Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022

Bạn đang xem: Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022 tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, Pornhub đã chia sẻ loạt thuật ngữ 18+ được người Nhật quan tâm nhất năm 2022 khiến nhiều người bất ngờ.

Top thuật ngữ phổ biến nhất 18+ 2022

1 người Nhật

Tất nhiên, người Nhật luôn thích xem phim Nhật hơn. Japanese là một thể loại phim người lớn do người nhật làm và sản xuất và đăng tải trên Pornhub.

2 không kiểm duyệt

Loạt phim không bị kiểm duyệt bị rò rỉ có thể bao gồm rất nhiều cảnh khỏa thân nóng bỏng. Mặc dù không được đề xuất trên Pornhub nhưng thể loại này khá phổ biến.

2 không kiểm duyệt

3 nghiệp dư

Nghiệp dư là thuật ngữ 18+ dùng để chỉ loạt phim nóng bỏng tự quay. Loại phim 18+ này thường thiếu sự kỹ lưỡng về mặt nội dung và bối cảnh. Nhân vật chính thường có mối quan hệ yêu đương thực sự và muốn đóng cảnh sex để kiếm tiền và danh vọng.

3 nghiệp dư

4 thủ dâm

Thủ dâm hay thủ dâm là series có nhiều cảnh thủ dâm hay thủ dâm hay clip nóng của các streamer, diễn viên nghiệp dư ghi lại cảnh tự sướng của mình.

Đây là thể loại phổ biến nhất mà các streamer, diễn viên nghiệp dư, người mẫu nóng bỏng,… sử dụng để tìm kiếm sự nổi tiếng.

4 thủ dâm

5 thuật ngữ hentai 18+

Hentai là một bộ truyện tranh manga hoặc anime của Nhật Bản có nội dung 18+. Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực hoạt hình nên không khó để nhận thấy đây là thuật ngữ giới tính phổ biến nhất mà người Nhật tìm kiếm trong phim khiêu dâm.

5 chú gà trống 18+

6 Phụ nữ đã có gia đình

Người phụ nữ đã kết hôn đề cập đến phụ nữ đã kết hôn. Một thuật ngữ 18+ được sử dụng phổ biến hơn là Hotwoman.

Loại phim sex này thường có cảnh một người phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông một cách tự nguyện và được chồng cho phép. Nói một cách đơn giản, đó là hành động đổi vợ.

6 Phụ nữ đã có gia đình

7 Hoạt hình

Hoạt hình dành cho người lớn là nội dung khiêu dâm không do người thật đóng. Các nhân vật thường là 2D hoặc 3D, chủ yếu dựa trên các nhân vật nổi tiếng.

7 Hoạt hình

8 tia nước

Squirting đề cập đến việc xuất tinh vào âm đạo của phụ nữ khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Đây là thể loại phim nóng nhất và khá bất thường đối với nữ diễn viên. Cách đây không lâu, Kana Momonogi cũng phải đổi công ty quản lý vì đóng Squirt quá nhiều lần.

8 tia nước

9 xoa bóp

Thể loại massage khá phổ biến không chỉ với người xem ở Nhật Bản mà còn ở các nước khác. Đúng như tên gọi, thuật ngữ 18+ mô tả nội dung nóng bỏng của phim có chứa các cảnh massage kích dục.

9 xoa bóp

10 công việc

Blowjob là thể loại phim thiên về những cảnh sex không che. Cụ thể, đó là một thuật ngữ dành cho người lớn đề cập đến việc kích thích bằng miệng dương vật, ngực hoặc âm đạo của đối tác.

10 công việc

11. Ngực to

Big Tits hay còn gọi là Big Tits (BB) hay Busty là một thuật ngữ sexy ám chỉ những cô gái nóng bỏng với bộ ngực khủng. Đây là bộ phim người lớn có sự tham gia của người phụ nữ có vòng một ngoại cỡ.

11. Ngực bự

12 bánh kem

Thuật ngữ 18+ dùng để chỉ loạt phim quay cận cảnh cảnh xuất tinh. Về cơ bản, người xem muốn thấy tinh trùng chảy ra từ âm đạo.

Điều này là do các phân cảnh hành động để bảo vệ các diễn viên bị hạn chế nên họ thường xuất tinh và sử dụng bao cao su nên những cảnh quay cận trở nên khá hiếm và gây tò mò.

12 bánh kem

13 phụ nữ trưởng thành

Mature nghĩa là trưởng thành và Woman nghĩa là phụ nữ, tạm hiểu là thể loại phim lấy phụ nữ lớn tuổi làm nhân vật chính.

Theo báo cáo của Porn report, năm 2022 sẽ có rất nhiều diễn viên khiêu dâm 7x 8x nổi tiếng nên không quá khó để biết khi nào thể loại này sẽ lọt top trending.

13 phụ nữ trưởng thành

14 Điều Khoản Cặp Đôi 18+

Đây là thể loại phim tình cảm dành cho các cặp đôi. Điều này không chỉ giới hạn ở các cặp đôi nam và nữ mà còn bao gồm cả phụ nữ và nam giới.

14 Điều Khoản Cặp Đôi 18+

Trên đây là 14 yêu cầu phổ biến nhất từ ​​18+ người Nhật năm 2022 trên Pornhub. Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dàiđể nhận những bài viết mới hấp dẫn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022 của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Chính Nghĩa Bông Tím bị trap, lợi dụng danh tiếng?

Viết một bình luận