Top 21 công ty bán hàng đa cấp được cấp giấy phép kinh doanh

Bạn đang xem: Top 21 công ty bán hàng đa cấp được cấp giấy phép kinh doanh tại thtrangdai.edu.vn

Hiện nay, doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp cần phải xin giấy phép hoạt động bán hàng đa cấp do Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng cấp phép. Do các điều kiện xin cấp giấy phép hoạt động bán hàng đa cấp khá là nghiêm ngặt và được quản lý một cách chặt chẽ nên các công ty hoạt động bán hàng đa cấp hiện nay đang hoạt động cũng không nhiều. Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa cập nhật hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của các doanh nghiệp theo quy định của Nghị định 40/2018/NĐ-CP.

Theo đó, tính đến hết ngày 5/8/2020, thị trường còn 21 công ty bán hàng đa cấp đang hoạt động theo quy định của Nghị định 40/2018/NĐ-CP.

Bạn đang xem bài viết: Top 21 công ty bán hàng đa cấp được cấp giấy phép kinh doanh 

Đa cấp là gì? Có được phép kinh doanh đa cấp không?

Đa cấp là gì? Kinh doanh đa cấp là gì?

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe cụm từ “đa cấp” bởi thuật ngữ này được nhắc đến khá nhiều trên các mặt báo, bản tin thời sự,… Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về mô hình kinh doanh này. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về kinh doanh đa cấp.

Có thể hiểu, đa cấp là một kênh hay một chiến lược phân phối hàng hóa thông qua hệ thống gồm nhiều người tham gia, được chia thành các nhánh, các cấp khác nhau.

Kinh doanh đa cấp (bán hàng đa cấp) là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh. Trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới (khoản 1 Điều 2 Nghị định 40/2018/NĐ-CP).

Cách nhận biết công ty đa cấp uy tín hay lừa đảo?

Cách nhận biết công ty đa cấp uy tín

Bên cạnh việc tìm hiểu về đa cấp là gì, nội dung cũng được nhiều người quan tâm là vậy làm thế nào để nhận biết một công ty đa cấp là uy tín?

Dực trên thực tiễn hạt động kinh doanh đa cấp tại Việt Nam thời gian qua, có thể thấy một doanh nghiệp bán hàng đa cấp uy tín, thực hiện đúng chức năng bán hàng sẽ đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

– Cung cấp những sản phẩm tốt: Bán hàng đa cấp ra đời từ việc một người có sản phẩm tốt tìm cách cung cấp thông tin, chia sẻ về sản phẩm này và qua đó bán cho mọi người. Chỉ khi có sản phẩm tốt thì công ty bán hàng đa cấp mới có thể giới thiệu đến người tiêu dùng và người tiêu dùng mới tin tưởng mua sản phẩm.

– Đào tạo những nhà phân phối tốt: Nhà phân phối trong kinh doanh đa cấp chính là những người bán hàng, những người giúp công ty giới thiệu và bán hàng cho người tiêu dùng. Chính vì thế, công ty nếu muốn phát triển, thực hiện đúng chức năng bán hàng một cách tốt nhất thì cần phải đào tạo kỹ lưỡng, bài bản cho nhà phân phối của mình để họ hiểu về sản phẩm cũng như có kỹ năng bán hàng.

– Tập trung chủ yếu vào chức năng bán hàng, không tập trung tuyển dụng: Hoạt động bán hàng của hình thức kinh doanh đa cấp là thông qua hệ thống nhà phân phối. Vì vậy, muốn phát triển mạnh thì song song với việc bán hàng thì cũng phải tuyển dụng và xây dựng hệ thống nhà phân phối. Tuy nhiên, việc bán hàng luôn phải đặt lên hàng đầu còn việc tuyển dụng chỉ phục vụ nhằm mục tiêu bán hàng.

Cách nhận biết công ty đa cấp lừa đảo

Để không vướng vào các công ty đa cấp lừa đảo mà “tiền mất, tật mang”,  đưa ra một số dấu hiệu nhận biết công ty đa cấp lừa đảo sau:

– Người tham gia phải đặt cọc, mua hàng hoặc đóng tiền: Khi được mời tham gia một doanh nghiệp bán hàng đa cấp, lưu ý nếu phải bỏ ra một khoản tiền để đặt cọc, mua hàng thì cần phải cẩn trọng.

Việc tiêu dùng hoặc bán hàng hóa của doanh nghiệp là tùy thuộc nhu cầu, khả năng của bản thân người tham gia, công ty không được yêu cầu người tham gia phải mua một số lượng hàng hóa nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp.

Nhiều công ty bán hàng đa cấp bất chính tồn tại nhờ số tiền những người mới gia nhập bỏ ra mua hàng. Khi không tuyển thêm được người hoặc khi người được tuyển không mua hàng, công ty sẽ rất khó để tồn tại.

– Chỉ tập trung tìm kiếm người tham gia vào hệ thống: Công ty cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận “hoa hồng” từ việc giới thiệu người khác tham gia vào hệ thống mà không phải từ việc mua, bán hàng hóa của người được giới thiệu đó.

Một công ty bán hàng đa cấp chân chính, việc tuyển dụng sẽ không mang lại lợi ích nếu những người được tuyển dụng không bán hàng. Bởi vì chỉ có bán hàng mới giúp hàng hóa được tiêu thụ, mang về doanh thu cho doanh nghiệp, và từ đó nhà phân phối được trả hoa hồng.

– Hứa hẹn những khoản lợi nhuận hấp dẫn: Bán hàng đa cấp là một hình thức bán hàng, phân phối hàng hóa, không phải là một hình thức đầu tư, do đó phải cân nhắc khi nghe những lời hứa hẹn hấp dẫn về lợi nhuận.

Người tham gia chỉ có thu nhập khi bán được hàng hóa và những người trong cùng hệ thống bán được hàng hóa.

– Không cho trả hàng trong thời hạn 30 ngày: Theo khoản 1 Điều 47 Nghị định 40, người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại hàng hóa đã mua từ công ty đa cấp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Nếu công ty không cho phép người tham gia bán hàng đa cấp trả lại hàng hóa đã mua thì cần xem xét cẩn trọng.

– Không có giấy phép bán hàng đa cấp

Xem thêm: Top 10 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam

Đối tượng mục tiêu chủ yếu của công ty đa cấp là ai

Theo mong muốn thị hiếu của xã hội, nắm bắt được tâm lý ham cuộc sống “màu hồng”. Nên nhiều doanh nghiệp lợi dụng hiện trạng này để lừa đảo thu lợi nhuận bất chính. quan trọng nhất là những bạn sinh viên vừa mới lên thành phố,tâm lý còn chưa chững chạc. Nó là một trong những miếng mồi ngon béo bỡ của các công ty đa cấp chuyên đi lừa đảo.

Các công ty này đánh đồn tâm lý chủ yếu vào các bạn học viên,người mới ra trường..Bởi những đối tượng này là những đối tượng mục tiêu rất dễ bị lừa nhất và gần như không hề có kiến thức nắm bắt để phòng tránh.

Cách nhận diện doanh nghiệp đa cấp chuyên đi lừa đảo

Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp đang cấp luôn hướng tới đối tượng là sinh viên để đi lừa đảo. tuy nhiên chúng ta cần phân biệt giữa doanh nghiệp đa cấp chân chính và doanh nghiệp đa cấp chuyên lừa đảo. Vì không phải đề cập đa cấp đều nói đến lừa đảo, bởi nhiều công ty đa cấp bán hàng chân chính là sản phẩm, còn đối tượng mục tiêu của hình tháp ảo là tiền.

mặc dù hay được quy đổi ra sản phẩm, dịch vụ nhất định, tuy nhiên nó vẫn là hình tháp ảo. so với phương thức kinh doanh chân chính, số lượng sản phẩm bán ra phù thuộc vào năng lực cá nhân của mỗi người. Còn so với doanh nghiệp đa cấp chuyên đi lừa đảo, thì nói nôm na cho dễ hiểu đấy là “lợi dụng, bóc lột”. Bởi lợi nhuận không xuất phát từ việc bán hàng sản phẩm, không phù hợp với chất lượng thành quả hàng hóa. Mà giá của nó đa phần do những lời ngon tiếng ngọt vẽ vời,dụ dỗ lôi kéo người khác tham gia.

