Tướng Liên Quân mạnh nhất 2022, Danh sách đầy đủ và chi tiết

Bạn đang xem: Tướng Liên Quân mạnh nhất 2022, Danh sách đầy đủ và chi tiết tại thtrangdai.edu.vn

Liên Quân Mobile vẫn là tựa game được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại với hệ thống tướng đa dạng, phong phú. Trong đó bao gồm hơn 100 tướng ở 6 vị trí do bạn lựa chọn. Ví dụ: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ. Đặc biệt, mỗi tướng đều có bộ kỹ năng riêng. Nếu bạn đang thắc mắc vị tướng Liên minh nào mạnh nhất thì đừng bỏ qua những thông tin từ Ngonaz dưới đây.

>> Xem thêm: Những Tướng Yếu Nhất Liên Minh 2022 Học Cách Né tránh Sớm

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Nakrot

Muốn đi rừng hiệu quả thì độ cơ động của tướng cần phải cao. Nakrot có độ cơ động rất cao với 3 lần lướt từ kỹ năng 1 và 2. Vì vậy vị tướng này rất dễ gank, cướp bùa, nhảy khắp bản đồ, thoát giao tranh nhanh chóng. Ngoài ra, Nakroth còn nổi tiếng với khả năng lướt, áp sát, combo sát thương AoE và kết liễu con mồi trong nháy mắt.

– Mẹo: Mọi người hãy sử dụng Nakroth khi team địch còn nhiều máu, độ cơ động thấp hoặc không có khả năng kiểm soát đám đông.

zuka

Zuka cũng là một tướng rất đa dụng khi vừa có thể đi rừng ngang ngửa với Nakrot vừa có thể solo với Ác Thần. Vị tướng này nổi tiếng với độ cơ động cao, linh hoạt trong các pha gank, 1 combo là 1 mạng thích hợp để bắt máu chủ lực đối phương bằng các kỹ năng không tiêu tốn năng lượng. Các kỹ năng của tướng Zook bao gồm: tạo áo giáp cho bản thân, khống chế kẻ thù, tích cực chiến đấu.

Mẹo: Mọi người nên pick Zuka nếu team địch không có nhiều tank.

Vị tướng mạnh nhất liên quân 2

Ngộ Không

Ngộ Không được biết đến với lối chơi cực kỳ khó chịu khi dễ dàng đánh lén mục tiêu. Tỷ lệ chí mạng và sát thương rất cao, linh hoạt trong rừng và gank. Đặc biệt, Ngô Hồng không còn là tướng mạnh hơn. Trong giai đoạn sau của trò chơi, anh ấy cũng dẫn dắt đội rất tốt.

– Mẹo: Mọi người nên chọn Ngộ Không khi trong team địch có nhiều tướng Máu Giấy. Và tôi có rất nhiều tướng kiểm soát trong đội của mình, những kẻ buộc hỗ trợ của đối phương phải xây dựng các công trình hỗ trợ để giúp tước vũ khí hơn là phát hiện tầm nhìn.

Veres

Veres được đánh giá là rất đa dụng bởi vừa có thể gây sát thương lại vừa có khả năng hồi phục mạnh mẽ. Ngoài ra, Veres còn có khả năng đánh trúng mục tiêu, sát thương tính toán trên diện rộng.

– Mẹo: Mọi người nên chọn Veres nếu team địch có Mina, Scud. Bạn không nên chọn Veres nếu muốn solo Tà Thần với Florentino.

kira

Kira với khả năng đi xuyên tường, không chịu sát thương và hiệu ứng khống chế khi sử dụng kỹ năng của mình. Ngoài ra còn có khả năng tách đẩy và bắt rất nhanh.

– Mẹo: Mọi người nên sử dụng Kira nếu team địch có nhiều tướng có khả năng gây sát thương lớn. Vì nếu bắt được Kira, cơ hội trốn thoát của bạn sẽ thành công.

Vị tướng mạnh nhất liên minh 3

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Liên Minh – ADC gây nhiều sát thương nhất

Elsa

Elsu được coi là xạ thủ tốt nhất với lượng sát thương rất cao trong trận đấu. Ngoài ra khả năng “hack” xét và cấu rỉa từ xa khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Còn gì tuyệt vời hơn khi Elsu chạy trốn siêu nhanh và rất tàng hình. Nhờ đó, bức ảnh đã bị một sát thủ của kẻ địch bắt được.

– Mẹo: mọi người nên chơi Elsa nếu tự tin vào khả năng điều hướng của mình. Nếu team địch có nhiều tướng đỡ đòn, không có quá nhiều tác dụng bảo kê cho xạ thủ hỗ trợ.

