Tường Vyy TikTok là ai? Vê Vê bao nhiêu tuổi, chiều cao và lấy chồng

Bạn đang xem: Tường Vyy TikTok là ai? Vê Vê bao nhiêu tuổi, chiều cao và lấy chồng tại thtrangdai.edu.vn

Tường Vy TikTok là một trong những kênh TikTok nổi tiếng tại Việt Nam bởi lượng người đăng ký rất lớn. Cô được các em nhỏ vô cùng yêu thích với những clip hài vui nhộn và thử thách trong cuộc sống đời thường. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Tường Vy TikTok – Làm Về Channel là ai, bạn bao nhiêu tuổi, chiều cao, cân nặng và đã lập gia đình chưa nhé.

Tường Vy TikTok là ai?

Tường Vy TikTok tên thật là Nguyễn Phạm Tường Vy hay còn có biệt danh là Ve Ve. Cô là một Tiktoker, diễn viên tự do nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok, Youtube. Vy sinh năm 1998 còn khá trẻ (23 tuổi – 03/01/1998). Sinh ra tại TP.HCM, cụ thể là sống tại Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Bình Thạnh.

Tường Vyy Tiktok

Gia cảnh nghèo khó, mồ côi cha khi bố của Vyy vốn làm ở cây xăng đã qua đời năm 2014 vì căn bệnh ung thư xương. Cô sở hữu chiều cao 1m62 và cân nặng 42Kg, hơi gầy. Tường Vy sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu, chiếc mũi cao, thân hình gầy và tính cách vui vẻ, hóm hỉnh. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Tường Vy chuyển sang quay tiktok và hoạt động nghệ thuật, mong muốn ban đầu của cô là thi vào ngành Dược nhưng do kênh Tiktok và Youtube ngày càng phát triển nên cô phải nỗ lực quản lý và phát triển. bỏ học.

Ý nghĩa của tên Ve Ve là do Vy cảm thấy cái tên Vy rất đời thường và không gợi nhớ. Chữ Vệ cũng đồng âm với chữ Vỵ.

Linh Barbie và Tường Vy là bạn thân từ năm 2017 trước khi Tiktok phổ biến tại Việt Nam. Cả hai gặp nhau khi đóng chung phim “Vợ tôi là trẻ con” gặp gỡ và nói chuyện ăn ý.

Tham gia Tiktok trước Linh barbie từ năm 2017 khi Tiktok chưa phổ biến. Tường Vy nhanh chóng ghi dấu ấn qua các clip hát nhép, nhảy nhót. Hiện cô đang sở hữu kênh Tiktok tuongvyy với 10 triệu lượt theo dõi. Kênh Youtube Ve Ve Channel với 1,6 triệu người đăng ký và đang phát triển mạnh. Facebook 250.000 người theo dõi. Cô được gia đình tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp khi mẹ chồng mất và bố chồng chủ động làm việc nhà thay con dâu.

Bạn trai/người yêu/chồng của Tường Vy Vệ trên kênh

Tường Vy kết hôn rất sớm khi mới học hết phổ thông. Chồng cô cũng là một Youtuber có tên Thạc Đức (Đức cao 1m61 nặng 53Kg). Hiện cả hai đang sống cùng gia đình chồng tại TP.HCM. Đức cũng là một youtuber vui nhộn dành cho trẻ em.

Clip Tường Vy đi lấy chồng

Trong clip chia sẻ về đời tư Tường Vy chia sẻ cô quen Thạc Đức và được anh chủ động tán tỉnh. Trước khi hai người gặp nhau, Đức từng uống rượu với mẹ Vy và xin phép được quen Vy. Và rồi Vy đồng ý trở thành người yêu và đám cưới nhanh chóng diễn ra.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Tường Vyy TikTok là ai? Vê Vê bao nhiêu tuổi, chiều cao và lấy chồng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Joe Biden là ai? Tiểu sử vợ, con và những lần tranh cử trong nghèo khó

Viết một bình luận