Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở

Bạn đang xem: Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở tại thtrangdai.edu.vn

Cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng tiết lộ thu nhập “đếm bằng hơi thở” của “ông chủ” Độ Mixi.

Thu nhập thực của Team Mixi là bao nhiêu?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng thú vị bàn luận về thu nhập của nam streamer Độ Mixi. Chủ nhân bài đăng chia sẻ, tổng thu nhập hàng tháng của các nam streamer có thể tính bằng hơi thở, tầm 1 triệu đồng/người.

Cư dân mạng đã nhanh chóng tính toán chính xác con số của câu nói này, cụ thể nhịp thở bình thường của một người trưởng thành đạt 16-20 lần/phút, mỗi ngày có 1440 phút tương đương với 23040-28800 nhịp thở. Như vậy nếu mỗi hơi thở của Độ Mixi mang về 1 triệu thì một nam streamer sẽ kiếm được khoảng 23-29 tỷ đồng mỗi ngày.

Chắc hẳn đây chỉ là trò đùa của cư dân mạng, bởi Độ Mixi được so sánh là “đại gia” của làng streamer với khối tài sản nhiều người mơ ước như nhà 7 tầng ở Hà Nội, xe 4 bánh và công việc kinh doanh. phát triển. .

Được biết, thu nhập của Độ Mixi đến từ nhiều nguồn khác nhau như kênh YouTube có 6,72 triệu người đăng ký, quyên góp, quảng cáo, kinh doanh…

Theo trang web thống kê Social Blade, một kênh YouTube của Độ Mixi có thể kiếm được từ 9,9 nghìn USD đến 158,2 nghìn USD mỗi tháng (tương đương 232 triệu – 3,7 tỷ đồng), tuy nhiên đây chỉ là con số ước tính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. . vào tài khoản.

Thu nhập thực của Team Mixi là bao nhiêu?

Về quyên góp, nam streamer hiện có 4 kênh quyên góp. Ngoài ra, nam streamer còn dành toàn bộ số tiền quyên góp được vào tháng 12 hàng năm cho các dự án từ thiện.

Thu nhập thực của Team Mixi là bao nhiêu?

Về kinh doanh, Độ Mixi không chỉ sở hữu thương hiệu riêng của gia đình mà còn kết hợp với hai người bạn thân là Xemesis và PewPew để mở nhà hàng. Nhà hàng 3 Streamers có 3 cơ sở trải dài từ nam ra bắc.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã màu gì Thiên Bình hợp và ghét nhất?

Viết một bình luận