Trang trí đám cưới – hướng dẫn vài style hiện đại, nhìn là thích

Bạn đang xem: Trang trí đám cưới – hướng dẫn vài style hiện đại, nhìn là thích tại thtrangdai.edu.vn

Trang trí tiệc cưới trong ngày trọng đại nhất của cô dâu chú rể luôn được mọi người quan tâm. Ngày nay, bên cạnh việc trang trí tiệc cưới trọn gói, nhiều người còn thích tự trang trí, thể hiện đam mê và tạo sự tinh tế khác biệt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu trang trí tiệc cưới hiện đại nhất.

Lên kế hoạch trang trí tiệc cưới

Trước khi bạn bắt đầu trang trí bất cứ thứ gì, kể cả đám cưới, việc lập kế hoạch chi tiết là điều cần thiết. Bạn sẽ biết mình muốn mua gì nên chi phí sẽ hợp lý hơn. Lên ý tưởng cho những địa điểm quan trọng như trang trí cổng chào, sân khấu hay trang trí sảnh cưới.

Sau đó, chuẩn bị các vật dụng như bàn ghế, rèm cửa, bình cắm hoa,… đã thuê sẵn. Sau đó thêm hoa tươi, bóng bay hoặc pháo hoa mà bạn tự mua.

trang trí tiệc cưới 2

Trang trí tiệc cưới với cổng hoa cưới

Với cổng cưới, mọi nhà thường chọn trang trí cổng hoa, cổng bóng. Sẽ khó khăn hơn để làm một chiếc cổng hoa bằng tay của chính bạn hơn là một chiếc cổng bóng. Vậy là bạn có thể thuê khung, tự mua hoa về cắm là xong. Nhiều nhà ở vùng sông nước thường kết cổng bằng lá dừa và hoa tươi, được làm rất công phu và tinh tế.

Trước khi trang trí, bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng đẹp. Sau đó chuẩn bị kéo, băng keo, kim sa, vải lụa,… Mua 2 giỏ hoa đặt hai bên cổng cho thêm thu hút.

3. trang trí tiệc cưới

4 đồ trang trí đám cưới 5. trang trí đám cưới 6. trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới với phông nền

Backdrop đám cưới là yếu tố rất quan trọng để lưu giữ những bức ảnh đẹp và tạo nên sự tinh tế cho bữa tiệc. Nếu bạn có một phông nền nghệ thuật, nó chắc chắn sẽ mang đến cho đám cưới của bạn một nét đặc biệt.

Có 2 mẫu giấy dán tường trang trí gần đây được nhiều người ưa chuộng:

– Trang trí backdrop bằng dây leo: dây leo lá xanh kết hợp với dây tơ trắng sẽ rất lộng lẫy, mang lại cảm giác tươi mát và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, bạn kết hợp màu sắc tươi sáng hơn với ít chậu hoa hơn.

– Trang trí background bằng hoa giấy: sử dụng hoa giấy với các mẫu khác nhau để tạo vẻ đẹp khác nhau. Nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự làm theo phong cách yêu thích. Không gian dường như trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn.

7 đồ trang trí đám cưới

8. trang trí đám cưới

9. trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới với bàn Gallery

Bàn Gallery là nơi lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm ngọt ngào của cô dâu chú rể. Khi trang trí, bạn nên chú ý chọn màu phù hợp với màu chủ đạo của bữa tiệc. Nếu bạn thích không khí ấm áp hơn, hãy chọn màu hồng, tím, v.v.

Sau khi có được tông màu phù hợp, giờ là lúc trang trí với đủ phụ kiện như khung tranh, lọ hoa, cây cảnh, lồng chim,… Hãy ghi nhớ một phong cách và một màu sắc cho cả set đồ.

10. trang trí đám cưới

11 trang trí đám cưới 12 trang trí đám cưới 13. trang trí đám cưới 14. trang trí đám cưới

Trang trí khung cảnh đám cưới

Nếu như cổng cưới là nơi khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc thì sân khấu cưới chính là nơi rực rỡ sắc màu nhất chứng kiến ​​tình yêu của đôi lứa. Bạn cũng có thể lên ý tưởng trang trí sân khấu đám cưới của riêng mình với một vài ý tưởng nhỏ. Ví dụ như in hình lên bạt hiflex sân khấu. Hoặc sử dụng hoa giấy nhiều màu sắc để tạo ra một mảng lá xanh mơ màng.

15. trang trí đám cưới

16. trang trí đám cưới

Trang trí sảnh cưới

Thường đám cưới làng quê có diện tích rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để lên những ý tưởng độc đáo hơn. Ví dụ, treo những chậu cây và hoa quanh vườn. Thật đẹp khi nhìn mọi thứ đung đưa trong gió phải không?

Hoặc nếu trong nhà có nhiều cây cảnh, người ta treo những bức ảnh ghi lại cuộc sống hàng ngày của cô dâu chú rể.

Một số bạn trẻ hiện nay rất chuộng hoa hướng dương, hoa bạch đàn… thường mua về trang trí trong lọ thủy tinh để đặt trên tất cả các bàn tiệc cưới. Thật là lãng mạn phải không nào?

17 đồ trang trí đám cưới

18. trang trí đám cưới

19. trang trí đám cưới

20. trang trí đám cưới

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người nên ngoài đội ngũ sản xuất sân khấu, chị em có thể trang trí đám cưới theo ý thích của mình để sự kiện thêm phần long trọng.

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang trí đám cưới – hướng dẫn vài style hiện đại, nhìn là thích của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Trang trí lọ hoa – thoả sức sáng tạo từ trên giấy đến thực tiễn

Viết một bình luận