Hayate

Hayate có khả năng cấu rỉa, chí mạng cực tốt. Không dừng lại ở đó, Hayate còn mạnh về thả diều, sát thương kỹ năng cao, đẩy lẻ nhanh.

– Lời khuyên: Mọi người nên kết hợp với Phụ Kiện Tinh Luyện Đồ Hỗ Trợ của Hayate để tránh bị khống chế về chiêu cuối.

Tướng mạnh nhất liên quân 4

Mảnh khảnh

Slim là một game bắn súng xuất sắc, có khả năng bắt đầu giao tranh, thoát khỏi giao tranh nhanh chóng, gây choáng khi trúng ngẫu nhiên và gây sát thương lớn. Combo kỹ năng của Slim khá dễ thực hiện và thời gian hồi chiêu nhanh.

– Mẹo: Mọi người chọn Slim khi muốn chơi chủ động mà không phụ thuộc nhiều vào bảo vệ hỗ trợ. Team địch có rất nhiều tướng có khả năng áp sát. Và bạn không nên chơi Slim nếu team địch có nhiều tướng có hiệu ứng khống chế.

màu tím

Violet có khả năng phá đường, cấu rỉa không cho đối phương farm. Ngoài ra, có thể gây sát thương cho nhiều mục tiêu, đặc biệt là sử dụng 2 lần 1 kỹ năng liên tiếp, nếu canh thời gian chính xác.

– Mẹo: Mọi người nên chọn Tím trừ khi đội đối phương có thể lực hoặc hồi máu cao.

Điện thoại Annas

Tel’Annas đang đứng cuối bảng xếp hạng xạ thủ với tầm bắn cực xa, sức tấn công tốt và khả năng cấu rỉa kẻ địch. Đặc biệt, kỹ năng cuối có thể khống chế kẻ địch giúp bạn thoát khỏi sát thủ khi chúng áp sát hoặc ép kẻ địch mở giao tranh.

– Lời khuyên: mọi người nên chọn Tel’Annas, nếu hắn có khả năng phòng thủ tốt, hãy luôn đi sau đồng đội. Trong mọi trường hợp, đừng vượt lên chính mình, vì bạn rất dễ trở thành con mồi của đội quân địch.

Vị tướng mạnh nhất liên quân 5

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Liên Minh – Solo Đấu Sĩ

florentino

Tất nhiên, khi đã có tướng mạnh nhất, Florentino muốn sở hữu tất cả. Vị tướng này có combo chiêu thức lung linh bắn liên tục. Kèm theo đó là các hiệu ứng khống chế và sát thương cực mạnh. Nội tại và chiêu cuối giúp Florentino hồi máu và tăng khả năng miễn nhiễm.

– Lời khuyên: Mọi người nên pick Florentino khi trong đội bạn có những tướng đẩy lẻ tốt hoặc kiểm soát tầm nhìn rộng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gank hay đột nhập vào team địch hơn mà không sợ bị phản tác dụng.

Murad

Murad nổi bật với khả năng gây sát thương trên diện rộng và không thể bị nhắm mục tiêu. Điều này cho phép bạn nhanh chóng dọn lính hoặc lao vào giữa đội địch và rút lui an toàn. Murad cũng thêm một pha bắt ngẫu nhiên đẹp mắt.

– Mẹo: Đối với những người chọn Murad, ngoài những món trang bị tăng sát thương thì nên có thêm trang bị giảm thời gian hồi chiêu. Vì vậy, kỹ năng đầu tiên và kỹ năng cuối cùng có thể được sử dụng nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Vị tướng mạnh nhất liên quân 6

Airi

Airi có khả năng cấu rỉa và áp sát con mồi cực nhanh. Ngoài ra, vị tướng này còn gây sát thương cao, có thể tạo giáp dày giúp Airi không ngán bất cứ đối thủ nào.

– Mẹo: Ai chọn Airi thì nên dùng Skill 1 để liên tục cấu rỉa kẻ địch, dọn lính, giảm thiểu giao tranh. Tích cực loại bỏ cộng dồn lính trên trang bị, vì Airi là tướng mạnh hơn.

Ryoma

Khi Ryoma đi solo, Ác Thần dễ dàng gây rất nhiều áp lực lên tướng địch đầu trận. Điều này phù hợp với phong cách chơi thắng nhanh. Bạn có thể chơi trong bụi và liên tục chọc phá kẻ thù để khiến chúng biến mất.

– Mẹo: Về cuối trận, Ryoma giữ nguyên vị trí, chỉ thực sự nhảy lên nếu được đồng đội bảo vệ từ phía sau. Nếu không, vị tướng này cũng dễ bốc hơi trong tích tắc.