Việc nhận diện các doanh nghiệp đa cấp cũng gần như là đơn giản khăn so với ai đã từng bị lừa ít nhất 1 lần trong đời. Thực tế rằng, trên toàn cầu không phải nói đến đa cấp là toàn lừa đảo. Mà sở dĩ khi đa cấp tràn vào nước ta ta đã Đem lại một hướng nhìn rất xấu. phần đông người lợi dụng hình thức này để kiếm lợi nhuận bất chính. Cho nên nói đến đa cấp gần như ai cũng đều muốn tránh né cả.

Đặc điểm nhận dạng đa cấp là đây

dấu hiệu nhận dạng đa cấp là đây

Một vài điểm nhận dạng doanh nghiệp đa cấp

vì thế, khi các bạn nhận được các thông tin mời phỏng vấn hay bị những người bạn, người khác lôi kéo mà có những dấu hiệu dưới đây thì tuyệt đối không được tham gia. Bởi 99,9% là doanh nghiệp đa cấp chuyên đi lừa đảo những bạn dễ tin người, cụ thể như sau:

+ Thường khoe một tháng kiếm được rất nhiều tiền, đi du lịch khắp địa điểm trên thế giới. Được tham gia các câu lạc bộ kĩ năng khởi nghiệp cho nhân viên mới bắt đầu,…

+ Ẳn mặc bảnh bao lịch sự (quần tây đen áo sơ mi trắng), nói chuyện mạch lạc, thu hút, dễ đánh vào tâm lý,…

+ Khi mong muốn thực hiện công việc ở công ty phải đóng một khoản phí như : phí tiền độ, phí huấn luyện, phí học khóa học kĩ năng trước khi làm việc,…

Danh sách doanh nghiệp bán hàng đa cấp có giấy phép kinh doanh đang hoạt động

STT Thông tin doanh nghiệp Tình trạng
Công ty TNHH Phong cách sống Kim Cương Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0312469527

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 047/QLCT-GCN

Đang hoạt động 2. Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0312812021

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 007/QLCT-GCN

Đang hoạt động

3.

Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0311580554

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 022/QLCT-GCN

Đang hoạt động

4.

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0309590643

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 027/QLCT-GCN

Đang hoạt động

5.

Công ty TNHH GCOOP Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0108311850

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 03/CN-CT

Đang hoạt động

6.

Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0106088300

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 025/QLCT-GCN

Đang hoạt động

7.

Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0302403742

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 014/QLCT-GCN

Đang hoạt động

8.

Công ty TNHH Best World Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0306435181

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 033/QLCT-GCN

Đang hoạt động

9.

Công ty TNHH Elken International Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0310061757

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 019/QLCT-GCN

Đang hoạt động

10.

Công ty TNHH Người Lái xe Mặt Trời Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0310424337

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 046/QLCT-GCN

Đang hoạt động

11.

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0311355044

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 016/QLCT-GCN

Đang hoạt động

12.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0102002359

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 009/QLCT-GCN

Đang hoạt động

13.

Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0309069208

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 020/QLCT-GCN

Đang hoạt động

14.

Công ty TNHH Amway Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 3600817381

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 002/QLCT-GCN

Đang hoạt động

15.

Công ty TNHH Homeway Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0313122359

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 055/QLCT-GCN

Đang hoạt động

16.

Công ty TNHH Thiên sư Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0800480475

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 008/QLCT-GCN

Đang hoạt động

17.

Công ty TNHH MTV Thương mại Mỹ Lợi

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0309336968

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 061/QLCT-GCN

Đang hoạt động

18.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0311114017

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 032/QLCT-GCN

Đang hoạt động

19.

Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam)

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0311330402

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 021/QLCT-GCN

Đang hoạt động

20.

Công ty TNHH Seacret

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0314591956

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 02/CN-CT

Đang hoạt động

21.

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam

GCN đăng ký doanh nghiệp/đầu tư số: 0302934253

GCN đăng ký hoạt động BHĐC: 01/CN-CT

Đang hoạt động

Danh sách các công ty đa cấp bạn nên để ý

dưới đây là danh sách những doanh nghiệp đa cấp chuyên đi lừa đảo mà mình có nội dung chia sẽ đến các bạn, mong rằng sẽ giúp ích được cho những bạn học viên nhẹ dạ cả tin, từ đấy rút ra thêm kinh nghiệm để phòng tránh tiền mất tật mang nhé.

