Top 20+ câu chúc tết bằng tiếng trung hay, độc lạ và ý nghĩa 2023

Bạn đang xem:
Top 20+ câu chúc tết bằng tiếng trung hay, độc lạ và ý nghĩa 2023
tại thtrangdai.edu.vn

Năm mới 2023 sắp đến, nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc Tết đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn hay và ý nghĩa nhất để gửi đến bạn bè, đồng nghiệp, đối tác thì hãy liên hệ, viết ngay.

Gửi lời chúc Tết đến những người bạn Trung Quốc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ không chỉ là cách thể hiện sự tôn trọng mà còn để gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt họ. Vậy hãy cùng lựa chọn những câu chúc Tết dưới đây cho ngày lễ truyền thống quan trọng nhất năm 2023 nhé.

Cách chúc Tết bằng tiếng Trung

20+ Lời Chúc Tết Nguyên Đán 2023 Hay, Độc Và Ý Nghĩa

Giao thừa là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người thường gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp với những mong muốn, kỳ vọng về một năm mới tốt đẹp, may mắn và thành công hơn năm trước. Vì vậy, làm thế nào để bạn nói “Chúc mừng năm mới” bằng tiếng Trung? Hãy chọn những câu chúc Tết đơn giản và ngắn gọn.

1. Những câu chúc Tết ngắn gọn, đơn giản.

lời chào tiếng trung Viết Đại dịch 新年快乐. Sinnianquaile! Chúc mừng năm mới 祝你春节快乐 zhù nǐ chọn jié kuai lè Chúc mừng năm mới 恭祝新春 Gong Zhu Xin đã chọn Chúc mừng năm mới 马 到 成功 mǎ dồi dào cốc chiêng Sự thành công của mã duy nhất 吉祥 如意 Thời đại của sự giống nhau bức tường cát như bạn muốn 祝你步步升官 zhù nǐ bù bù shēng guān Chúc bạn thăng tiến trong sự nghiệp. 祝你升官发财 zhù nǐ shēng guān fā Chúng tôi chúc bạn phát triển và thịnh vượng 祝 一切 顺利 Zhuikieshunli tôi chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất Với Junvanshiruyi! Chúc bạn mọi điều tốt lành Với Trung Kiên Hách! sức khỏe tốt Với Zhùnínwànshòuwújiang! Vì vậy, bạn sống lâu và dài Với Zhùnǐjiātíngxìngfú! Chúc bạn có một gia đình hạnh phúc Với Zhùnǐgōngzuòshùnlì! Chúc anh (chị) hoàn thành tốt công việc Với Zhùnǐshēngyìxingláng! Chúng tôi chúc bạn làm ăn phát đạt Với Junhooin! Chúc may mắn Với Hà Gia Bình! Cả nhà bình an 一团和气! Nhất Đại Hi! Tôi muốn một ngôi nhà bình yên Với Kongshinsuyu! Bất cứ điều gì bạn muốn Với Nhất Phương Thuận Phong! Rõ ràng Với Thần Linh Lang! Chúng tôi may và bán đắt Với Đông Trần Tử Cửu! Thành công trên mọi phương diện Với Dajeonhangtu! phát triển sự nghiệp Với Gōngxǐfacai! Chúc may mắn ! Zhu nǐ Gōngxǐ fācá hạnh phúc và thịnh vượng ! thanh kiếm thần thánh Cơ thể khỏe mạnh ! tuần này Cả nhà hòa thuận 万寿无疆! Vương Thọ Ngô Giang Sống lâu

2. Lời chúc Tết Nguyên Đán 2023 ý nghĩa nhất

Để gợi lên một tâm trạng vui vẻ và lạc quan, những lời chúc tốt đẹp cho nhau là điều cần thiết. Thay vì những câu chúc bằng tiếng Việt như mọi năm, hãy tạo sự mới mẻ bằng cách gửi những lời chúc Tết bằng tiếng Trung cho bạn bè, người thân trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.

mẫu chúc mừng năm mới của trung quốcchúc mừng năm mới bằng tiếng trung

chúc mừng năm mới bằng tiếng trung Đại dịch

Với

– !

Năm mới sắp sang, bỏ cũ đón Tết, một khởi đầu mới đang chờ đón bạn, mặt trời rực rỡ!

Tôi chân thành chúc mừng bạn một năm mới, hạnh phúc luôn ở bên bạn!

