Trai Lào Cai Tiktok là ai? Tiểu sử, tuổi, chiều cao và bạn gái

Bạn đang xem: Trai Lào Cai Tiktok là ai? Tiểu sử, tuổi, chiều cao và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Tiểu Sử Trai Lào Cai Là Ai?

Tiktok Lào Cai là một tiktoker hot trong thời gian gần đây về các video nội dung thời trang và giải trí. Chàng trai tiktok Lào Cai sinh ngày 15 tháng 4 năm 1994, năm nay 29 tuổi. Chàng trai Lào Cai cao khoảng 1m60cm, đến từ Lào Cai, hiện anh sinh sống và làm việc tại thành phố Lào Cai quê hương mình. Hiện tại Trai Lào Cai cho biết anh vẫn độc thân dù đã bước sang tuổi 29. Trai Lào Cai được biết đến qua tiktok và youtube nhưng chủ yếu là từ tiktok Trai Lào Cai với các video đường phố và hài. Sau đó, khi thành lập cửa hàng thời trang Trại Lào Cai, anh chuyển nội dung video sang thời trang và giải trí nội địa Trung Quốc. Công việc hiện tại của Trai Lào Cai là bán hàng online và là tiktoker nổi tiếng trên tiktok Việt Nam.

Lào Cai Trai tiktoker

Trên tiktok, các video của anh được đầu tư khá bài bản về mặt hình ảnh, âm thanh cũng như nội dung. Mặc dù nội dung được tạo ra để quảng cáo thời trang nhưng anh ấy đã thực hiện nó khá tinh tế mà không gây phản cảm khi quảng cáo. Những video có nội dung “hay ho” theo phong cách của đại ca Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí có người còn gọi anh là người bán hàng 6.0 một cách bông đùa.

Khác với các tiktoker kiếm tiền từ việc bán quảng cáo cho các thương hiệu khác, Trai Lào Cai trực tiếp làm nội dung quảng bá sản phẩm của Trai Lào Cai tại Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm thời trang của anh đều được nhập từ Trung Quốc vì anh ở Lào Cai khá gần Trung Quốc nên đây cũng là một thuận lợi cho công việc của anh. Cửa hàng Trai Lào Cai chủ yếu bán hàng chính hãng hoặc hàng cao cấp nên giá khá cao, khoảng vài chục USD/sản phẩm. Nhờ sáng tạo nội dung độc đáo trên tiktok, việc kinh doanh của Trai Lào Cai. Cai shop rất phát triển, mang về cho anh chàng một khoản thu nhập khủng từ các tín đồ tiktok của Trai Lào Cai.

hình ảnh tiktok Lào Caihình ảnh tiktok Lào Cai

Hiện tài khoản tiktok Trai Lào Cai có khoảng 2,5 triệu lượt theo dõi và gần 60 triệu lượt thích video trên tiktok. Ngoài ra Trai Lào Cai còn có một tài khoản facebook cá nhân với hơn 123k lượt theo dõi, trên đó anh chàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh về Trai Lào Cai cũng như cuộc sống cá nhân của mình. Những hình ảnh Trai Lào Cai đăng tải sẽ nhanh chóng đạt số lượng tương tác lên đến hàng nghìn like.

Tương tự: Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con

Nam sinh Lào Cai bị đánh là có thật

Nam sinh Lào Cai bị đánh?Nam sinh Lào Cai bị đánh?

Mới đây trên tiktok có đăng tải một video về một anh chàng trông như vừa đánh nhau ở Ba Vì, sau đó có người dùng cho rằng nhân vật trong video giống tiktoker Trai Lào Cai, rất nhiều người đồng tình. Ý kiến ​​này, nhưng cũng có nhiều người hoài nghi. Sau khi thông tin được lan truyền, Trai Lào Cai đã lên tiếng phủ nhận nhân vật trong clip không phải mình. Thực chất trong video là một anh chàng có tính cách giống Trai Lào Cai và nghe nói là mới bị tai nạn xe nên quần áo lấm lem hết cả. Cộng với việc Trai Lào Cai vẫn tung video tại quê hương Lào Cai nên mọi người càng thêm chắc chắn clip trên không phải Trai Lào Cai bị đánh ở Ba Vì.

Và đó chính là thông tin về tiktoker Trai Lào Cai đang rất hot trên nền tảng tiktok Việt Nam. Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giải đáp thắc mắc về tikoker trẻ đầy nhiệt huyết này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Trai Lào Cai Tiktok là ai? Tiểu sử, tuổi, chiều cao và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái

Viết một bình luận