Doanh nghiệp TNHH MTV Liên Kết Việt

Ngành nghề kinh doanh: chuyên mua bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật phẩm vệ sinh. doanh nghiệp TNHH MTV Liên Kết Việt do ông Su Chu Fa (Trương Sở Phát) là Chủ tịch công ty. ngành nghề kinh doanh chủ yếu là buôn bán sỉ lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật phẩm vệ sinh. ngoài những điều ấy ra còn có một vài công việc sinh hoạt văn hóa như họp mặt, giao lưu.

Có trụ sở chính tại Tầng 1, Phòng 102, Tòa nhà PVC-Saigon, 11bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 39331030 – (08) 39331032 Fax: (08) 39333069

Email: [email protected]

Website: http://vn.bwlgroup.com

Công ty TNHH Novi Vina

công ty TNHH Novi Vina do ông Lê Minh Khôi làm Tổng giám đốc. ngành nghề buôn bán chủ yếu của công ty là mua bán mỹ phẩm, phụ liệu và các dụng cụ làm tóc, thực phẩm, nước uống từ trái cây, hàng thủ công mỹ nghệ, mua bán hàng kim khí điện máy, đồ dùng vật dụng cá nhân và gia đình, văn phòng phẩm, gốm sứ, thủy tinh, đồ trang sức, băng đĩa, nón bảo hiểm, áo mưa,…

Có trụ sở chính tại 69 Võ Văn Tần, Phường 6, Q3, TP.HCM

ĐT: (08) 39306699 – Fax: (08) 39305100

Doanh nghiệp CP Quốc tế Việt AM

Địa chỉ: 27A Hoàng Việt, P.4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Doanh nghiệp TNHH thế giới Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 285B Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, Tp.HCM

Công ty TNHH NewHope

Địa chỉ: 220 (Số mới 839)Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu VinaLinh

Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Doanh nghiệp CP Liên kết Việt Nam (Vinalink Group)

Địa chỉ: Lô 106 TT3, Khu Mỹ Đình, Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: 156 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Công ty TNHH Lô Hội

Địa chỉ: 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, Tp.HCM

Chi nhánh: 19C Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Doanh nghiệp TNHH TMDV Vĩnh Nhật Quang

Địa chỉ: 278 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp.HCM

Công ty TNHH SX TM DV Thiên Thuận Mới

Địa chỉ: 18/38 Vườn Chuối, P.4, Quận 3, Tp.HCM

Doanh nghiệp TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân (Oriflame)

Ngành nghề kinh doanh: chuyên mua bán mỹ phẩm, đại lý mua bán kí gửi sản phẩm, tư vấn chăm sóc da mặt, mua bán thực phẩm,…

Trụ sở chính: 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Công ty TNHH Amway Vietnam

lĩnh vực buôn bán là sản xuất, gia công, pha trộn, pha chế hàng hóa tiêu sử dụng như mỹ phẩm. sản phẩm vệ sinh gia dụng và một số thực phẩm công dụng. Thực hiện các dịch vụ lưu kho, quản lý hàng lưu kho cho người mua hàng, dịch vụ tiêu thụ hàng hóa từ doanh nghiệp.

Có văn phòng tại 391 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 39258200 – Fax: (08) 38326888

Email: [email protected]

Website:amway2u.com

Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

doanh nghiệp TNHH MTV Herbalife Việt Nam do ông Nguyễn Quyết Thắng làm Tổng giám đốc. lĩnh vực buôn bán là thực hiện quyền nhập khẩu, thực hiện quyền cung cấp buôn bán sản phẩm, thực hiện quyền phân phối các mặt hàng sỉ lẻ thực phẩm công dụng và mỹ phẩm.

Danh sách các công ty đa cấp bạn nên để ýdưới đây là danh sách những doanh nghiệp đa cấp chuyên đi lừa đảo mà mình có nội dung chia sẽ đến các bạn, mong rằng sẽ giúp ích được cho những bạn học viên nhẹ dạ cả tin, từ đấy rút ra thêm kinh nghiệm để phòng tránh tiền mất tật mang nhé.

doanh nghiệp TNHH MTV Liên Kết ViệtNgành nghề kinh doanh: chuyên mua bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật phẩm vệ sinh. doanh nghiệp TNHH MTV Liên Kết Việt do ông Su Chu Fa (Trương Sở Phát) là Chủ tịch công ty. ngành nghề kinh doanh chủ yếu là buôn bán sỉ lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật phẩm vệ sinh. ngoài những điều ấy ra còn có một vài công việc sinh hoạt văn hóa như họp mặt, giao lưu.

