Tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng

Bạn đang xem: Tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng tại thtrangdai.edu.vn

Hôm nay HIJAU Polytechnic sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm nước tẩy rửa phòng tắm tuyệt vời từ nước ngọt và xà phòng có ga, hãy tham gia ngay.

Nhà tắm là một trong những nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại nên bạn cần vệ sinh nhà tắm thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của gia đình, tìm hiểu thêm những mẹo làm sạch nhà tắm cực hay từ nước ngọt và xà phòng có ga. phòng có Bách Hóa XANH.

đồ dùng cần thiết

đồ dùng cần thiết

2 Cách thực hiện

LÀMLÀM

Đầu tiên, chuẩn bị một cái bát. dùng dao chọc nhẹ lên bề mặt xà phòng. Kế tiếp, Cho các bánh xà phòng đã cắt vào bát và thêm lượng nước có ga thích hợp. Dùng đũa trộn đều.

3 Công dụng

Loại bỏ vết bẩn lâu dài

Loại bỏ vết bẩn lâu dàiLoại bỏ vết bẩn lâu dài

Thành phần trong nước ngọt có ga và xà phòng Tác dụng mạnh trong việc làm sạch và đánh tan vết dầu mỡ. Chỉ cần xịt một ít lên vết dầu và bạn có thể bắt đầu lau sạch. Vết dầu khó chịu trở nên dễ dàng để làm sạch trong thời gian ngắn. Sau đó dùng miếng cọ rửa để chà lại, vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tẩy sạch cặn bẩn trong nước đọng lâu ngày

Tẩy sạch cặn bẩn trong nước đọng lâu ngàyTẩy sạch cặn bẩn trong nước đọng lâu ngày

Sau một thời gian sử dụng, đường ống có thể tích tụ nhiều cặn bẩn nhỏ và rỉ sét. Bạn có thể Phun một số dung dịch làm sạch được cung cấp trên đường ống. Sau đó dùng bàn chải để làm sạch đường ống và các vật dụng bằng inox. Kết quả sẽ thay đổi và tỏa sáng, làm cho nó trông như mới.

lau kính

lau kínhlau kính

Gương cửa sổ và gương phòng tắm có thể bị bẩn và bám bụi sau một thời gian dài không được làm sạch. Tuy nhiên dùng dung dịch này nhiều lần sẽ sạch hoàn toàn.

Hy vọng mẹo tự làm nước tẩy rửa nhà tắm cực hay từ nước ngọt có ga và xà phòng trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng
Xem thêm bài viết hay:  Người bệnh hen suyễn cần lưu ý những gì trước khi đi du lịch?

Viết một bình luận