Top đồng coin sắp lên sàn Binance đáng đầu tư nhất hiện nay 2023

Bạn đang xem:
Top đồng coin sắp lên sàn Binance đáng đầu tư nhất hiện nay 2023
tại thtrangdai.edu.vn

Các đồng tiền sắp ra mắt trên Binance luôn là mối quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi vì các nhà đầu tư muốn sở hữu những đồng tiền tiềm năng và giúp kiếm được lợi nhuận lớn. Vậy những đồng tiền này là gì? Hãy đọc và tìm kiếm trong bài viết này!

1. Tại sao bạn nên nghiên cứu một đồng tiền tương lai trên sàn giao dịch Binance?

Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn 100 loại tiền điện tử được giao dịch và đã được chứng minh là đáng tin cậy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cho đến nay.

Do đó, hiện nay có rất nhiều người tham gia giao dịch trên sàn này. Và những đồng tiền sắp ra mắt trên Binance luôn là một vấn đề mà họ rất quan tâm. Các khoản tiền từ danh sách này thường được khách hàng của Binance đánh giá cao. Vì chúng thường có cơ hội tăng giá rất nhanh và rất nhiều, có thể từ vài chục đến vài trăm phần trăm.

Và việc nghiên cứu, tìm hiểu các đồng coin mà Binance sắp niêm yết sẽ giúp các nhà đầu tư của sàn này kiếm được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Binance và cách đăng ký tài khoản

2. Cách tìm những đồng tiền sắp ra mắt trên Binance

Sẽ có các phiên giao dịch khác nhau trên Binance mỗi ngày. Và để tìm coin để thêm vào danh sách coin trên Binance, bạn có thể tìm kiếm theo 3 cách sau:

Tìm kiếm trên kênh liên kết với sàn giao dịch Binance

Binance hiện là một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới. Vì vậy, nó có rất nhiều người dùng từ những nơi khác nhau. Và để thuận tiện cho họ trong việc tiếp cận các thông tin liên quan đến việc trao đổi này, hiện nay có rất nhiều kênh thông tin khác nhau. Và Binance Portal và Binance Smart Chain Portal là hai kênh được người dùng truy cập nhiều nhất.

Đây là hai kênh chính mà qua đó bạn có thể tìm hiểu danh sách các đồng tiền sắp ra mắt một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, với cổng thông minh Binance Smart Chain, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng của các nhà đầu tư đang tìm kiếm các đồng tiền xu hướng.

Dò để xem giá xu

Các kênh giá tiền xu cũng là một lựa chọn tốt để xem đồng tiền nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiếp theo. Các kênh này là: CoinGecko hoặc Coinmarketcap,…

Tại các kênh xem giá trên, bạn có thể dễ dàng xem danh sách các loại coin phổ biến nhất, cũng như các loại coin phổ biến nhất trực tiếp trên công cụ tìm kiếm của các kênh này. Từ đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra những coin nào sẽ được đưa vào danh sách trong thời gian tới. Lý do điều này dễ dàng là vì việc rút tiền mà nhiều người quan tâm luôn được ưu tiên hơn bất kỳ sàn giao dịch nào.

xu-len-san-binance-3-1660963879

Tìm kiếm trên nền tảng Pancake Swap.

Để tìm đồng xu tiếp theo sắp ra mắt, hãy tìm kiếm thông qua Pancake Swap, nền tảng phi tập trung lớn nhất trên Binance Smart Chain. Vì Pancake Swap thường nhận được rất nhiều ưu ái từ ông chủ Binance của mình. Do đó, mỗi khi nền tảng cập nhật tiền xu, khả năng chúng được liệt kê trên Binance là rất cao.

Và tỷ lệ trúng danh sách trên sàn đó là 60%. 40% còn lại phụ thuộc vào khả năng nhìn nhận và phân tích của bạn. Nếu muốn biết coin nào có khả năng được niêm yết trên sàn nhất, bạn có thể dựa vào các yếu tố như nền tảng tốt, đội ngũ phát triển tốt, nhiều tính năng nổi bật,… để xác định và lựa chọn. Nó có thể là một phương pháp đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và nội lực của bạn. Tuy nhiên, tỷ lệ chọn đúng vẫn rất cao nếu đáp ứng được các yếu tố trên. Do đó, đây cũng là một phương pháp tìm kiếm không nên bỏ qua.

3. Hợp đồng tương lai được đầu tư nhiều nhất trên Binance Exchange

Dưới đây là một số thông tin về những đồng tiền mà các nhà giao dịch cho rằng sẽ có tiềm năng lớn trong tương lai và đáng để đầu tư vào, hãy cùng xem đó là những đồng tiền nào nhé!

MỞ TÀI KHOẢN BINANCE MIỄN PHÍ “linkweb=”https://accounts.binance.com/en/register?ref=BX4AVAUO

Nói chung, các khoản đầu tư mang lại kết quả tuyệt vời, hoặc lợi nhuận hoặc rủi ro. Điều này đã được thảo luận trong bài báo trên. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên về các đồng tiền sắp ra mắt và tiềm năng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn các đồng tiền Binance phù hợp nhất cho mình.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Top đồng coin sắp lên sàn Binance đáng đầu tư nhất hiện nay 2023
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Các loại nước detox giảm mỡ bụng, cho vòng eo thon đón Tết

Viết một bình luận