Top 5 cuốn sách hay về skincare bạn không thể bỏ qua

Bạn đang xem: Top 5 cuốn sách hay về skincare bạn không thể bỏ qua tại thtrangdai.edu.vn

Sách chăm sóc da là một nguồn thông tin tuyệt vời cho chế độ làm đẹp này. Hãy cùng điểm qua 5 cuốn sách thú vị về chủ đề chăm sóc da.

Dưỡng da hay chăm sóc da đang là xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay không chỉ của chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu. Ngoài thông tin trên mạng, sách báo cũng là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm đẹp này. Hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dài tìm hiểu 5 cuốn sách hay để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này nhé!

Hãy đối mặt với nó – Rio Viera Newton

Cuốn sách Hãy đối mặt với nó và tác giả

Với rất nhiều kiến ​​thức về chăm sóc da, liệu trình chăm sóc da nào phù hợp với bạn? Hãy đối mặt với nó tôiĐây là cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này thông qua kiến ​​thức của bạn về thành phần sản phẩm.cách xây dựng thói quen chăm sóc da, mẹo thoa hoặc xếp lớp sản phẩm và cách nhận biết hiệu quả của chúng,…

Hãy đối mặt với nó, nó được viết bởi tác giả Rio Veiera Newton – Beauty curator của The Strategy của Tạp chí New York chắc chắn là nguồn thông tin về chăm sóc da mà bạn nên tìm đến.

Cuộc cách mạng chăm sóc da của người Nhật – Chizu Saeki

kinh thánh chăm sóc dakinh thánh chăm sóc da

Cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật là cuốn sách chăm sóc da nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, được viết bởi “lão bà” của giới làm đẹp – Chizu Saeki. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, cuốn sách của cô cô đọng những bí quyết làm đẹp đơn giản, không tốn nhiều chi phí nhưng có thể giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn.

Giải Mã Bộ Ba Chăm Sóc Da – Victoria Fu và Gloria Lu

Sách Giải Mã Chăm Sóc DaSách Giải Mã Chăm Sóc Da

Như tiêu đề, Giải mã làn da của Victoria Fu và Gloria Lu sẽ giúp giải mã những câu hỏi về quy trình chăm sóc da như ” Tôi có thực sự cần một quy trình chăm sóc da 10 bước không?”, “Tại sao tôi nên sử dụng sản phẩm này?”, “Tôi nên sử dụng sản phẩm này cho những bước nào trong quy trình chăm sóc da?”… Cuốn sách gồm 3 phần với cách giải thích khoa học, dễ hiểu, là tài liệu đáng tham khảo về chủ đề chăm sóc da.

4 Clean: Khoa học về làn da mới – James Hamblin

Sách sạch: Khoa học về da mớiSách sạch: Khoa học về da mới

Tại sao làm sạch rất quan trọng trong chăm sóc da? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc làm sạch da? Làm sạch da thực sự có nghĩa là gì? Những câu hỏi liên quan đến việc làm sạch này sẽ được nhà văn James Hamblin trả lời trong cuốn sách The New Science of Skin, với kiến ​​thức của ông về mối liên hệ của vi trùng với văn hóa làm đẹp.

Cuốn Sách Nhỏ Về Chăm Sóc Da – Charlotte Cho

Bí Quyết Chăm Sóc Da Của Người Hàn QuốcBí Quyết Chăm Sóc Da Của Người Hàn Quốc

Bí mật chăm sóc da của Hàn Quốc được viết bởi chuyên gia thẩm mỹ Charlotte Cho. Thông qua cuốn sách, anh muốn truyền tải đến độc giả những kiến ​​thức liên quan đến chăm sóc da từ bên trongCách điều trị các vấn đề về da và thực hiện quy trình 10 bước chăm sóc da hiệu quả nhất.

Trên đây là 5 chia sẻ về chủ đề chăm sóc da mà Trường Tiểu học Trảng Dài muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình nguồn tham khảo uy tín trong ngành làm đẹp!

Mua kem dưỡng da và serum tại Trường Tiểu học Trảng Dài:

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cuốn sách hay về skincare bạn không thể bỏ qua của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Top 5 cuốn sách hay về skincare bạn không thể bỏ qua
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 nước khoáng thiên nhiên được yêu thích nhất

Viết một bình luận