Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai

Bạn đang xem: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai tại thtrangdai.edu.vn

Ngay khi phát sóng tập đầu tiên của ‘Người ấy là ai’, host Trấn Thành đã có phát ngôn khiến người hâm mộ tranh cãi nảy lửa.

Phát ngôn gây tranh cãi của Trần Tấn

Tập 1 của Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa phát sóng cách đây ít ngày, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Nhưng ngay ở phần đầu chương trình, nam MC đã vướng tranh cãi xuyên tạc khi giới thiệu khách mời tên NPAK, nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam 10 năm trước.

Theo đó, Trấn Thành nói về NPAK: “Anh ấy từng là phụ nữ. Bàn tay này, anh phải mở mạch máu và tiêm hormone các thứ thì mới chuyển giới được. Tuy nhiên, các bác sĩ và chuyên gia cho rằng đây là nhận định sai sự thật, vì chống chỉ định tiêm kích thích tố nam, đặc biệt là testosterone vào mạch máu.

Không chỉ Trấn Thành, ê-kíp sản xuất chương trình cũng bị phản ứng vì thiếu kiểm soát, chọn lọc nội dung trong quá trình phát sóng. Trước những ồn ào này, tối ngày 23/5/2023, đoàn làm phim “Đàn ông là ai” đã chính thức ra mắt khán giả. Đặc biệt, đoàn phim gửi lời xin lỗi đến khán giả và những sai sót trong quá trình biên tập, truyền tải thông tin trong chương trình.

Thật lòng, nam MC chỉ muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhưng thiếu hiểu biết, mong người hâm mộ tha thứ.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Vanga tiên tri 2023 toàn điều đáng sợ liệu có thành thật?

Viết một bình luận