Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng

Bạn đang xem: Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng tại thtrangdai.edu.vn

Ngày 16/11, tòa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trang Wem và đồng bọn về tội “Gây rối trật tự công cộng” và đe dọa “nghỉ đột xuất” với mức án lên đến 12 tháng tù giam.

Trang Nemo đề nghị 12 tháng tù

Gần một năm sau vụ án xảy ra giữa Trang Nemo với đồng bọn là Trần Mỹ và nhóm bạn, hôm nay 16/11, TAND quận 1 mở phiên tòa xét xử đối với các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo), Phạm Quyền Quý, Nguyễn Ngọc Cường ( đều 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) về tội “Gây rối trật tự trị an”.

Trước. Do có mâu thuẫn làm ăn nên Trang và Mai gặp nhau tại quán của Trang. Chị Phạm Lệ Khánh đi cùng Trần Mi cũng bị Trang chém nhiều nhát dẫn đến thương tích 3%.

nạn nhân Phạm Lệ Khánh

Xem xét các tình tiết giảm nhẹ như: phạm tội lần đầu, bị cáo Trang Niêm một mình nuôi con dưới 36 tháng tuổi… đề nghị các bị cáo mức án 12 tháng tù. .

Trang Nemo được coi là tình tiết giảm nhẹ

Tại phiên tòa, Trang Nemo và đồng phạm trong trang phục đen trắng lịch lãm thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi chân thành đến bị hại – Phạm Lệ Khánh cho biết, nhờ sự công tâm của thẩm phán mà cô nhận được lời xin lỗi. lỗi từ tòa án. . Trang nên mong pháp luật trừng trị đúng người, đúng tội.

Xem thêm bài viết hay:  Quỷ nhập tràng là gì? Hiện tượng này có đáng sợ như bạn nghĩ

Trang Nemo và đồng phạm trong bộ vest lịch lãm tại tòa

Mới đây trên một fanpage xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô lên chùa thắp hương khấn vái trước ngày ra tòa với dòng trạng thái tự quảng cáo “Con đường thành công còn dài”.

Nê-mô .  bài đăng trên trang người hâm mộ

Dù chưa có phán quyết chính xác của tòa nhưng khả năng Trang Wem và đồng bọn phải “ra đi” là khá cao. Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dài để cập nhật những tin tức mới nhất!

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận