Trường Quân TQ97 Gaming là ai? Quê, nhà ở đâu, sinh năm và bạn gái

Bạn đang xem: Trường Quân TQ97 Gaming là ai? Quê, nhà ở đâu, sinh năm và bạn gái tại thtrangdai.edu.vn

Trương Quân TQ97 Gaming là một trong những youtuber Đột Kích cùng thời với cái tên Tiến Xinh Trai, Tiến Zombie v4. Nhưng trò chơi này đã là một trò chơi huyền thoại và đang ở nửa cuối vòng đời của nó. Số lượng người chơi ngày càng giảm. Từng có nhiều tin đồn Đột Kích sẽ đóng cửa vào năm 2020, nhưng hóa ra đó chỉ là sự thay đổi của công ty quản lý.

Cùng tìm hiểu Trương Quân TQ97 Gameing là ai, quê quán và sinh năm bao nhiêu nhé.

Trương Quân TQ97 Gaming Là Ai?

Trương Quân TQ97 Gaming tên thật là Nguyễn Trường Quân, nick game thường gọi là TQ97, anh là một youtuber game Đột kích, ẩm thực sinh tồn. Trương Quân sinh năm 1997 (24 tuổi). Quê ở Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.

Trường Quân Sự TQ97 Gaming

Vươn lên từ tựa game Đột Kích được nhiều người yêu thích. TQ97 nổi tiếng với những clip chơi khăm hài hước trong game. Kỹ năng bắn súng của anh ấy cũng rất tốt. Tham gia Youtube từ năm 2014 nhưng phải đến năm 2016, anh mới bắt đầu đăng tải những video đột kích đầu tiên.

Với khả năng pha trò, chỉ trong 1 năm, anh đã đạt được nút Bạc của Youtube vào cuối năm 2017.

Trương Quân TQ97 Gaming đạt nút bạc Youtube năm 2017Trương Quân TQ97 Gaming đạt nút bạc Youtube năm 2017

Từ tháng 6/2016 đến tháng 2/2019, kênh chủ yếu đăng tải các video về game Đột kích. Vì game Đột kích đã không còn là xu thế và không thể so sánh với những game khác mới hiện đại và hấp dẫn hơn. Đột Kích đang trên đà sụt giảm người chơi trầm trọng. Các clip về Đột Kích vì thế cũng không có lượt xem.

Trương Quân TQ97 Gaming nhanh chóng chuyển chủ đề kênh sang chủ đề ẩm thực sinh tồn, clip hơi sến nhưng được các em nhỏ xem nhiệt tình. Nguy cơ video độc hại xuất hiện với mình nhưng TQ97 vẫn tiếp tục hoạt động vì số tiền Youtube trả cho anh rất lớn.

Cũng như các Youtuber Đột Kích khác, có thể thấy Tiến Xinh Trai (TXT) đã chuyển sang chủ đề ẩm thực, Tiền Zombie V4 chuyển dần sang tựa game FreeFire và Tốc Chiến.

Hiện tại, công việc làm video ẩm thực sinh tồn của Trương Quân TQ97 Gaming đang rất thành công. Kênh Youtube của anh có gần 3 triệu người đăng ký, đa số là trẻ em. Các video đăng tải nhận được nhiều lượt xem và hàng trăm nghìn. Facebook của TQ97 là Nguyễn Quân: https://www.facebook.com/iamtq97/.

Về chuyện tình cảm, TQ97 chưa từng công khai bạn gái. Anh chàng này có vẻ rất kín tiếng về chuyện này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Trường Quân TQ97 Gaming là ai? Quê, nhà ở đâu, sinh năm và bạn gái của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Hwang In Yeop là ai – năm sinh, chiều cao, ins, bạn gái.

Viết một bình luận