Có trụ sở chính tại Tầng 1, Phòng 102, Tòa nhà PVC-Saigon, 11bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 39331030 – (08) 39331032 Fax: (08) 39333069

Email: [email protected]

Website: http://vn.bwlgroup.com

công ty TNHH Novi Vinacông ty TNHH Novi Vina do ông Lê Minh Khôi làm Tổng giám đốc. ngành nghề buôn bán chủ yếu của công ty là mua bán mỹ phẩm, phụ liệu và các dụng cụ làm tóc, thực phẩm, nước uống từ trái cây, hàng thủ công mỹ nghệ, mua bán hàng kim khí điện máy, đồ dùng vật dụng cá nhân và gia đình, văn phòng phẩm, gốm sứ, thủy tinh, đồ trang sức, băng đĩa, nón bảo hiểm, áo mưa,…

Có trụ sở chính tại 69 Võ Văn Tần, Phường 6, Q3, TP.HCM

ĐT: (08) 39306699 – Fax: (08) 39305100

doanh nghiệp CP Quốc tế Việt AMĐịa chỉ: 27A Hoàng Việt, P.4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

doanh nghiệp TNHH thế giới Hoàn MỹĐịa chỉ: 285B Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, Tp.HCM

công ty TNHH NewHopeĐịa chỉ: 220 (Số mới 839)Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu VinaLinhĐịa chỉ: 160 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

doanh nghiệp CP Liên kết Việt Nam (Vinalink Group)Địa chỉ: Lô 106 TT3, Khu Mỹ Đình, Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: 156 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

công ty TNHH Lô HộiĐịa chỉ: 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, Tp.HCM

Chi nhánh: 19C Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

doanh nghiệp TNHH TMDV Vĩnh Nhật QuangĐịa chỉ: 278 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp.HCM

công ty TNHH SX TM DV Thiên Thuận MớiĐịa chỉ: 18/38 Vườn Chuối, P.4, Quận 3, Tp.HCM

doanh nghiệp TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân (Oriflame)Ngành nghề kinh doanh: chuyên mua bán mỹ phẩm, đại lý mua bán kí gửi sản phẩm, tư vấn chăm sóc da mặt, mua bán thực phẩm,…

Trụ sở chính: 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

công ty TNHH Amway Vietnamlĩnh vực buôn bán là sản xuất, gia công, pha trộn, pha chế hàng hóa tiêu sử dụng như mỹ phẩm. sản phẩm vệ sinh gia dụng và một số thực phẩm công dụng. Thực hiện các dịch vụ lưu kho, quản lý hàng lưu kho cho người mua hàng, dịch vụ tiêu thụ hàng hóa từ doanh nghiệp.

Có văn phòng tại 391 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 39258200 – Fax: (08) 38326888

Email: [email protected]

Website:amway2u.com

công ty TNHH MTV Herbalife đất nước tadoanh nghiệp TNHH MTV Herbalife Việt Nam do ông Nguyễn Quyết Thắng làm Tổng giám đốc. lĩnh vực buôn bán là thực hiện quyền nhập khẩu, thực hiện quyền cung cấp buôn bán sản phẩm, thực hiện quyền phân phối các mặt hàng sỉ lẻ thực phẩm công dụng và mỹ phẩm.

Có trụ sở chính tại 224 Pasteur, Phường 6, Q3, TP.HCM

ĐT: (08) 38279191 – Fax: (08) 38279393

Email: [email protected]

Website: herbalife-vietnam.com

công ty TNHH MTV Sophie Martin nước taTrụ sở chính: 84B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, Tp.HCM

công ty TNHH Hưng Thời ĐạiĐịa chỉ: 101 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, Tp.HCM

công ty Cổ phần DV – DL – TMĐT Thịnh Vượng

Địa chỉ: 391 Lạc Long Quân, Phường 5, Q11, Tp.HCM

doanh nghiệp TNHH Word NetsĐịa chỉ: 184/1 Lê Văn Sỹ, P10, Phú Nhuận, Tp.HCM

617/27 Lê Đức Th, P15, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

269B Lê Thị Riêng, Khu phố 5, Phường Thới An, Q.12, Sài Thành

công ty TNHH Thương Mại IGNITE ClubĐịa chỉ: 38/6L1 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

23 Võ Thị Sáu, Phường ĐaKao, Q1, Tp.HCM

doanh nghiệp TNHH Unicity Việt NamĐịa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

công ty Kết Nối ViệtĐịa chỉ: 12 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trên Đây là top 20 doanh nghiệp đa cấp chuyên lừa đảo tại Thành phố Hồ Chí Minh, mọi người nhớ nghiên cứu kỹ và tránh những địa chỉ trên nhé.

doanh nghiệp CP Tân Ích Mỹcông ty CP Tân Ích Mỹ do Hoàng Thị Dung làm Tổng giám đốc. lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là buôn bán thực phẩm và các sản phầm về sữa, thực phẩm công dụng và bỏ sỉ lẻ các mặt hàng này cho các shop kinh doanh.

Có trụ sở chính tại Lầu 3, Tòa nhà Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 62669111 – Fax: (08) 62669222

Website: newimageasia.com.vn

công ty nina phần mềm quang trung đa cấpdoanh nghiệp nina có phải là doanh nghiệp đa cấp hay không ? chúng ta có thể lên cộng đồng group fanpage trang Facebook tìm hiểu sẽ rõ.

: (08) 38279191 – Fax: (08) 38279393

Email: [email protected]

Website: herbalife-vietnam.com

Công ty TNHH MTV Sophie Martin nước ta

Trụ sở chính: 84B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, Tp.HCM

Công ty TNHH Hưng Thời Đại

Địa chỉ: 101 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, Tp.HCM

công ty Cổ phần DV – DL – TMĐT Thịnh Vượng

Địa chỉ: 391 Lạc Long Quân, Phường 5, Q11, Tp.HCM

Doanh nghiệp TNHH Word Nets

Địa chỉ: 184/1 Lê Văn Sỹ, P10, Phú Nhuận, Tp.HCM

617/27 Lê Đức Th, P15, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

269B Lê Thị Riêng, Khu phố 5, Phường Thới An, Q.12, Sài Thành

Công ty TNHH Thương Mại IGNITE Club

Địa chỉ: 38/6L1 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

23 Võ Thị Sáu, Phường ĐaKao, Q1, Tp.HCM

Doanh nghiệp TNHH Unicity đất nước ta

Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Công ty Kết Nối Việt

Địa chỉ: 12 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Trên Đây là top 20 doanh nghiệp đa cấp chuyên lừa đảo tại Thành phố Hồ Chí Minh, mọi người nhớ nghiên cứu kỹ và tránh những địa chỉ trên nhé.

Doanh nghiệp CP Tân Ích Mỹ

công ty CP Tân Ích Mỹ do Hoàng Thị Dung làm Tổng giám đốc. lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là buôn bán thực phẩm và các sản phầm về sữa, thực phẩm công dụng và bỏ sỉ lẻ các mặt hàng này cho các shop kinh doanh.

Có trụ sở chính tại Lầu 3, Tòa nhà Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 62669111 – Fax: (08) 62669222

Website: newimageasia.com.vn

Công ty nina phần mềm quang trung đa cấp

doanh nghiệp nina có phải là doanh nghiệp đa cấp hay không ? chúng ta có thể lên cộng đồng group fanpage trang Facebook tìm hiểu sẽ rõ.

Tổng kết

Trên đây là giải đáp về đa cấp là gì? Danh sách 21 công ty đa cấp được cấp giấy phép kinh doanh đang hoạt động. Nếu còn vướng mắc về các vấn đề khác có liên quan, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở chuyên mục kinh tế  để được hỗ trợ, giải đáp.

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 21 công ty bán hàng đa cấp được cấp giấy phép kinh doanh của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Ca sĩ Mỹ Tâm tiết lộ mình là fan DOTA 2 khiến fan bất ngờ

Viết một bình luận