Jena

Jena được coi là một võ sĩ mạnh với 69 đòn thế khác nhau. Sẽ rất đáng tiếc nếu tướng nào ăn hết combo trên. Ngoài ra Yến còn không chiến tốt, khả năng truy đuổi, áp sát mục tiêu và thoát khỏi giao tranh hiệu quả.

Một ưu điểm khác của Jena là khả năng chống chịu tốt nhờ khả năng miễn nhiễm sát thương khi sử dụng chiêu thức. Đối với những vị tướng ít cơ động, gặp Jena là một cơn ác mộng, bởi chạy trốn khỏi cô ta là điều không thể.

tướng mạnh nhất 7

Top 5 tướng mạnh nhất LMHT – hỗ trợ Kiểm soát Tầm nhìn tốt nhất

độ Richter

Tuy không có nhiều kỹ năng phòng thủ chủ chốt nhưng Richter lại nổi bật với hiệu ứng Green Sword. Nhờ đó, vị tướng này di chuyển rất nhanh theo đường sông, dễ dàng cướp bùa lợi và gank đường giữa khi cần thiết. Đối với Red Sword, Richter có thể kiểm tra thị lực của mình trong bụi. Nếu có kẻ thù, hãy chiến đấu với chúng.

– Mẹo: Mọi người nên chơi Richter ở vị trí support khi ADC có thể tự lo được. Khi đường giữa yếu ở đầu game, bạn cần gank để kiếm vàng.

tachi

Tachi vượt trội trong việc phá bỏ phong ấn, xuyên máu và trao đổi chiêu thức với những kẻ thù tương đối khó chịu. Đầu game vị tướng này có sát thương cao giúp bạn thoải mái gank mid hoặc rừng, cướp bùa dễ dàng.

– Mẹo: Tất cả người chơi Tachi nên nhặt các vật phẩm để tẩy giúp họ có thể sử dụng các kỹ năng của mình ngay cả khi chịu hiệu ứng kiểm soát của kẻ thù. Đừng lạm dụng kỹ năng tối thượng để giải phong ấn. Thay vào đó, hãy sử dụng các đòn tấn công cơ bản bị động và kỹ năng 1.

Vị tướng mạnh nhất liên quân 8

Của tôi

Mina có thể giúp chia cắt đối phương hoặc kéo chara ra khỏi vùng xanh, ngăn rừng đối phương farm. Hơn hết, Mina còn có khả năng chống chịu rất tốt khi bị bắt lẻ khi đi gank hoặc check bụi.

– Mẹo: Mina cực kỳ hiệu quả với những tướng ở cự ly gần vì rất dễ kéo. Bạn phải tận dụng khả năng phòng ngự cao để tiến lên giúp đồng đội có được tầm nhìn cần thiết.

thợ mộc

Lumburr cũng rất nổi tiếng với bộ kỹ năng khó đoán, bởi rất khó để bắt hay giết được vị tướng này trừ khi bạn có khả năng khống chế đám đông cứng hoặc dồn sát thương cực nhanh. Ngoài ra, kỹ năng 2 với tốc biến sẽ giúp Lumberber khi anh ta cố gắng kiểm soát tầm nhìn, nhưng không may nếu bị bắt một mình, anh ta có thể dễ dàng trốn thoát. Còn kỹ năng cuối, vị tướng này hất tung tất cả kẻ địch, làm lộ vị trí của chúng nếu chúng nấp trong bụi.

– Mẹo: Mọi người sử dụng skill 1 lên tướng địch gây sát thương cho bản thân hoặc chốt của chúng để đẩy lùi chúng và giảm lượng sát thương mà mục tiêu có thể gây ra.

Mới

Thane là một trong những tướng tank hàng đầu trong Liên Quân với khả năng phòng thủ cực tốt, gây áp lực lên tướng địch cực kỳ khó chịu. Bạn sử dụng khả năng bị động của Thane để kiểm soát tầm nhìn, kiểm tra bụi và bắt người.

– Mẹo: Tất cả người chơi Thane có thể chọn kỹ năng 1 để bảo vệ đồng đội hoặc mở giao tranh. Nhưng kỹ năng này dễ bị vô hiệu khi Thane bị đè bẹp. Kỹ năng cuối sẽ giúp Thane cấu rỉa hoặc hạ gục kẻ địch từ xa.

Vị tướng mạnh nhất liên quân 9

Kết thúc

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách đầy đủ các tướng Liên minh mạnh nhất với các kỹ năng khác nhau. Mong mọi người lý trí và tính toán khi chiến đấu.

Nhớ để nguồn bài viết này: Tướng Liên Quân mạnh nhất 2022, Danh sách đầy đủ và chi tiết của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  TOP 10 khách sạn 3 sao Đà Lạt giá phải chăng, view cực xịn

Viết một bình luận