Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm và bạn diễn

Bạn đang xem: Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm và bạn diễn tại thtrangdai.edu.vn

Trần Ngọc Phương Mai là một hot tiktoker đồng thời là một nữ doanh nhân, diễn giả tài năng đang rất hot trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cô ấy.

Tiểu Sử Trần Ngọc Phương Mai tiktok

Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai sinh ngày 2 tháng 7 năm 1993, năm nay Trần Ngọc Phương Mai 29 tuổi. Trần Ngọc Phương Mai sinh ra tại tỉnh Đắk Lắk thuộc vùng núi Tây Nguyên phía Nam nước ta và hiện tại Trần Ngọc Phương Mai đang sinh sống tại TP.HCM. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng số đo 3 vòng mà nhiều người còn gọi cô là hoa hậu Trần Ngọc Phương Mai, cô hiện là doanh nhân, tiktoker, youtuber nổi tiếng với những video nội dung mang thông điệp gia đình, công việc, tình yêu,… Ngoài ra, cô còn là đồng thời là CEO chuyên về các khóa học kinh doanh đánh thức phụ nữ và các khóa học kinh doanh mà chị là diễn giả tại MCY Group.

Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê Đắk Lắk, Phương Mai rất nỗ lực học tập và cả 4 năm đại học cô đều đạt thành tích xuất sắc. Sau khi ra trường, cô cũng xin được một công việc văn phòng ổn định nhưng với tính cách bất cần, Trần Ngọc Phương Mai đã từ bỏ công việc và ra kinh doanh riêng. Sau khi trải qua bao khó khăn, vất vả thì cuối cùng trái ngọt cũng đến, may mắn cũng đã tìm đến doanh nhân trẻ Phương Mai. Theo năm tháng, Phương Mai trở thành người phụ nữ tự tin, thành đạt và mạnh mẽ trong cuộc sống mà nhiều bạn trẻ muốn học hỏi. Cũng chính từ đây, Trần Ngọc Phương Mai bắt đầu mở bán các khóa học về phát triển bản thân và dạy kinh doanh cho phụ nữ.

Trần Ngọc Phương Mai 29 tuổi, trẻ đẹp và thành đạtTrần Ngọc Phương Mai 29 tuổi, trẻ đẹp và thành đạt

Cách đây hơn 2 năm Trần Ngọc Phương Mai xây dựng kênh youtube với mục đích giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, khí chất và giàu có với thông điệp tích cực nên kênh được rất nhiều bạn quan tâm. Dần dần nội dung chuyển thành những video ngắn kể chuyện do Trần Ngọc Phương Mai và một số KOL khác cùng diễn. Cô đăng tải những video này với nội dung bài học về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống trên youtube và tiktok. Mặc dù lúc đầu cô ấy phải học diễn xuất rất nhiều để có thể truyền cảm hứng và học làm video và những thứ trong lĩnh vực mới này. Nhờ nội dung hay và tích cực, kênh của cô nhanh chóng phát triển và thành công rực rỡ. Hiện tại, youtube của Trần Ngọc Phương Mai có hơn 600 nghìn người đăng ký và tiktok có 100 triệu lượt thích và 4,2 triệu người theo dõi.

Tương tự: Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Năm sinh, tên thật, quê quán và bạn gái

Chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai?

Chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai luôn là câu hỏi được những người theo dõi cô đặt ra mà chưa có lời giải đáp. Qua những video tiktok của cô, việc thường xuyên thấy bạn diễn của Trần Ngọc Phương Mai tình tứ, hôn má, ôm hôn với cô khiến nhiều người đặt nghi vấn. May mắn thay, chúng tôi đã có thể xác định chính xác thông tin về vấn đề này.

Chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai?Chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai?

Người mà cư dân mạng nghi ngờ chính là Đạt Lohan, chồng của Trần Ngọc Phương Mai, thường tình tứ trên các video. Trong video, họ đóng vai vợ là Trần Ngọc Phương Mai và chồng là Đạt. “Đạt Đạt” của Trần Ngọc Phương Mai thực chất là trưởng nhóm của một nhóm nhạc Vpop không mấy tiếng tăm với thân hình 6 múi săn chắc, gương mặt điển trai và khả năng diễn xuất tốt. Đã thế anh chàng còn được một số hot tiktoker khác mời diễn cảnh tình cảm nên suy ra Đạt Lohan chỉ là bạn diễn của Trần Ngọc Phương Mai. Ngoài ra, trên trang cá nhân của Trần Ngọc Phương Mai, cô công khai tình trạng độc thân dù đã 29 tuổi. Từ đó ta có thể suy ra Trần Ngọc Phương Mai và bạn trai của cô không phải là anh chàng Đạt kia. Hiện tại, Trần Ngọc Phương Mai vẫn độc thân và không chia sẻ kế hoạch tình yêu, hôn nhân trong tương lai để mọi người tiện theo dõi.

Và đó là thông tin về tiểu sử của Trần Ngọc Phương Mai và chồng là người tình của Trần Ngọc Phương Mai. Hi vọng những thông tin trên có thể giải đáp thắc mắc của các bạn về nữ doanh nhân, hot tiktoker xinh đẹp này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm và bạn diễn của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Ly Phạm Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn trai

Viết một bình luận