Trường Quân TQ97 Gaming là ai? Quê, nhà ở đâu, sinh năm và bạn gái

Trường Quân TQ97 Gaming là một trong những youtuber Đột Kích cùng thời với các cái tên như Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie v4. Tuy nhiên, tựa game này đã trở thành một tựa game huyền thoại và đang ở giai đoạn cuối của vòng đời. Số lượng người chơi dần giảm đi. Có nhiều tin đồn rằng Đột Kích sẽ đóng cửa vào năm 2020, nhưng thực tế là chỉ có sự biến đổi từ phía công ty chủ quản.

Trường Quân TQ97 Gaming là ai?

Trường Quân TQ97 Gaming, tên thật là Nguyễn Trường Quân, được biết đến với nick game TQ97. Anh ấy là một YouTuber chuyên về trò chơi Đột Kích và ẩm thực sinh tồn. Trường Quân sinh năm 1997, hiện đã 24 tuổi. Quê quán của anh ở Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.

Trường Quân TQ97 Gaming

Nổi lên nhờ trò chơi Đột Kích thịnh hành với nhiều người yêu thích, TQ97 đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi nổi tiếng. Anh ta được biết đến với những clip trêu đùa hài hước trong game và khả năng bắn của anh cũng rất tốt. Mặc dù đã tham gia Youtube từ những năm 2014, nhưng chỉ từ 2016 anh mới bắt đầu đăng tải những video Đột Kích đầu tiên. Với khả năng làm trò hài hước, chỉ trong vòng một năm, anh đã đạt được danh hiệu Nút Bạc của Youtube vào cuối năm 2017.

Trường Quân TQ97 Gaming đạt nút bạc của Youtube năm 2017

Từ tháng 6/2016 – 2/2019 kênh chủ yếu đăng tải những video về trò chơi Đột Kích. Do trò chơi Đột Kích không còn là xu hướng và không thể so sánh được với những trò chơi mới hiện đại hơn và hấp dẫn khác. Đột kích đang trên con đường suy giảm người chơi nghiêm trọng. Những clip về Đột Kích vì thế cũng không có lượt xem.

Xem thêm  Cách kết nối và sử dụng Remote thông minh trên Android tivi Sony 2018

Trường Quân TQ97 Gaming nhanh chóng đã đổi chủ đề của kênh sang chủ đề ẩm thực sinh tồn, những clip có phần hơi nhảm nhí nhưng lại được các bạn nhỏ đón xem nhiệt tình. Nguy cơ xuất hiện những video độc hại với trải em nhưng TQ97 vẫn tiếp tục làm việc vì số tiền mà Youtube trả cho anh là rất lớn.

Như các Youtuber Đột Kích khác chúng ta có thể thấy Tiến Xinh Trai (TXT) đã chuyển sang chủ đè ẩm thực, Tiền Zombie V4 đã chuyển hướng dần sang tựa game FreeFire và Tốc Chiến.

Hiện tại công việc làm video về ẩm thực sinh tồn của Trường Quân TQ97 Gaming rất thành công. Kênh Youtube của anh đã có tới gần 3 triệu người đăng ký, phần lớn là trẻ em. Những video đăng tải được nhiều lượt xem và có tới hàng trăm nghìn.

Facebook của TQ97 là Nguyễn Quân : https://www.facebook.com/iamtq97/.

Về chuyện tình cảm thì TQ97 chưa hề công khai bạn gái. Có vẻ anh chàng này rất kín tiếng trong chuyện này.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog