Video Katie Sigmond Grand Canyon đánh rơi gậy golf gây xôn xao

Bạn đang xem: Video Katie Sigmond Grand Canyon đánh rơi gậy golf gây xôn xao

tại thtrangdai.edu.vn

Chi tiết vụ việc

Công viên quốc gia Grand Canyon đã đăng một cảnh báo trên mạng xã hội về việc chơi gôn ở rìa phía nam của Grand Canyon, phía đông Mather Point. Thông báo được đưa ra sau khi Katie Sigmond, 20 tuổi, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đăng một đoạn video quay cảnh cô ấy đánh bóng gôn vào ngày 26 tháng 10. Trên video, Sigmond suýt bị lạc. hết gậy khi trục truyền động đi vào hẻm núi phía sau quả bóng.

Sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người dùng đã lên án hành động của Sigmond vì gây nguy hiểm cho con người và động vật hoang dã. Những người này cũng ghét Zsigmond vì là rác rưởi. Một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã chia sẻ video của Sigmond, nhưng sau đó nó đã bị gỡ xuống.

Cơ quan thực thi pháp luật Grand Canyon đã xác định được Sigmond và liên hệ với cô ấy trong vòng một ngày sau khi đăng video. Dịch vụ Công viên Quốc gia có kế hoạch buộc tội cô ấy với ba tội nhẹ. Joelle Baird, chuyên gia quan hệ công chúng của Grand Canyon, cho biết việc ném đồ vật qua vành đai là một yếu tố an toàn công cộng đối với động vật hoang dã trong khu vực và có thể ảnh hưởng đến con người. Đi lang thang ẩn bên dưới. Ngoài ra, có khía cạnh rác rưởi để ném mọi thứ vào hẻm núi.

Kết quả vụ việc

Sigmond đã bị ban hành ba vi phạm liên bang—các khoản tiền phạt do cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ áp dụng đối với các cơ quan Hoa Kỳ như Cục Công viên Quốc gia và Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ—và bị buộc tội ba tội nhẹ Loại B, như được nêu chi tiết trong Mục 36 của Đạo luật Quy định Liên bang.

Ba tội danh là ném đồ vật vào Grand Canyon, đổ rác và tạo ra những điều kiện nguy hiểm với hành vi mất trật tự. Cô ấy chỉ bị buộc tội có hành vi gây mất trật tự và ném hoặc lăn đồ vật từ một vách đá, với mức phạt tối đa là 5.000 đô la và sáu tháng tù giam, theo một bản sao của thỏa thuận tịch thu mà The Arizona có được. Republic, một phần của mạng lưới phân phối USA TODAY. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Quận Arizona. Byrd cho biết không có khả năng Sigmond sẽ phải ngồi tù vì những vụ án trước khi xét xử này.

Zsigmond được lệnh phải trả khoản tiền phạt 285 đô la, bao gồm 60 đô la phí xử lý. Người phát ngôn của Văn phòng Tư pháp Hành chính Hoa Kỳ đã xác nhận với The Republic rằng vào ngày 15 tháng 11, Trung tâm Vi phạm đã nhận được hai khoản thanh toán 155 đô la và 130 đô la từ Cathy Sigmond.

Mặc dù Sigmond ban đầu được lệnh trình diện tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Flagstaff, trường hợp của cô đã được giải quyết theo một thỏa thuận tịch thu nhà với Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ ở Arizona. Nói cách khác, cô ấy đã trả tiền phạt cho những tội nhẹ cho Trung tâm Vi phạm có trụ sở tại Texas, nơi xử lý tiền phạt và các khoản thanh toán cho “những vi phạm nhỏ liên quan đến tài sản liên bang”, theo trang web của họ.

Điều này đã kết thúc vụ Zigmond không có tiền án. Cô ấy đã không trả lời một yêu cầu email để bình luận.

Nhớ để nguồn bài viết này: Video Katie Sigmond Grand Canyon đánh rơi gậy golf gây xôn xao

của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Nghi vấn Thầy Beo, Ciin, Hoàng Nam bị quản lý quỵt tiền

Viết một bình luận