Với

Với

Chúc bạn tận hưởng mọi niềm vui trong sự mong đợi của mình

Mỗi điều nhỏ nhặt đều có thể mang đến cho bạn những cảm xúc ngọt ngào và niềm hạnh phúc vô bờ bến, chúc bạn một năm mới an lành!

:在新年来临之际祝愿上帝保佑您!

Với

Người bạn thân yêu nhất của tôi: Chúa ban phước lành cho bạn khi năm mới đến gần!

Quán Thế Âm bảo vệ bạn! Thần Tài ôm bạn! Cupid Eros đã bắt được bạn! Thần ẩm thực hôn bạn!

Với

Với

Với

Nếu đêm nay có một vì sao lấp lánh là bình yên, có triệu vì sao lấp lánh là hạnh phúc, nếu không có một vì sao lấp lánh là hạnh phúc biết bao! Chúc mừng năm mới

Với

Với

Với

Thu thập mặt trời của dãy Himalaya, làn gió của ngày tận thế, phước lành của núi Gandice, sự giàu có của Bill Gates, như một món quà cho bạn, chúc bạn một năm mới hạnh phúc!

值此新春佳节之际,及家人身体身体

Với

Với

Với

Nhân dịp Tết đến Xuân về, xin chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Thông qua những lời chúc Tết, tôi chúc bạn một khởi đầu mới trong năm mới, những thành tựu mới, một năm mới hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất!

Với

Với

Với

Với

Phúc như bông tuyết, phúc như mưa xuân, quan tâm như khúc nhạc, phúc như ngọc rơi vào lòng, phúc như sóng.

Nhân dịp lễ hội mùa xuân, tôi chúc bạn mãi mãi may mắn, hạnh phúc mãi mãi, hạnh phúc mãi mãi!

Với

Với

!

Phước cộng với phước là nhiều phước. Phước là phước vô tận.

Bát Phúc và Bát Phúc là khởi điểm của Bát Phúc. Một phước lành hơn một phước lành là phước lành duy nhất.

Chúc bạn bình an và hạnh phúc trong năm mới!

Với

Với

Với

Với

Dù có bao nhiêu lời chúc phúc, chân thành vẫn tốt, vui lên, vui lên, vui lên, nhận lấy tất cả,

chỉ cần đến và đi bất kể bao xa, và thế giới tốt đẹp, chúc bạn một lễ hội đầu xuân, chúc bạn vạn sự như ý, vạn sự như ý! Bạn đã làm một công việc tuyệt vời

Với

Với

Với

:祝快乐、幸福!

Tiếng chuông chạm vào ký ức, pháo hoa rực rỡ, đèn đỏ treo ngàn mét, tiếng chuông giao thừa bên tai nhớ em xa, tết ​​đến gần,

và trước khi gửi lời chúc tốt đẹp nhất: Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc!

Những lời cảm ơn và chào hỏi bằng tiếng Trung

Nếu bạn nhận được một lời chào bằng tiếng Trung, không thể không trả lời, phải không? Vì vậy, một lời cảm ơn độc đáo và cực hay, câu trả lời cũng sẽ được yêu cầu bằng tiếng Trung. Đừng lo, Lemon Fresh review dưới đây đã sẵn sàng cho bạn.

Hán tự Viết Đại dịch 谢谢,你也是 Xièxiè, nǐ yěshì Cảm ơn, bạn cũng vậy! 真是多谢你 Zhēnshi duōxiè nǐ Cảm ơn rất nhiều. 谢谢 您 xiexie dừng lại Xin cảm ơn ông/bà. 谢谢,新年快乐 Xiexiè, xinnian kuailè Cảm ơn, ngày lễ vui vẻ. 谢谢,过年好 Xièxiè, guò nián hǎo Cảm ơn chúc mừng năm mới.

Xem thêm: Top những bài thơ lục bát, thơ ngắn hay và nổi tiếng nhất

Năm mới đến rồi. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng bạn có một năm mới thật đặc biệt với những lời chúc mừng năm mới đơn giản và phổ biến nhất của Trung Quốc.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Top 20+ câu chúc tết bằng tiếng trung hay, độc lạ và ý nghĩa 2023
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Cách buộc lưỡi câu [Cách buộc câu lục, câu đài, câu đôi] chuẩn nhất

Viết một bình luận