lễ tùy thích, khoảng 50.000đ, 100.000đ hay 200.000đ tùy ý.

 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0948248886

10. Cô Hoa Mía (Sơn Tài)

Cô là một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người biết đến cách đây hàng chục năm. Khi đi chùa, cô xem bói toán để cầu tình duyên, cắt bùa, cầu mệnh, giải hạn, mở cung… và cô đã đạt được những ước nguyện của mình. Mọi người có thể tìm nơi khác và đến với cô ấy hoặc tại nhà cô ấy nếu họ cần làm lễ. Người ta cho rằng khi vào chùa phải thành tâm, mọi hoạt động lễ bái, cúng bái đều được cô hướng dẫn tận tình.

 • Địa chỉ: Khu thương mại thôn Đoài Giáp, xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-2

11. Thầy Trụ (Nguyễn An Ninh)

Tôi xem tử vi gần 2 chục năm rồi nên giá rất cao, thấp nhất cũng khoảng 300.000 đồng. Bù lại thầy tỉ mỉ, có năng lực, đến vẽ trên tay các bạn cũng chỉ để xem nên mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt, nếu ai nói đúng ngày giờ, tháng sinh thì tôi mới xem, nếu không sẽ không nhận tiền. Mọi người thường yêu cầu anh chỉ ra những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, hướng đi đúng đắn. Chuyện tình cảm bạn xem sẽ không thành nên được nhiều người tin tưởng.

 • Địa chỉ: Số 10bk22 ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

12. Anh Lương (Gia Lâm)

Nói đến địa chỉ xem bói uy tín, chính xác ở Hà Nội không thể không nhắc đến thầy Lương. Ít ai đoán trước được, nhưng anh Lương giỏi lắm. Thỉnh thoảng có rất đông người đến chiêm bái và cầu nguyện. Ngoài ra, ông còn được biết đến với nhiều quan chức cấp cao là học trò của mình. Anh ấy không bao giờ xin tiền và không can thiệp vào tiền bạc, quà cáp. Tất cả mọi thứ là tùy thuộc vào người xem. Khi xem nên gọi điện đặt hẹn trước với thầy để tránh trường hợp thầy ở trong chùa không gặp được.

Thầy nhìn rất hay đọc to, bà nội vào xem bài thầy nói hẹn hò với mấy bạn rồi có 2 cặp, thầy nói ngay chồng năm nay cặp với ai là của em. anh ấy đã vượt qua kỳ thi trung học. Nếu đỗ 2 trường thì nói là đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh.

 • Địa chỉ: Đông Du, Từ Lâm

13. Chị Hương (Đại La)

Địa chỉ xem bói cờ bạc bịp ở Hà Nội thì dễ tìm nhưng địa chỉ xem bói thì rất ít. Mọi người rỉ tai nhau xem chuẩn ở Hà Nội nhưng chị Hương ở Đại La, chị hay hái cau, hái trầu. Trước khi đi xem bói, bạn mua lá trầu, lá cau mang về biếu bà nội. Với những người bị tai biến hoặc có tiền duyên, bà Hường sẽ giúp cắt bỏ. Trong giới đọc chuẩn ở Hà Nội, ở khu vực Hai Bà Trưng, ​​bà Hương còn được biết đến với tài xem tử vi.

 • Địa chỉ: Đầu ngõ 110 Đại La (ngã tư với đường Trần Đại Nghĩa)

14. Cô giáo Châu (Bắc Từ Liêm)

Trong danh sách những địa chỉ xem bói chuẩn nhất Hà Nội, thầy Châu luôn được mọi người giới thiệu. Gọi là thầy chứ thực ra không lập chùa thờ cúng gì cả. Ông được mệnh danh là nhà tiên tri giỏi nhất ở thủ đô này. Thầy rất giỏi xem chỉ tay, xem tướng và xem bài. Những người có vấn đề về tình yêu thường tìm đến một giáo viên để được giúp đỡ. Master Chow chỉ xem các câu hỏi về tình yêu và đọc bói toán.

Đến xem thì tùy tiền, cũng sẵn sàng xem miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh ấy xem rất chăm chú và nhiệt tình, anh ấy cũng rất thân thiện hay cho lời khuyên nên mọi người chỉ đến với anh ấy một lần rồi muốn quay lại.

 • Địa chỉ: Chung cư Thành phố Giao lưu, sau ga metro Phạm Văn Đồng.
 • Điện thoại: 0392050758

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-1

Để tìm hiểu thêm về:

 • Top 8 Địa Chỉ Xem Bói Tình Yêu Nổi Tiếng Chuẩn 100% Tại Hà Nội
 • Top 10 Thầy Phong Thủy Hay Nhất Việt Nam Hiện Nay
 • Top 20 Loại Cây Trong Nhà Có Giá Trị Phong Thủy Tốt Nhất
 • TOP Chữ ký đẹp theo tên phong thủy đơn giản cho nam nữ

Trên đây là hơn 10 địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín tại Hà Nội được nhiều người tìm đến và tin tưởng, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình 1 hoặc nhiều nơi hiệu quả nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Top 10+ địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2023
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Cách thắt cà vạt vừa đẹp dễ dàng nhanh gọn cho nam giới và học sinh

Viết một bình luận